iPhone 13 Series

iPhone 13 Series


Viettel khuyến mãi từ 26/05 đến 28/05!
A DAT
12 nămBình luận: 42
Chắc bác kia có cách biết mã nhân viên
Km này chỉ dùng đc cho nội mang thôi.Em nghe lúc đầu hăng hái lắm tính ra thấy vớ vẩn nên chả thèm tham gia.😁
Hôm rồi thấy KM, định nạp nhưng ai ngờ. giờ em cũng ít gọi và nt nên không thèm nạp thẻ KM lần này
Nói theo cách của bạn và Xem khuyến mãi theo cách của Viettel!

Chắc hẳn các bác còn nhớ tháng vừa rồi (từ cuối tháng 04 cho đến nay) Viettel bị Mobi Vina đập cho mấy phát chí mạng (nhớ không nhầm thì Mobi 02 lần và Vina cũng 02 lần nếu tính đến hnay:29/05/2009. Mỗi làn khuyến mãi đều tặng ít nhất 100% và thêm cả tin nhắn loạn xì ngầu). Tôi cũng như các bác,cứ ngồi đợi và đợi mãi .... cũng chả tấy động tỉnh gì. Đến khi nhận tin nhắn tử 199,ôi thôi cảm giác hồi hợp và hồi hợp,mở tin nhắn ra không dám xem ngay mà cứ từ từ,từ từ đọc từng câu,từng chữ... và cho đến cuối cùng...Thật là chuối! Mình muốn đập đi cái BB nhưng thấy tiếc quá nên không đập nữa!
Suy đi nghỉ lại thấy thôi cũng nạp tạm 200k chửa cháy,dù sao có còn đỡ hơn không.
Cuộc chiến dành thị phần của các Telco là vậy đấy các bác ạ: đập qua,đánh lại rồi lại đập qua... nhưng lần này Viettel chỉ bị đập thôi chứ chưa đánh lại được. Nhưng tôi tin rằng sẽ rất gần thôi Viettel sẽ tung một chưởng thật mạnh,gián một đòn chí mạng vào hai đối thủ kia, hãy chờ xem nhé.
Marketing là một cuộc chiến kéo dài của các thương hiệu đang cạnh tranh và đối đầu trực tiếp nên cuộc chiến vẫn còn và kéo dài không ngưng lại. Thôi việc họ đánh nhau thế nào mình không quan tâm nửa chỉ mong có những cuộc chiến thường xuyên để người dùng có lợi thôi.
Usb edge của vịt teo

:p Tớ sử dụng được 2 tuần rùi, cũng khá lắm bác ạh. Tớ đang sử dụng cái USB ZTE MZ31, giá bán 800.000đ/ chiếc và mỗi tháng đóng 150.000đ tiền thuê bao. Nhưng nhớ là với mỗi Kb vượt định mức thì mình phải trả 1đ/ 1Kb nhé :biggrin9gp:.
Cái món này của thằng Vịt teo tiện dụng cho tớ khi đi công tác. Hôm trước mình có chuyến công tác ở Gò Công - có nó cũng đỡ buồn và hữu ích cho công việc của mình lém. Bà kon thử đi 😃.
Tớ thấy thằng vịt teo này đi theo chiến thuật khác đấy chứ, ổng không làm điều người khác đã làm mà đi theo hướng khác.
Này nhé, 01/06 ổng đi tuyên phong về vụ giảm cước cuộc gọi đấy => nếu tính về lâu về dài thì vụ này coi cũng được đó chứ.
Nhưng tớ thì thích vừa giảm cước gọi vừa có khuyến mãi lớn thui 😁
Viettel khuyến mãi lần này không hay bằng lần trước, thế này anh em mình bị hạn chế nhiều quá.
tụi nyaf khuyến mãi cho có, quá vớ vẩn
VT tính tiền củ chuối lắm đợt trước KM nhân đôi TK e nạp cái thẻ 100 tiền KM trừ nhanh còn hơn ăn cắp. 100K KM chỉ dùng gọi đc khoang gần 50 phút gọi thà nó KM mẹ 50P đi làm ăn kiểu củ chuối dần dần cũng mất khách mà thôi
mobifone thì tháng nào cũng có đợt nạp tiền tặng 100%.
cứ có KM là mẫu thân nạp ngay cho em, hôm trước không kịp dặn, bây giờ còn nguyên 50 phút gọi với 1 đống tin nhắn trong máy chả biết để làm gì, người quen em toàn mobi với vina thôi 😔
haha, thế thì gọi cho em vậy .
Hic, em đọc được topic này thì đã hết hạn khuyến mãi mất đất rồi 😔
Khuyến mãi lần này chán thật hôm trước máy bạn gái hết tiền nên nạp cho ẻm 50k.
Hum trước tháng nào cũng KM tặng 100% khi nạp thấy cũng đc giờ thì teo luôn, trong khi các mạng khác KM hà rầm, đúng là "việt teo".
Đang sài đt 2 sim nên ko thèm nạp nữa, mua cái sim mới KM sài vẫn lời hơn.
Lỡ sài số VT này rồi ko tiện đổi chứ ko là bb e rồi đó
xpvuol
ĐẠI BÀNG
12 năm
Viettel ngày càng củ chuối. Hết trừ tiền gian lại còn KM bèo nhèo như con mèo... Giờ lại cắt khoảng nghe được tặng tiền nửa chứ... 😔(
em thề là mỗi ngày em phải nghe ít nhất 30 phút, nhiều cuộc 2 tiếng, thế mà cuối tháng báo có 350 phút, em sợ chú bộ đội rồi 😁
otzi
ĐẠI BÀNG
12 năm
viettel chuyên gia tính gian rồi. Nhưng đc cái sóng khỏe, nhiều ng dùng, số này của e nhiều bạn bè quá nên mới cắn răn chịu, nhưng lần KM này thật sự rất ức chế. lâu lắm mới KM mà lại giới hạn, nạp nh dùng ko hết thì tiếc mà nạp ít lại dài cổ mới KM. chán lắm lắm, mà sao khiếu nại bọn nó ko rút kinh nghiệm, cứ kiểu khách hàng cần nó hơn nó cần khách hàng.
còn mình sử dụng gói Ciao để gprs cho tiện mà xem có bao nhiêu trang báo đâu à nó trừ tiền thấy thảm, sim chỉ gprs k gọi mà cũng hết tiền mà còn âm đồng, vậy mà đòi lên 3G con khỉ gì k biết nữa!
Gói cước Ciao

10:54' 10/07/2008 (GMT+7) 


Gói cước Ciao có cước sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng thấp, dành cho khách hàng yêu âm nhạc và khám phá công nghệ.Lợi ích khi sử dụng gói cước Ciao:

Tiết kiệm chi phí khi khách hàng sử dụng gói dịch v
A DAT
ĐẠI BÀNG
12 năm
Đã vậy từ hôm nay (8/6) lại nhắn tin thông báo kết thúc chương trình khuyến mãi tiền nghe rồi hic hic
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019