Vodafone ra mắt các dòng sản phẩm wearable dành riêng cho người dùng ở từng độ tuổi
techB
3 nămBình luận: 0
monospace-vodafone-v-series-wearable-1.jpg
Vodafone đang thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến mảng wearable khi vừa giới thiệu 2 dòng wearable mới: 1 cho người già và 1 cho trẻ em. Thiết bị dành cho người cao tuổi mang tên V-SOS sẽ có thể nhận biết khi người đeo bị ngã, trong khi đó sản phẩm dành cho trẻ em với tên gọi V-Kids thì sẽ giúp phụ huynh biết được con em mình đang ở đâu. Cả V-SOS và V-Kids cũng cùng nằm trong series “V By Vodafone” dành cho các thiết bị công nghệ không phải smartphone.


Vòng đeo V-SOS được thiết kế dành cho người cao tuổi và người khuyết tật, cho phép theo dõi và tự động cảnh báo khi họ ngã xuống (thông báo qua app đồng hành trên smartphone). Thiết bị còn được tích hợp thêm cả phím SOS nhằm thông báo nhanh vị trí của người đeo qua GPS, từ đó người theo dõi sẽ có thể nhanh chóng ứng cứu. V-SOS được lên kệ với 2 màu xám và xanh dương, đồng thời cũng có khả năng chống nước và thời lượng pin lên đến 1 tháng.

monospace-vodafone-v-series-wearable-2.jpg

V-Kids thì khác hơn 1 chút khi được gia công bởi Alcatel. Sản phẩm cung cấp khả năng theo dõi GPS và trao đổi tin nhắn thoại qua app TCLMove. Thiết bị cũng có phím SOS và tính năng chống nước. Phụ huynh sẽ có thể theo dõi vị trí của con em mình qua app Google Maps hoặc Apple Maps, ngoài ra cũng được phép thiết lập các vùng an toàn (Safe Zones) để hạn chế con em mình đi quá xa. Khi trẻ ra khỏi các phạm vi này, phụ huynh sẽ được thông báo ngay lập tức.

V-SOS sẽ có mức giá £78 (2.500.000 VND) đi kèm cùng thuê bao dịch vụ £4 (150.000 VND) / tháng. V-Kids thì đắt hơn 1 chút với giá £135 (4.500.000 VND) và cũng có thuê bao dịch vụ £4 (150.000 VND) / tháng. Vodafone ngoài ra còn bắt tay cùng Samsung SmartThings để giới thiệu thêm thiết bị SmartHome Hub V-Home tương thích với hầu hết các thiết bị gia dụng thông minh.

Nguồn wareable
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019