VinFast phát động chiến dịch vì tương lai xanh

Didu
26/6/2024 7:20Phản hồi: 94
VinFast phát động chiến dịch vì tương lai xanh
VinFast hôm nay phát động chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì Tương Lai Xanh”, trong đó kêu gọi toàn thể cộng đồng chung tay vì một tương lai xanh, sạch hơn. Với tư cách là hãng sản xuất xe, VinFast cam kết quyết liệt và mạnh mẽ, cũng như huy động toàn bộ hệ sinh thái vào công cuộc chuyển đổi xanh này.Cụ thể hơn, VinFast nói từ 1/7/2024 tới 1/7/2026, xe hơi điện của VinFast sẽ được miễn phí gửi (dưới 5 tiếng) tại các địa điểm thuộc Vingroup. Ngoài ra, xe điện VinFast cũng sẽ được sạc pin miễn phí tại các trạm sạc V-Green từ nay đến hết 1/7/2025. Ưu đãi này là rất giá trị cho anh em nào đang đi xe điện VinFast vì sẽ không mất tiền sạc điện, ít nhất là trong vòng một năm. Với cư dân Vinhomes, mua xe VinFast sẽ có ưu đãi gửi xe và sạc miễn phí tại các bãi đỗ của Vinhomes trong vòng 2 năm.

Mình cũng vừa nghe được thông tin trong vài năm tới, Hà Nội sẽ chuyển toàn bộ xe buýt cũ sang xe buýt mới hơn dùng điện hoặc nhiên liệu sạch. Hầu hết những xe buýt đang hoạt động đều đã cũ hoặc rất cũ, chuyển sang xe điện không chỉ xanh sạch hơn mà còn êm ái và yên tĩnh hơn.
94 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

tobii hii
ĐẠI BÀNG
19 ngày
tương lai xanh sạch , mà thả bò khắp nơi trên mxh, thình thoảng bò hóa cờ-hó cắn sảng và sủa rất dai
@Tôi là Nam Việt + mới là loài cỏ dại mà? M không nghe Đức Lạt ma ở bên Trung Quốc nói “cộng sản như loài cỏ dại mọc lên từ chiến tranh” à?
tobii hii
ĐẠI BÀNG
18 ngày
@Vũ_Optimis ủa cháu, cha mẹ mất sớm k cho đi học hả
@tobii hii Vầng
Giờ này còn dùng từ XANH à?
Sói Ca!
TÍCH CỰC
19 ngày
Vin nô có nhà vin home, có xe vinfast
hiep nô, mỹ nô, nga nô, tàu nô, hán nô tối ngày chửi nhau làm giàu cho thằng hiệp 😂
@Sói Ca! Nói đúng còn to mồm, tụi nó vào cắn cho bi giờ
Vì một tương lai xanh mà thả bò ăn hết mịa cỏ thì lấy gì mà xanh nữa. “xanh cỏ” thì tương lai ai cũng thế thôi khéo lo
tính ra mỗi năm tiết kiệm mấy chục triệu đến cả trăm triệu tiền nhiên liệu. đúng là một sự thách thức ghê gớm với những con nghiện xăng dầu
dinhbach
TÍCH CỰC
18 ngày
@trimsedinang Rồi lấy tiền tiết kiệm đó thay pin.
@dinhbach pin tàu giờ là bá. 20 năm vẫn chạy tốt.
dinhbach
TÍCH CỰC
18 ngày
@trimsedinang Trời cục pin đt 1 năm đã mất 10%.
Chưa kể khi nóng pin thì xe phải dừng nữa.
@dinhbach pin xe điện có độ bền tương ứng 12 ngàn chu kỳ sạc. nếu mỗi ngày sạc 1 lần thì tuổi thọ nó tương ứng 12 ngàn ngày đó bạn. trừ hao đi thì tuổi thọ của nó có thể đạt mức 20 năm, pin chưa hỏng xe đã hỏng rồi.
Công nhận càng nhiều xe điện thì không khí HN có vẻ cũng đỡ hơn thật ... xe máy ô tô điện giúp giảm khỏi bụi đáng kể.
BYD mới chớm thì Vinfast nó dựa trên lợi thế đập 1 phát. Giờ chắc BYD phải công bố giá thấp hơn bên Thái or rút thôi.
- Trước đó em MG4 EV ra mắt giá trên trời bị mất hút khỏi thị trường mà không cần Vinfast ra tay. Nay BYD vừa ra mắt là Vinfast đập nhẹ dựa trên lợi thế để thaem dò, nếu BYD bán giá thấp thì Vinfast còn chiêu giảm giá nữa.
- Cạnh tranh luôn mang lại lợi ích cho người dùng. Như Apple làm trùm một mình một cỏi bao năm, khi Samsung cạnh tranh đc thì giờ giá Apple cũng same same Samsung dù dùng chip tiến trình 3nm mắc hơn. Giờ ai nghĩ bỏ vài triệu mua đc IP mới, nhưng giờ lên Shopee bỏ 8tr có thể mua đc IP11 new.
Ζεύς
ĐẠI BÀNG
17 ngày
@buihai83 Hoang tưởng à? Khoe thì chụp sổ đỏ lên luôn cho ae biết, nói mồm thế ai chả nói đc.
Già mà éo khôn, còn làm Vinnoooo thì t khinh
Cút
@Ζεύς Em cùn như cái kiến thức của em vậy =))) Thôi a không mất thời gian tranh luận với em nữa =)) Khi nào em lên ngang tầm mắt anh thì anh sẽ suy nghĩ.

Sổ đỏ anh 1 tập, chụp bao giờ mới hết 😆))) Mà em thấy thằng nào đem chụp sổ đỏ khoe lên mạng không ? Khoe giàu để nhanh bị bế đi à ? Lại còn bị mấy thằng nghèo đi BMW5 nó ghen tị, nó lại bảo là Vinoo 😃)

Em ơi, muốn làm Vinoo cũng phải có tiền em ạ.....
Ζεύς
ĐẠI BÀNG
17 ngày
@buihai83 Chụp hình quăng lên dùm cái, khoe mà mỗm, ai khoe chả đc.
Nhà Vin 2-3 tỷ cắt lỗ đầy ngoài kia, chất lượng quá thấp ko thể nào ở lâu dài đc nên người ta éo thèm mua, dành cho bọn Vinnnnooo vào mua đấy
@Ζεύς Ý em 2-3 tỷ là mấy cái chung cư ấy hả 😆) Xin lỗi em mấy chung cư a không có tính, anh chỉ tính nhà đất thôi nên anh chỉ tính toàn chục tỷ đổ lên...

Chung cư thì cũng có vài căn..... toàn cho thuê.

Em đọc không hiểu thì đọc lại bài trên đi nhé, tại sao a không thích chụp sổ.

À anh đang có ít tiền mặt (tk thanh toán) tầm 1,6 tỏi chắc đủ mua lốp xe Bê mờ vê 5 của em chưa nhỉ ? Chết cười

Chắc gì em đã hiểu hết 😃)
IMG-3514.jpg
Mua xe năm rưỡi rồi vẫn nhận khuyến mãi

Ra chính sách này để không có hãng cung cấp dịch vụ sạc nào vào cạnh tranh, như thế thì xe điện hãng khác cũng k có chỗ sạc

Khuyến mãi nhiều để cạnh tranh luôm chính sách giản 50% phí trước bạ xe xăng

Chơi tới cùng nào
Thôi thì cũng hi vọng VF sẽ ngày càng phát triển, không thì Vin "nô" sẽ buồn lắm 😁
Ngon đó, cũng công nhận từ khi có xanhsm ra mắt, đi đâu cần taxi gọi là có
@lamdainhan10 Bắt hoài có thấy đâu, còn chê khách nữa đó.
tmquyen
ĐẠI BÀNG
18 ngày
@lamdainhan10 Ủa chứ trước khi xanhSM ra mắt là không có taxi hả bác 😆
@tmquyen À, đang nói ngày mưa gió, bình thường trước trời mưa gọi taxi ko có luôn. Từ ngày có ông xanhsm cái đỡ hẳn
tình hình kinh doanh không như mong đợi.
Chạy sướng mà bị nhiều lỗi quá. anh em chạy xanh Sm còn thở hơi lên nói chi thương mại hoá
Cũng là 1 cách để thúc đẩy doanh số bán xe oto điện, chứ thấy bà con đang còn rất dè dặn khi bàn về mua xe hơi điện. Ưu điểm có đủ, khuyến mãi không thiếu, rồi chính sách hậu mãi cũng rất bá đạo NHƯNG nếu bạn chấp nhận đi tiên phong, chấp nhận 1 số bất tiện liên quan đến năng lượng để chạy đường dài, sự cam kết dài hơi (Bác Vượng đã có mấy lần quay xe bỏ con giữa chợ rồi). Nhưng mà nếu chung cư thì khỏi suy nghĩ, rất khó.
niknAmu
TÍCH CỰC
18 ngày
@williamcuong282 Người mua và người qan tâm thực tế k ai e ngại việc thiếu năng lượng khi đi đường xa. Toàn các mõm vào khóc hộ 😆
đang nghĩ mấy thằng có nhà Vin chắc nó mua xe vin phét quá
Cười ra nước mắt
Mà e hỏi thật nhé, động cơ xe điện là VN tự SX hay mua về ráp như xe xăng, xe xăng thì k phải của VN mà chỉ mua về rap thôi
@Bơm Lốp Tàu Hỏa về việc phân loại xuất xứ hàng hoá: ráp 100% từ các cấu thành & linh kiện nước ngoài mà brand việt thì vẫn là brand việt. vì sau lắp ráp còn 1 đống thứ phải làm như tối ưu, phần mềm, căn chỉnh, marketing, bán hàng, hậu mãi, hệ thống sạc, v.v......
ngoài ra, động cơ xe điện là thứ rất phổ thông, không có tính độc quyền về công nghệ & chế tác như động cơ xe xăng. nên nguồn gốc sản xuất từ đâu không quá quan trọng để so sánh nữa.
@ZippoCNT Bosch nào làm, cho mình tấm hình chứng minh động cơ xe vf6-7-8-9 là do Bosch làm cái nhé? Ở trên tinhte này đừng có tinh tướng nhé b
ZippoCNT
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@noname9x2007 Tháo mấy chiếc xe máy điện của Vinfast ra xem động cơ nó của ai làm , với các dòng xe sau nay động cơ điện của xe , Vinfast tự làm luôn , có video đầy trên mạng về việc quấn motor động cơ điện .
@ZippoCNT Xe máy điện và xe oto điện dùng chung động cơ luôn cơ đấy, kiến thức bày thật thú zị
về bản chất thì qua quá trình sx thì được gọi là VN SX còn, như xe oto vinfat k khác gì thaco lắp ráp thôi nhé, đẳng cấp như mazda còn phải mua động cơ toyo về sử dụng, oto thì mỗi cái động cơ , vn thì tuổi gì sx được động cơ, mấy nước tự sx được động cơ
lehieu1810
ĐẠI BÀNG
18 ngày
@Bơm Lốp Tàu Hỏa Thì ra bác ngu thật chứ k phải giả vờ 😆
@Bơm Lốp Tàu Hỏa Nhưng động cơ điện vẫn dễ làm hơn động cơ xăng nhiều. Thế nên Tàu khựa nó mới phát triển xe điện nhanh vậy, chứ bắt kịp được trình độ cơ khí làm động cơ xăng dầu như Mẽo, Nhật, Đức thì chắc không nổi.
dacchieu
ĐẠI BÀNG
18 ngày
@Bơm Lốp Tàu Hỏa Để sản xuất được cái gì thì cần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Còn rãnh lên mạng cào phím, chê bai, tự nhục, không giúp ích gì cho gia đình được đâu cu.
thegate
TÍCH CỰC
18 ngày
@Bơm Lốp Tàu Hỏa hàng OEM nhé, nhập về nguyên con, nhà máy chỉ là nơi trung chuyển
Xe điện mà xanh cái j ...sx ra nó toàn thải ra môi trường nhiều thứ ô nhiễm tinh luyện đất hiếm rất ô nhiễm
lumisu
ĐẠI BÀNG
18 ngày
@Bão Sài Gòn sạch sẽ chỗ đông người, ô nhiễm chỗ vắng người vẫn hơn chứ nhỉ
@Bão Sài Gòn Thì sx cái nào chả xả thải, nhưng ít ra trong vòng đời của cái xe điện nó không xả thải liên tục như xe xăng, xe dầu. Cái xe xăng dầu nó vẫn xả khói mù mịt, tiêu hao nhiều hơn xe điện.
8Keo
CAO CẤP
19 ngày
Bất kì nội dung gì, khẩu hiệu gì,...mà sau cùng gắn thêm chữ VN, thì bố con thằng nào dám chê, hay trái ý. Bị chụp mũ ngay.
mndat175
ĐẠI BÀNG
19 ngày
cái từ XANH này ở các nước giàu, do bọn Âu, Mẽo nó đẻ ra để kiếm tiền và 1 phần nữa là vì môi trường...chứ cái xứ nghèo mạt rệp ăn đếch đủ mà xanh vs đỏ cái gì đâu :3 ''khi bạn giàu thì bạn sẽ chọn túi đạo đức, còn khi bạn nghèo thì bạn nhẽ nhặt túi $ cơ'' :3
Its mãnh liệt time.
Nghe quen quen thấy bắt đầu giống xe xăng dt tv vinmart các thứ r.
Chắc tranh thủ làm cú chót

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019