Vừa ra mắt, hàng nghìn tài khoản Disney+ đã bị lấy cắp mật khẩu và chia sẻ miễn phí
P.W
2 nămBình luận: 60
Vừa ra mắt, hàng nghìn tài khoản Disney+ đã bị lấy cắp mật khẩu và chia sẻ miễn phí
Theo ZDNet, dịch vụ xem phim online Disney+ vừa mới ra mắt chưa đầy 24h, rất nhiều tài khoản của người dùng bỏ tiền cho dịch vụ này đã bị hacker đánh cắp mật khẩu, thay đổi chúng rồi chia sẻ miễn phí hoặc bán lên mạng internet với giá từ 3 đến 11 USD mỗi tài khoản. Sau 24 tiếng đồng hồ, Disney+ đã có 10 triệu tài khoản đăng ký xem những tác phẩm phim điện ảnh, truyền hình, hoạt hình của Disney, Marvel, Lucasfilm cùng nhiều studio đình đám khác. Tuy nhiên sự ra mắt của Disney+ không suôn sẻ cho lắm khi rất nhiều người than phiền máy chủ quá tải không thể đăng nhập được vào để coi phim.

Chưa hết tình trạng này thì rất nhiều người đã lên Reddit và Twitter phàn nàn rằng tài khoản của họ bị mất mật khẩu, hòm thư điện tử dùng đăng ký dịch vụ tự báo mail mật khẩu Disney+ đã bị đổi, và không có cách nào lấy lại tài khoản được. Những phóng viên công nghệ ở ZDNet đã tìm thấy những bài post bán tài khoản Disney+ trên các trang dark web, những diễn đàn quy tụ các hacker, hay những chợ điện tử tại Nga. Trong khi đó nhiều trang web khác thậm chí có bài chia sẻ miễn phí tài khoản, chẳng cần mua vẫn xem được Disney+:

Tinhte_Disney1.png Tinhte_Disney2.png Tinhte_Disney3.png Tinhte_Disney4.png Tinhte_Disney5.png Tinhte_Disney6.png

Một vài người có tài khoản bị ăn cắp thừa nhận với ZDNet khi được hỏi, rằng họ dùng một cụm mật khẩu cho nhiều tài khoản.

Theo ZDNet
Cover_Disney.jpeg
60 bình luận
Chán quá
hppl
TÍCH CỰC
2 năm
mình muốn đăng kí disney+ ở VN thì làm sao nhỉ
Reah
TÍCH CỰC
2 năm
@hppl Để từ từ bà con dùng thử xem sao đã
fox94
ĐẠI BÀNG
2 năm
@hppl Không vào disney+ được hình như disney+ chưa có ở vn
@hppl Cuối 2020 mới cho thị trường Đông Nam Á
@Sr_9x Dự kiến sẽ xuất hiện tại các thị trường lớn trong 2 năm đầu....
Không biết có tính VN không...
Screenshot_20191117-105945.jpg
Có cho dùng thử như netflix không nhỉ?
HyH
TÍCH CỰC
2 năm
@sieu_nhan Có, nhưng chưa cho dùng ở VN
:v haizzzzzz chuyện cơm bữa mà, đâu chỉ mỗi D+, nét phờ lích, sờ po ti phi đủ cả
Hình như Disney thả nổi hay sao ấy, cái vụ share mật khẩu
Bảo mật bao nhiều thì phimmoi lúc nào cũng là nhà tài trợ anh em tốt nhất 😁 chỉ là thời gian ra chưa biết trước được. Còn muốn nóng hổi thì ra phòng vé, dịch vụ stream pay
romeo88vn
TÍCH CỰC
2 năm
@cakeohieu Netflix mua rất lâu rồi tìm k ra. Hồi đó mua hình như 260k hay sao ấy. Tạo cái thẻ ảo trên vtcpay chỉ để mua netflix. Nạp vô 500k còn dư tiền nó trừ dần rồi 1năm nó xoá luôn cái thẻ. Giờ chỉ có HBO GO mua cho cái FPT PLAY BOX thôi.
Còn mấy ông cứ mở mồm ra là ăn cắp này nọ. Mấy ông chắc ra rạp coi đc vài phim. Win, office trên máy tính đang dùng có mua chưa? Mấy ông mua đc những gì? Đừng nói đạo lý ở đây.
Tôi mua dịch vụ là k muốn coi phim lậu nhưng nó k đáp ứng đc nhu cầu của tôi thì tôi nêu lên và muốn tìm dv khác tốt hơn thôi. Người nghèo ngta cũng có nhu cầu giải trí nhưng k đủ tiền thì chỉ còn cách tải phim lậu. Tôi không ủng hộ nhưng cũng k trách họ đc. Bạn bỏ tiền ra rạp thì tận hưởng dịch vụ còn họ tải đc bộ phim mới là cả gia đình cùng ngồi xem vui vẻ.
image.jpg
image.jpg
@romeo88vn Có cách nữa là không xem, không xài nữa mà.
Máy mình có win bản quyền theo máy. Không dùng office luôn vì cty không cho mang tài liệu về nhà. Kể cả có cần thì mình thì rủ mấy nhóc ở nhà làm gói 365 home. Chưa đến 50k/1 tháng, không bằng 2 bát phở.
Thực sự bây giờ lấy lí do không có tiền nó buồn cười lắm. Lấy lí do là thói quen thôi thì dễ nghe hơn 😃
skyvictory
ĐẠI BÀNG
2 năm
@romeo88vn netflix thì hên xui mấy phim chiếu rạp lâu ra lắm, còn bác muốn nhanh thì apple tv, phim chiếu rạp ra nhanh lắm, 2 3 tháng là có rồi, thuê thì khoảng 50k, mua đứt thì 200 mấy. mình hay thuê thôi
romeo88vn
TÍCH CỰC
2 năm
@Yan20142297 hồi trước thì hay tải phim trên web xem thật nhưng mấy năm gần đây gần như chỉ xem trên các phần mềm bản quyền. ức chế cái là phim cập nhật khá chậm. như HBO GO đến giờ vẫn chưa có John Wick, Alita, Spiderman... để thuê luôn.
giờ tôi không ủng hộ việc tải phim free trên mạng vì cũng biết ngta đầu tư biết bao nhiêu là tiền, chất xám. tôi chỉ nói là dân mình còn nhiều người còn nghèo nên việc ra rạp hay mua app khá xa xỉ với họ thì họ chỉ còn cách lên mạng tải thôi. nếu nhà nước mình quản lý triệt để hơn và các dịch vụ tốt hơn thì mới có thể phát triển được
“Một vài người có tài khoản bị ăn cắp thừa nhận với ZDNet khi được hỏi, rằng họ dùng một cụm mật khẩu cho nhiều tài khoản.”

Chưa cần biết Disney sai hay ko, nhưng cái này người dùng chưa cẩn thận rồi
quocthaiak
ĐẠI BÀNG
2 năm
@rungxanh2901thanhlam Đúng là người dùng đặt pass quá dễ đoán, chỉ cần một con bot tự động đăng nhập, pass mặc định (12345 or qwerty or password...), mỗi lần đăng nhập sai thì random user mới, sai vài chục lần thì đổi ip bằng cách đổi server VPN thì dò được cả đống tài khoản :v
Nhọ thật
Ra là mấy cái dịch vụ thuê bao trên Facebook hay quảng cáo là lấy tk từ đây 😃
Lại tới Disney bị dính phốt ah
ko thuê Duy Luân làm CTO nó vậy đó 😁
vuanhk10
TÍCH CỰC
2 năm
Toang quá..
Lấy của người giàu chia cho người nghèo à 😁 :D
Syter
TÍCH CỰC
2 năm
@tuangsna Lấy của người thường chia cho người bần
Định dùng thử mà ở vn chưa hỗ trợ
Ko có app nhỉ?
nnkjsc
CAO CẤP
2 năm
dùng vpn+paypal không đăng ký được 😁
dùng thẻ vn thì tất nhiên là không đăng ký được rồi hiu hiu
hongquan1975
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cách đăng ký sao vậy các bác
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019