Zalo CareersVodafone triển khai cuộc thi lập trình Widget với giải thưởng 1 triệu Bảng
niky
12 nămBình luận: 7
Tập đoàn cung cấp mạng di động Vodafone đã chính thức phát động cuộc thi lập trình widget dành cho mọi lập trình viên trên toàn thế giới. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 triệu Bảng Anh cùng với sự sàng lọc kỹ càng của các kỹ thuật viên và giám khảo từ: Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Ireland và Hà Lan… cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho thế giới ứng dụng di động hàng loạt sự bất ngờ và mới lạ.


Hệ thống Widget trên máy tính Apple

Vòng loại sẽ tiếp nhận hết tất cả các phần mềm hay widget được các lập trình viên gởi đến thông qua website của chính Vodafone. Sau đó, các kỹ sư, các giám khảo được chỉ định sẽ trực tiếp kiểm tra, đánh giá và phân loại theo 3 chủ đề: User experience (tạm dịch là nhóm ứng dụng hướng đến người dùng), Innovation (nhóm ứng dụng mang tính đột phá, sáng tạo), Value to the customer (nhóm ứng dụng mang tính dịch vụ và tiết kiệm dành cho người dùng), để chọn ra 3 giải cao nhất trong mỗi chủ đề với giải thuởng vòng loại lần lượt là: 25.000, 15.000, 10.000 Bảng Anh. Các phần mềm đó sẽ được thi tiếp vòng sau, do chính các giám khảo đến từ 8 nước nói trên chấm và đánh giá. Đó cũng chính là vòng tuyển chọn để lọc ra ứng dụng xuất sắc nhất cho giải thưởng 75.000 bảng Anh.

Giám khảo và thành viên ban tuyển chọn sẽ là người được Vodafone chỉ định tại các nhánh chính tại 8 nước nói trên, còn thành phần dự thi thì không phân biệt quốc tịch. Cuộc thi cũng là cơ hội cho các bạn và chính Vodafone làm giàu thêm kho tài nguyên ứng dụng Vodafone 360. Bạn có ý định tham gia xin xem chi tiết tại link nguồn.

Nguồn: Vodafone
[relate]vodafone, lập trình[/relate]
deadlock
ĐẠI BÀNG
12 năm
h0h0...nhìn cái giải thưởng của người ta....quay lại nhìn cái cuộc thi thử thách widget của việt nam.....1 kiểu khai thác chất xám người việt 1 cách thiển cận. e mà cứ nhìn mấy cái cuộc thi có FPT nhúng tay là say goodbye . nhìn cái quy định chướng tai gai mắt chịu không nổi.....~^^[sr hơi bức xúc lạc chủ đề...]
Hy vọng có bác nào người Việt Nam đoạt giải để chứng minh cho họ thấy người VN không hề thua kém họ về trình độ,mấy hãng điện thoại và công nghệ cũng vì thế mà đến với VN :biggrin9gp:
trunkz
TÍCH CỰC
12 năm
Qui mô cuộc thi là toàn thế giới đấy nhá. Các bác nào nhanh tay rinh về 1 vài giải thưởng đi cho TG biết đến VN nào, không thôi VN lâu nay toàn đứng nhìn các nước khác được ưu ái phân phối đt chính thức mà thèm thuồng, trong khi ở VN còn máu lửa hơn hẳn nhiều nước khác 😃
humaru
TÍCH CỰC
12 năm
1 vote ủng hộ cho anh em lập trình của Việt Nam, mong là Vn sẽ có 1 vài giải
TNgBiz
TÍCH CỰC
12 năm
Tài năng lập trình thì có lẽ anh em vn cũng như bất kỳ programmer nào cũng có thừa. MÌnh thấy cái quan trọng nhật ở đây là ý tưởng sáng tạo kìa. Cố lên nhé.
ae tt sẽ giành binhiu giải đây nhỉ 😁
Em quyết tâm tham gia vụ này. Các bác ủng hộ em nhé, có kinh nghiệm gì thì anh em trao đổi.

Chúc các bác khỏe!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019