Vụ VinFast kiện khách hàng lên cả báo quốc tế...
Kính Cận 0_0
14 ngàyBình luận: 17
Vụ VinFast kiện khách hàng lên cả báo quốc tế...
Vụ VinFast kiện khách hàng lên cả báo quốc tế...
Có một điều mà mình hay gặp trong các bình luận mỗi khi ai chia sẻ khen không nói, mà chê hàng VN thì kiểu: Người Việt thích dìm hàng người Việt => lối tư duy rất kỳ lạ dù đã năm 2021. Đâu phải chê, góp ý lỗi là dìm là không thích, tánh gì kỳ. Cái khen thì ai chả khen được, nhưng những người dùng, trải nghiệm thực tế họ chê, góp ý lỗi là quý và đáng trân trọng hơn 1000 lần lời khen, khen làm màu, chê đúng điều đó mới giúp công ty thay đổi đi lên được. Khen đúng là bạn nhưng chê đúng là Thầy... Hôm nào có cảm xúc ngồi làm video bàn luận thêm cùng anh em.
Lên báo quốc tế thì bán cho Ma vì cách hành xử rất chi cs
@Khoidang Mafia thì chịu rồi
Người Việt sỹ diện cao lắm. Chê là tự ái là sồn sồn lên à. Hỏi sao thế giới chả ai nể hay tôn trọng.
Lên báo nước ngoài là vấn đề càng ngày càng trầm trọng thêm
chơi cái vụ này với người VN thì được nhưng chơi cái trò này với khách hàng Mỹ là chết với dân Mỹ! Báo chí, dân, luật sư, bên bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và tư pháp Mỹ nó dập hội đồng cho phá sản, khỏi bán, rút khỏi thị trường Mỹ và thế giới... Chuyện khách hàng phàn nàn về chất lượng sp là chuyện thường! Xe các hãng lớn cũng bị than vãn hoài đó thôi thì xe Vin là gì mà ko bị??? Vậy mà lạm dụng trò lawsuit trả đũa! Kiện thì dân Mỹ còn khoái nữa là vì rất ham kiện! Vin mà dám xài lại vụ này với dân Mỹ thì Mỹ sẽ cho Vin 1 bài học rất đắt khi đi ra khỏi ao làng được "bảo bọc" và tiến vào biển lớn đầy cá mập! Đừng nhờn với cụ nhớn!
@MrNamN Khỏi cần , xe hư không sửa được trả lại là ăn chuối rồi
Gì chứ Vin không bao giờ chịu thua ai đâu.
Chỉ thắng hoặc thằng kia nhận thua thôi.
😄
Ráng đợi bán phone với xe cho Mỹ rồi tha hồ kiện khách , khi mới làm xe có người đã nói treo đầu dê bán thịt chó mà không tin thì ráng chịu
ko xem lại xem người ta kiện thằng nào
thằng đó làm youtube nhảm nhưng nó cũng bỏ tiền để mua hàng cho vin chứ nó ko ăn xin, nó là thằng nào thì quyền đánh giá sản phẩm của khách hàng vẫn như nhau, toy mer còn bị khách chửi ầm ầm, 1 tập đoàn lúc nào cũng vỗ ngực tự hào nhưng cư xử với khách hàng VN đúng kiểu rừng rú, đây cũng ko phải lần đầu tiên của vin đâu, thương anh vin quá nhỉ ? ☺️ cũng mong là vin thắng kiện, mong là lúc vin đem xe bán ở nước ngoài cũng đối xử với khách nước ngoài kiểu này cho công bằng
Hưng Hồ
ĐẠI BÀNG
13 ngày
@xấu-là-cái-tội nếu thằng kia người bình thường không nói.
nó mua đầu tư con xe. về kiếm view.
nó biết xe vin còn nhiều lỗi dễ hút view , kiếm cơm được .
mẹ mấy thằng này đặc tính dân việt nam luôn chứ còn gì nữa.
như mấy thằng già hay kiện luật với csgt.
1 thời gian lòi ra là để có tiếng để sau này kiếm mối mô giới thương lượng với công an.
@Hưng Hồ ông anh nói chuyện mà nói tới đặc tính dân việt nam . ông bạn chắc người nước ngoài rồi phải ko ??? .. nhìn ông nói chuyện kiểu hiểu biết cao thượng ghê gớm . với cách nc thế này chắc bỏ tiền hơn một tỷ mua về một thứ . ít ngày lại vào bảo hành , đang đi chơi gọi cứu hộ kéo về là bình thường . Nghèo dồn tiền mua xe để làm kiếm cơm ( mua chứ ko xin ) , bỏ tiền mua rồi mang đồ mình mới mua đó bị lỗi ra chê thì bị gì ko ta ???? ... liệu có phải vào tù ko nhỉ .
Bác ngáo à. nghĩ sao bảo mua con xe để kiếm view? 1 triệu view chỉ kiếm được khoảng 200$. Bao nhiêu view cho đủ con xe đó??. Dùng đầu đi, đừng dùng ass suy nghĩ.
Cười ra nước mắt
xe vinfast đẹp nhìn sang trọng . nhưng cái cách làm với khách hàng chưa sang , xe kiểu dáng đẹp chất lượng chưa biết vì thấy nhiều khách than phiền bị lỗi vặt nhiều . theo suy nghĩ cá nhân thì xe này đơn thuần là lắp ráp , phụ tùng quan trọng đều nhập khẩu ( nhưng công nghệ cũ ) , xe rất giống hợp tác xã vì mỗi phụ tùng mổi hãng ( ko quan trọng ) , nhưng kết hợp vào thì ko đồng bộ được ( quan trọng ^^ ) , thiết nghỉ xe 8000km đã vậy nếu ------> 80.000km thì thế nào nhỉ ..???? . nói chung ra thời gian hoàn thiện thử nghiệm thực ít quá , ra thị trường nhanh quá ,... đội ngủ kỹ thuật bảo hành ko chuyên sâu . lắp ráp ko bằng trường hải . nói chung xe này phải đợi hết một vòng đời xe tầm 3 năm nữa mới mua dc .. kaka và mình đã rút cọc ngay khi xem xong clip của GOGO TV .
Nổi như cồn
Sa thải người ra quyết định sai lầm, phá hoại tôn chỉ thương hiệu Việt non trẻ. Dám không nhỉ, thà 1 lần đau. Khẳng định gogo.tv nói chưa đúng thì nói lại cho rõ, mọi người ủng hộ, đập chết con kiến bằng búa tạ là tự đào huyệt.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019