Vừa đi coi phim Endgame về: quá sức bình thường, có khi dưới trung bình
cuhiep
3 nămBình luận: 962
hiepbarca1
ĐẠI BÀNG
3 năm
phim nửa nạc nửa mỡ, vừa cho người lớn vừa cho trẻ em mà, mục tiêu ăn tiền là chính
cavaldryg
TÍCH CỰC
3 năm
@hiepbarca1 11 năm trước chú em đang làm gì mà phán cho trẻ em??
Chú em là người tối cổ mới thấy ánh văn minh của điện ảnh Hollywood nên chê ỏng eo thôi 😃
100mph
ĐẠI BÀNG
3 năm
bài viết mang tính chất kéo view chứ ko có giá trị phê bình :p
Phim siêu anh hùng có thật sự là những bộ phim chỉ mang lại tính giải trí cho người xem thông qua những trận chiến với kỹ xảo đẹp mắt như những gì những người tự cho mình là "người lớn" thường nhận xét là nhàm chán hay nhảm nhí không? Vậy thì mời xem clip này để hiểu rõ giá trị thật sự của 1 anh hùng hay là 1 siêu anh hùng mang lại nhé. Một số thành phần cho rằng những người hâm mộ và yêu thích các anh hùng là bọn trẻ con, nhưng ít ra những người đó học được giá trị mà người hùng đó mang lại, đó là tấm gương giúp cho họ luôn hướng về lẻ phải và cái thiện, biết cao thượng và có trách nhiệm với bản thân. Trong khi mấy ông cứ vỗ ngực mình là người lớn thì lại sống như loz (xin lỗi nhưng phải nói thẳng)
TKNRCT
ĐẠI BÀNG
3 năm
@kakarottoooooooo thật ra người lớn chả mấy ai care đến bạn xem phim gì đâu, dù có nói cũng cho vui thôi, nếu bạn cảm thấy nghiêm trọng mà viết dài vậy thì có lẽ vấn đề nằm ở bản thân bạn đang có sự tự ti về sở thích của mình nên mới cố chứng tỏ
@TKNRCT Tự ti ư? Haha bạn tấu hài mạnh vãi ra ấy. Phim SAH đang là xu thế lớn nhất ở thời điểm hiện tại, Endgame đã đứng top 2 doanh thu phòng vé chỉ sau 11 ngày công chiếu kìa, cộng với những giá trị và ý nghĩa rút ra được từ những phim SAH thì t đây có thể đứng trước cả thế giới và vỗ ngực tuyên bố mình có sở thích phim siêu anh hùng đấy haha. Mục đích của chỉ để cho những kẻ thấy được những kẻ không thích phim SAH, xem qua loa theo phong trào rồi cho mình là "người nhớn" hơn, sau đó so sánh với những bộ phim thuộc thể loại tâm lí chính kịch rồi đi chê phim khi mình còn chưa hiểu gì về nó, chê sở thích người khác thôi.
TKNRCT
ĐẠI BÀNG
3 năm
@kakarottoooooooo nếu bạn không tự ti việc gì bạn phải care ai nói gì về sở thích của mình, bạn cũng chẳng bận tâm về so sánh hơn thua, như cách bạn nói không phải vì bạn thấy bực vì bị xem thường bởi người lớn ? khi bạn cảm thấy như vậy thì bạn đang tự ti đó
@TKNRCT Nói chuyện hay nhỉ? Trên thế giới này có đứa nào làm ngơ khi sở thích của mình bị coi thường bởi những kẻ không hiểu gì về nó không? T nói ví dụ là những fan của Barca, họ thích lối chơi Tiki-Taka tổng lực cầm bóng áp đảo đối phương ở thời kì đỉnh cao của Barca, thử thằng nào ngu người không biết Tiki-Taka là gì mà nhào zô chê đá buồn ngủ hay chuyền qua chuyền lại xem có bị phản ứng hay tệ hơn là chửi cho sml không? Ở đây t giải thích, phân tích đàng hoàng, chưa chửi cho sml là may rồi đó. Chỉ có thể loại thấy phim SAH nói chung và Endgame nói riêng thành công quá mới đâm ra GATO so hơn thua thôi.
dannylequoc
ĐẠI BÀNG
3 năm
Bài viết lộ rõ ý đồ câu view với cmt, nếu cu H đã xác định ngay từ đầu là không thích thể loại này thì làm cách nào cũng không thấy hay được.
cavaldryg
TÍCH CỰC
3 năm
Chứng tỏ ông chả biết gì về MCU =)))
Phim này không dành cho đại trà, cũng không phải phim tập 1 dành cho mọi người xem được (Như Avatar, Titanic...)
Nó liên kết cực kì chặt chẽ, còn hơn cả các phần Star Wars.
Nói chung không phải fan và không xem hết các fim lẻ của bộ 3 Iron Man, Captain America, Thor và 3 tận Avenger trước thì vào xem phim này sẽ thấy thiếu muối lắm 😃
@TKNRCT Dựa vào đâu mà sủa Marvel thuê chuyên gia đó? Lên mà xem những nhà phê bình họ nói về Endgame đi thằng ngu. Đúng là có nhiều phim theo kiểu tiếp nối nhau nhưng làm gì có vũ trụ điện ảnh nào quy mô lớn như MCU? Chưa có bộ phim nào cố số lượng phim lẻ và nhân vật chính nhiều như MCU, ai hiểu biết về phim ảnh cũng đều nhận ra rằng để tạo ra 1 kịch bản trong 1 bộ phim điện ảnh để tổng kết những plot và sâu chuỗi chúng lại trong 1 vũ trụ điện ảnh khổng lồ như thế 1 cách xuất sắc, cho từng nhân vật đều có đất diễn như thế là 1 điều gần như không tưởng đó idiot. Đéo phải tự nhiên mà Endgame nói riêng và MCU nói chung thành công tới mức này đâu.
mang tâm lý xem phim tình cảm để vào rạp chọn phim hành động thì thôi rồi
Đồng quan điểm với bác
fe_hanghieu
ĐẠI BÀNG
3 năm
Cũng như topic này bình thường mà vẫn lên trang chủ vại thôi mà 😁
neyul18
ĐẠI BÀNG
3 năm
Mỗi ng mỗi cảm nhận, phim cảm động
Robot coi thì cug đơ như đá thôi
bệnh nặng rồi !
gnoulney
ĐẠI BÀNG
3 năm
Phim này giống hệt Justice League, Captain Marvel bỗng từ đâu chui ra giống kiểu Super Man sống dậy.
Rồi Captain Marvel quá mạnh so với các hero khác, đúng kiểu cân team như Superman.
Cảm tưởng Captain Marvel chưa bung hết sức thì thằng Iron Man giật được mẹ cái bao tay vô cực rồi. Nói chung cái kết không đã và Thanos thất bại quá dễ dàng đúng kiểu Justice League.
2/3 đầu phim quá dài dòng, nhàm chán.
Độ hấp dẫn kém xa Infinity War.
Phim này đoán được chứ Infinity war là đéo ngờ luôn.
@gnoulney Nếu Captain Marvel như SuperMan ở phim Justice League khi gánh team 1 cách easy thì Tony đã không hy sinh rồi bạn ạ 😃 Tình thế lúc đó Thanos đã có được găng tay và chỉ cần 1 cú búng tay thì mọi chuyện chấm dứt nên IronMan mới hy sinh, Captain Marvel ăn quả Power Stone chết giấc cmnr còn đợi nó bung hết sức nữa à? Việc đánh bại Thanos đã hy sinh 1 tượng đại mà còn nói quá dễ dàng nữa thì next dùm cái đi.
lotutt
ĐẠI BÀNG
3 năm
Đối với thằng hiệp này thì chỉ có coi hài Dưa Leo nó mới cảm động. Thế nên nó chê End Game là cũng bình thường.
@lotutt lấy trí thông minh ra cmt nào bạn trẻ, liên quan mẹ gì Dưa Leo ở dây.
@lotutt tao thích Dưa Leo và cũng fan MCU. Liên quan éo gì
Trước khi đi xem, đọc review đánh giá phim, thấy toàn ca ngợi xây dựng diễn biến tâm lý xuất sắc, đấu trí gay cấn hấp dẫn, đại chiến hoành tráng bi hùng đậm chất sử thi ...etc... Kết quả xem nhạt như nước ốc, vài câu thoại tỏ vẻ tiếc thương, mắt hoe hoe đỏ tí cũng đã ca tụng là diễn tâm lý xuất sắc cơ đấy. Quá trình về quá khứ lấy đá thì đéo thể đơn giản hơn, nhẹ nhàng ez như lấy đồ trong túi, chỉ tốn tí nước bọt hàn huyên tâm sự kể lể, gần như ko đổ giọt mồ hôi. Có mỗi cái soul gem thì hơi đặc biệt tí vì phải đổi mạng, nhưng đã biết trước cmn cái điều đó ở phần IW rồi nên chả còn gì bất ngờ, HE hay BW chết thì cũng thế cả thôi. Vài chi tiết dùng mẹo vặt (Cap nói Hail Hydra) cũng chả phải cái gì cao siêu đến mức đc tôn là ''đấu trí hấp dẫn''. Có cái điểm mấu chốt của phim là khúc Thanos khám phá ra kế hoạch của đám Avengers thì lại đéo xây dựng cho nó tỉ mỉ, kịch tính hấp dẫn hơn. Đằng này đem cắt nát đoạn đó ra, xem nhạt đéo tả. Đại chiến cuối thì thôi chán khỏi bàn, xem còn tệ hại hơn cả phần IW. Tao lạy Marvel, đã đéo biết làm đại chiến cho nó ra đại chiến thì thôi nghỉ mẹ đi, tìm hướng đi khác, cố đấm ăn xôi làm gì.
//À mà xem xong 2 phần A3+4 rồi tao vẫn éo hiểu Thanos có năng lực đặc biệt gì để làm ác nhân cấp độ vũ trụ? Xem chả khác mẹ gì phiên bản màu tím của Hulk cả, chỉ có mỗi trâu bò đánh đấm. Bay ko, bắn chưởng ko, phép thuật ko, siêu năng lực ko, ...etc... cái đéo gì cũng ko? WTF Boss cuối ??
@Blue_Eyes_White_Dragon Một thanh niên đéo biết gì MCU và Marvel Comic vừa review phim 😃 Muốn biết Thanos có những năng lực gì thì đợi Phase 4 nói về các Eternals và Deviant rồi biết nhá. Suy cho cùng đây phim hành động và các nhân vật là các SAH tính cách họ cương trực và rắn rỏi chứ méo phải những nhân vật đời thường ở những bộ phim thuộc thể loại tâm lý, chính kịch mà đòi phải khóc xước mướt. Ví dụ như Thor, những người theo dõi Thor từ những ngày đầu chắc chắn sẽ xúc động khi chứng kiến cảnh Thor có gắng gượng cười trong nước mắt khi anh gần như mất tất cả trong IW, để đó sang Endgame từ 1 vị thần quyền năng đã đánh mất con người mình thành 1 kẻ sống bê tha, chỉ trực chờ khóc như 1 đứa trẻ khi bị gợi nhắc lại những quá khứ đau buồn. Khi đã không tình cảm dành cho các nhân vật thì tất nhiên mày không có cảm xúc dành cho họ rồi, những lời chê bai đéo có trọng lượng. Còn trận chiến cuối cùng hã? Nếu là chuẩn Fan thì chỉ cần nghe Cap hô "Avengers Assemble!" thôi cũng đủ khiến họ lên tận may xanh bởi trận chiến đó rồi, thứ đéo phải Fan như mày thì biến mẹ đi, kiếm phim khác mà xem.
gietchetad
TÍCH CỰC
3 năm
Xem thì cux thấy....khá chán. Mình cũng ngồi ko để ý mấy, chỉ xem lúc chiến đấu thôi. Nhưng ko hay = các phần trước
aquan8791
ĐẠI BÀNG
3 năm
Bác admin quá gan dạ khi post bài này. Chắc sau bài này lượng fan Marvel không giảm mà fan tinhte sẽ giảm chút ít. Đừng viết những bài như vậy nữa nhé bác
@aquan8791 ý là thấy dở thì cứ im im và cùng hùa vào khen hay là được hả 😁
Dàn cast của Endgame toàn những diễn viên hạng A của Hollywood mà mấy ông tinhte chê diễn xuất kém thì hiểu rồi ha. Thôi lo việc của mấy ông đi, đú về phim ảnh làm gì hok biết nữa? Ae nào thực sự mê phim thì auto thẳng tiến vào phephim.vn xem người yêu phim đích thực nhận xét về Endgame nhé! Zô ba cái trang này làm gì, càng ngày càng nát, từ thằng admin member.
@Ramires tập nhận xét đi bạn, không phải cứ mang toàn hạng A ra là auto hay đâu. phim dỡ chết mẹ mà cứ ngồi đó ca hoài. đọc hết cmt bài này coi bao nhiêu người chê dở
hoangk49uct
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Ramires Phê phim thì nó thưởng khen phim nào có nhiều fan để câu view mà, bạn nên tự nhận xét, còn ko phải cứ có nhiều sao là hay đâu nhé.
Dân Việt mình hay có cái tư tưởng hàng xịn thì lúc nào chất lượng cũng xịn, nói có tư tưởng sính ngoại, tự ái bản thân thì không dám nhận. Brie Larson - Captain Marvel là sao được giải Oscar mà cái phim Captain Marvel bị chê diễn xuất te tua ra. Diễn hay hay không còn do nội dung kịch bản nữa bạn, không phải cứ sao hạng A là diễn xuất auto hay. Đó là sao hạng A của bạn đó.

Trang Phê Phim ban đầu thì mình thấy nó là trang đánh giá khá công tâm, nhưng cũng có phim nó bị bias hẳn ra. Đám review bên Phê Phim có đứa nào không bị comic ảnh hưởng, xem phim nên khen là phải. Còn cái nhận xét trên Phê Phim, bây giờ đăng ký chục cái nick ảo lên khen cũng được vậy. 100 người nhận xét trên đó thì chỉ có 30 người nhận xét thật sự, còn 70 người còn lại thì hùa là chính.

Phê Phim nó đang cố gắng để trở thành một trang IMDB ở Việt Nam, nhưng từ giờ đến ngày đó còn xa lắm khi mà tình trạng fan theo trend vẫn quá đông, còn số người đánh giá khách quan thì lại quá ít. Bạn nên tập tư duy đưa ra nhận xét của riêng mình chứ đừng có đóng vai con cáo mượn xác con hùm để thị uy.
@cuhiep nó làm đéo có đủ trình độ, kiến thức xem phim để mà tự đưa ra ý kiến của bản thân =)) loại như nó cũng chỉ như bao nhiêu thằng não mịn khác, đậm chất bầy đàn hùa theo số đông, xem phim qua báo đài review, qua sao hạng ABC chứ ko = não.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019