Virus Corona cập nhật đến sáng 09/02
Hassler
2 tháng trướcBình luận: 188Lượt xem: 73.618
sợ tình hình này phải đến tháng 6 nắng nóng thì nguy to
Số liệu bịa có khác nhìn biểu đồ tăng đều phết nhỉ
phong toả cả một đô thị 11 triệu dân ngang Sài Gòn là ghê gớm lắm đó má, rồi gạo dự trữ cho 1 tỷ 4 dân ăn trong 1 năm lf đủ biết kho lương thực của nó bá thế nào rồi, Hoả Thần Sơn xây trong 10 ngày lắp như logo mà ko cần phải "hết sức quan ngại bla bla" như ai đó là đủ hiểu nó bá thế nào rồi. Mỹ mà bị như nó khéo dân còn loạn hơn nó thím ơi, thử nghĩ một bang của Mà bị phong toả như nó khéo dân Mỹ nó vác súng tràn ra đường một xanh cỏ hai đỏ ngực chứ ở đó mà.chịu chấp nhận lệnh phong toả. cứ chê T+ nhưng mấy nươc sẵn sàng cách ly 60 triệu dan như nó hay lại "hết sức quan ngại bla bla"
Các bãc đã cách ly tiền cũ chưa
@namzach tiền cũ trong lưu thông Ngân.Hàng nhà nước đã có.công văn yêu cầu thu gom.và sẽ tiêu hủy theo.quy định pháp luật. Bác không cần.cách ly mà chỉ việc đem ra Cây Xăng đổ xăng là tự khắc có người cách ly hộ nhé
@congaixinh Tôi đọc cái bình luận mà mệt vl ra ấy. Chấm câu theo hứng là đây.
Ko đùa dc đâu...Tăng phi mã rồi.
@anhphe076 phong toả cả một đô thị 11 triệu dân ngang Sài Gòn là ghê gớm lắm đó má, rồi gạo dự trữ cho 1 tỷ 4 dân ăn trong 1 năm lf đủ biết kho lương thực của nó bá thế nào rồi, Hoả Thần Sơn xây trong 10 ngày lắp như logo mà ko cần phải "hết sức quan ngại bla bla" như ai đó là đủ hiểu nó bá thế nào rồi. Mỹ mà bị như nó khéo dân còn loạn hơn nó thím ơi, thử nghĩ một bang của Mà bị phong toả như nó khéo dân Mỹ nó vác súng tràn ra đường một xanh cỏ hai đỏ ngực chứ ở đó mà.chịu chấp nhận lệnh phong toả. cứ chê T+ nhưng mấy nươc sẵn sàng cách ly 60 triệu dan như nó hay lại "hết sức quan ngại bla bla"
Mod đang hút cần à
Screenshot 2020-02-12 12.46.43.jpg

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019