VNPT Check có phải chỉ là xác thực nguồn gốc? Lý do doanh nghiệp chọn VNPT Check
Ngoc AnhTruong
10 tháng trướcBình luận: 0Lượt xem: 389
Khi nhắc đến giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa mọi người chỉ đơn thuần nghĩ đến ý nghĩa trên câu chữ mà chưa biết rằng VNPT Check còn có thể làm được những điều mà phải bỏ ra chi phí rất lớn để thực hiện được.


Với một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có kèm theo chế độ bảo hành thì VNPT check có thể xác định được chế độ bảo hành điện tử vì mỗi mã QR có thể xác định một sản phẩm riêng biệt trên đó có toàn bộ thông tin về sản phẩm mà cả nhà sản xuất và người tiêu dùng đều mong muốn được biết.Khi đã áp dụng giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPT CHECK doanh nghiệp có thể khẳng định được uy tín doanh nghiệp, nhưng bên cạnh đó cũng có thể có được thông tin phản hồi của khách hàng về sản phẩm của mình một cách thực tế nhất và nhanh nhất. Trong khi việc này trước đây phải bỏ ra chi phí rất cao để thuê người khảo sát, lấy phiếu thăm dò một cách khó khăn nhưng chưa chắc chắn về độ chính xác của bảng khảo sát.Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc đánh giá được mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm mình đang cung cấp theo khu vực dựa trên được số lượng người đã check sản phẩm theo vị trí của người tiêu dùng để có thế đưa ra những quyết định kinh doanh hợp lý có lợi nhất cho doanh nghiệp.Marketing là vấn đề cần được quan tâm của doanh nghiệp vì nó ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Khi khách hàng dùng phần mềm VNPT CHECK để check sản phẩm của doanh nghiệp ngoài các thông tin, chương trình khuyến mại của sản phẩm đang check thì bên cạnh đó đồng thời hiển thị thông tin các sản phẩm của doanh nghiệp đang có trên thị trường để khách hàng có thể tham khảo. Hơn thế nữa với cộng đồng sử dụng giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPT CHECK khá rộng lớn thì những sản phẩm tương tự cũng có thể hiện lên khi người tiêu dùng check một sản phẩm.Ngoài những lợi ích kể trên một doanh nghiệp nên chọn VNPT CHECK vì:

  • VNPT Check là giải pháp AN TOÀN THÔNG TIN, được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - đơn vị có uy tín và thương hiệu về công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu Việt Nam.
  • VNPT Check nhận được sự cộng tác của các cơ quan ban ngành như: Bộ công thương, Bộ TTTT, Hiệp hội người tiêu dùng, VN Cert...
  • VNPT Check là giải pháp sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp Doanh nghiệp/ Nhà sản xuất chân chính vượt lên trước trong cạnh tranh và bảo vệ thương hiệu thời đại số.
  • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn của VNPT. VNPT Check cam kết đồng hành cùng Doanh nghiệp và Người dùng trong sứ mệnh chống hàng giả.


.
Cùng chung tay vì một môi trường kinh doanh lành mạnhhttp://vnptcheck.vn
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 190VIPhemilo
10.135 bài đăng
quangthegtvtk49+ 118CAO CẤPquangthegtvtk49
5.277 bài đăng
caffeinezzZ+ 103VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
lexcuong+ 79VIPlexcuong
15.009 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019