Vừa đi coi phim Endgame về: quá sức bình thường, có khi dưới trung bình
cuhiep
3 nămBình luận: 962
caoquoctuan
ĐẠI BÀNG
3 năm
1. Nhiều siêu anh hùng nhét vô phim quá. Các thể loại từ thần đến chó mèo cây cối.... Thấy ngợp và gượng ép.
2. Cái thì dài lê thê đến buồn ngủ, cái thì chớp nhoáng ko đã... Tóm lại 3 tiếng coi mệt mỏi vl 😔
3. Coi xong phim thấy mỗi 1 điều,Tây nó làm kỹ xảo vl thật. Thế thôi.... Phim mang tính khoe công nghệ là chính.
@caoquoctuan đíu mẹ cái đoạn Stark nói chuyện với ông bô, nói đéo nói lắm vl, mà thoại có phải so deep gì đâu, nghe cứ gượng gượng ngang ngang như cua. Xem mém tí ngủ đoạn đó.
Tôi đồng ý với ad về sức hấp dẫn phim này dưới trung bình, cả 1 tiếng đầu xem không thú vị lắm, tha hồ mà đi toilet, vậy mà có ad nói "coi phim này muốn đi vệ sinh cũng không dễ". Về đoạn sau thì có đánh đấm nhiều thiệt nhưng viễn tưởng nhiều quá, nhân vật iron man không có trổ tài gì nhiều, toàn đánh đấm bình thường. Tóm lại theo tôi không hấp dẫn bằng mấy phim iron man 1,2,3
hoangk49uct
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Thanh Hai's Đúng rồi, về nội dung thì ko hay bằng iron man, hay Cap, chiến binh mùa đông được.
Chỉ là có tất cả các anh hùng trong 1 phim nên hút view tốt hơn.
Macole
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Thanh Hai's Đáng lẽ phải cho 2 găng tay vô cực chạm trán mới hoàng tá tràng. Nói chung thất vọng vì phim không nhiều pha chiến đấu đã mắt như phần trước.
Xicubi
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ông Hiệp này thấy càng ngày càng có vẫn đề thì phải. Hôm trước thì chưởi cậu bé mới 13t " không biết dùng cái đầu". Rồi bài viết thì cẩu thả viết sai chính tả tè le (bài :iPhone, iPad: nói Ok Google để mở Google Assistant). Bây giờ thì chê thậm tệ 1 bộ phim doanh thu đứng nhất nhì lịch sử điện ảnh. Xấu mà đóng vai ác thì potay !
@Xicubi Theo tôi thì phim này không hay lắm, thiệt. Gần 2 tiếng đầu nhiều chi tiết thừa, Được khúc sau đánh nhiều thôi. Mà phim đánh mà cứ sáp lá cà vậy nhìn không hay lắm.
Xicubi
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Thanh Hai's Ok ! đó là tùy vào sự cảm nhận của mỗi người nữa. Với tôi tuy nó không xuất sắc nhưng cũng là 1 bộ phim đáng xem và là 1 cái kết trọn ven.
nam470
ĐẠI BÀNG
3 năm
Không cùng ý kiến có được cm ko?
Chỉ là quan điểm cá nhân thôi, bản thân mình lại thấy hay, hoành tráng
Mình cũng xem nhiều fim của MV, rồi tới phần cuối này cũng hy vọng sẽ là trận chiến kinh thiên động địa hoành tráng hấp dẫn nhất. Nhưng vào xem được vài phút thì Thanos bị chặt đầu 1 cách ko thể dễ dàng hơn thì hơi hụt hẫn. Rồi sau đó thì gần 2 tiếng đầu khá nhạt, cảnh đánh nhau ở cuối phim cũng làm chưa tới. Nói chung phần này xem cũng giải trí chứ nói về hấp dẫn thì chắc chỉ = 1/2 infinity war.
@Tino Pham Trận chiến kinh thiên động địa là ở Infinity War rồi bạn. Phần cuối này chia làm 2 phần, phần 1 là Infinity War, phần 2 là Endgame. Endgame là để giải quyết Infinity War nên nó sẽ không đáp ứng đc những gì các Fan phong trào mong đợi là đánh đấm quyết liệt từ đầu tới cuối như Infinity War đâu.
Lonie Nguyen
ĐẠI BÀNG
3 năm
thang ad này biet mie gi ve phim ma di nhan xet nhu dung roi, nhìn cái mặt là đã thấy khó ưa k thiện cảm rồi, giờ đến cả cách nói chuyện phát ngôn nghe mà muốn táo bón quá :mad::mad:
Infinity war 9/10 thì EndGame chỉ tầm 5.5/10 thôi.
LEeeMinh_QN
ĐẠI BÀNG
3 năm
Nhìn tiêu đề đã biết bài của ai rồi 😆 Đậm chất bọn báo lá cải
Không thấu được cái hay kể cũng đáng tiếc cho một khán giả.
Phucnesta
ĐẠI BÀNG
3 năm
Admin mà gu như thằng thiểu năng.
chungclickby
ĐẠI BÀNG
3 năm
yếu tim dừng chơi nhé link phim http://bit.ly/2JiwlAt
canon2004
TÍCH CỰC
3 năm
lại chém gây war hết bài cmnr
tdinhamj
TÍCH CỰC
3 năm
Đọc lướt bài này nghĩ cũng chút ngạc nhiên...nếu dở vậy mà phá kỷ lục 2 tỷ usd chớp mắt. Chưa xem phim nhưng sẽ xem dù admin đã làm giảm bớt nhuệ khí. Tuy vậy, loại phim kiểu này khó mà kiếm được cốt truyện ý nghĩa, chủ yếu xem kỹ xảo điện ảnh và oánh nhau rất đã...thuần giải trí thôi.
nói chung hiệp ml chỉ muốn ngược dòng ăn fame là chính, hắn thì tài năng k có nhan sắc thì tàn tạ, nhưng lại hám fame như Trâm anh vậy. Thế nên ngược dòng từ cậu bé 13t cho tới phim, bảo là quan điểm cá nhân nhưng t thấy hắn làm đ gì có quan điểm cá nhân cái gì xuôi thì hắn ngược thôi chứ. hắn cũng chả ngại ăn chửi đâu vì ăn nhiều rồi. Có nghiệp vào người thì cũng chả sao, có cái k biết con cái sau này có bị người ta lôi lên hay k thôi. Nói chung khá là hãm lol ,
Phim này cũng khá hay nè anh em, nên xem thử bit.ly/2Xbu0LO
Kal-el119
TÍCH CỰC
3 năm
Coi xong phần này thấy Xứng đáng 9 điểm. Cốt truyện có kéo dài nhưng hợp lý, chỉ tiếc là thím captain marvel hay nổ nhưng góp mặt có tí xíu và mạnh vô lý.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019