VPI làm mới dòng turntable hi-end Avenger với phiên bản direct-drive Avenger Direct, giá $35.500
AudioPsycho
2 thángBình luận: 5
VPI làm mới dòng turntable hi-end Avenger với phiên bản direct-drive Avenger Direct, giá $35.500
VPI trước đây đã từng giới thiệu các mẫu turntable trong gia đình Avenger gồm Avenger Standard, Avenger Plus và Avenger Reference, và gần đây nhất vừa có thêm một thành viên mới là Avenger Direct. Phiên bản lần này sử dụng thiết kế mâm direct-drive đã được tối ưu hóa riêng biệt (từng được ứng dụng cho chiếc turntable flagship VPI HW-40 Anniversary).

Một số ít trong các tiêu điểm gây ấn tượng của Avenger Direct là được gắn sẵn tonearm Fatboy, hỗ trợ chỉnh VTA và cho phép gắn tối đa 2 tonearm để người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt. Turntable cũng được trang bị tính năng tự động cân bằng tốc độ mâm.

Thân và khung turntable vẫn là thiết kế trứ danh Avenger Series Tripod gồm 3 lớp nhôm/nhựa acrylic được lót vật liệu chống rung giữa mỗi lớp, kèm theo 3 chân đỡ bằng thép không rỉ để cách ly mâm xoay khỏi các rung động từ bề mặt bên dưới. Mỗi chân đỡ có thể được tùy biến độ cao phù hợp với bề mặt đặt turntable. Thiết kế đi dây bên trong sử dụng dây Nordost Reference.

Avenger Direct hầu như cũng kế thừa đầy đủ khả năng cách ly rung động của dòng turntable flagship VPI Titan vốn sử dụng chân đỡ khí nén.

Avenger Direct được chào bán với giá $35.500.

Nguồn VPI
5 bình luận
nhìn lại nhớ Tomb rider. Mấy loại này nhìn cầu kỳ vãi.
huy445
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nên viết là $35,500.00 thì mới đúng.
begaycom
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nó hơn tiền một con Vios max option giá lăn bánh ở Việt Nam. Một thú nghe nhạc giải trí tao nhã trong nhà "hơi bị" xa xỉ với đại đa số người Việt
Cần để lại DDHiFi TC35 Pro Eye Lightning
111.jpg
Giá mệt quó








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019