[Vui] Bằng chứng cho thấy Elon Musk chính là người ngoài hành tinh
MinhTriND
5 nămBình luận: 132
[Vui] Bằng chứng cho thấy Elon Musk chính là người ngoài hành tinh
Elon Musk - một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng và quyền lực nhất trong giới khoa học & công nghệ, mới đây đã khiến thế giới không khỏi bất ngờ khi cho rằng Trái đất đơn giản chỉ là một sự mô phỏng từ trò chơi video, của một chủng tộc người ngoài hành tinh nào đó. Tại sao Musk nói ra điều này? Bởi vì ông là một trong những người ngoài hành tinh đó. Có thể bạn chưa tin, nhưng hãy thử một lần nhìn lại những phát ngôn kỳ quặc và những thứ ‘điên rồ’ mà ông ấy đang sản xuất, có thể bạn sẽ hình dung ra: Elon Musk chính là một nhân tố đến từ thiên hà khác, đang có chuyến du hành đến Trái đất để cứu rỗi nhân loại. Dưới đây là những bằng chứng cho thấy điều đó:

SpaceX

spacex-tên-lửa_tinhte_01.jpg
Ảnh: Spaceflightinsider

SpaceX - công ty vũ trụ tư nhân do ông Musk sáng lập, chỉ là vỏ bọc để ông ấy có một nơi cất giữ các phương tiện vận chuyển không gian riêng của mình. (Tất cả những “thất bại” trong quá trình phóng và hạ cánh tên lửa chỉ là dàn dựng). Tại sao Musk cần phải hoàn thành việc đưa tên lửa vào không gian, sau đó đáp nó xuống bề mặt hành tinh? Bởi vì cuối cùng, ông cần phải được về nhà, về lại hành tinh của mình.

Kế hoạch ‘thổi bay’ sao Hỏa

Quảng cáospacex-tên-lửa_tinhte_02.jpg
Ảnh: Metro.uk

Musk khiến người dẫn chương trình tại Hội nghị Code, ông Stephen Colbert phải cau mày khi đưa ra tuyên bố rằng chúng ta cần phải “thả vũ khí nhiệt hạch trên các cực” của sao Hỏa. Nhưng tại sao phải làm điều đó? Sao Hỏa có tội tình chi mà phải chịu sự tàn phá của vũ khí hạt nhân? Theo Elon Musk, ông cho rằng việc làm đó có thể làm khí quyển hành tinh trở nên ấm hơn, đủ để làm sao Hỏa ‘hiếu khách’ hơn. Nhưng đó chỉ là ngụy biện, điều ông thực sự muốn là tiêu diệt luôn sao Hỏa. Nghĩa là, nếu tổ tiên của bạn từ lâu đã có mâu thuẫn sâu sắc với các sinh vật ngoài Trái đất hiện đang cư trú trên sao Hỏa, bạn có muốn tiêu diệt nó không? Có lẽ là có. Đó cũng có thể là một phần lý do khiến ông đến Trái đất.

Di cư lên sao Hỏa chỉ là trò đùa


musk_tinhte_03.jpg

Ông ấy tiếp tục gieo rắc vào đầu nhân loại niềm tin đi đến sao Hỏa, bởi những dòng tweet như thế này, nhằm che đậy mong muốn sâu xa hơn của mình là về nhà ở một hành tinh khác.

Tesla


spacex-tên-lửa_tinhte_03.jpg

Không có doanh nghiệp nào đủ ‘điên rồ’ đến mức dồn mọi công sức vào kinh doanh xe điện, hiện chỉ chiếm khoảng 0,1% lượng xe được bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, Musk lại đang đổ hàng tỷ USD vào cái gọi là “tổng quy hoạch bí mật”, đưa nhiên liệu hóa thạch ra khỏi nền văn minh con người, từ đó làm giảm lượng khí nhà kính phát thải trên toàn cầu, ngăn chặn quá trình ấm lên kéo theo các hậu quả thảm khốc của hành tinh. Hơn nữa, ông đã đề xuất ra phương án này, trước khi các chuyên gia hàng đầu thế giới nhận ra nhân loại đang gặp rắc rối như thế nào.

Tính năng tự hành Autopilot trên xe hơi

Quảng cáoElon Musk vô tình đưa tính năng tự hành lên ô tô của Tesla quá sớm, mà quên rằng con người thật ra không đủ thông minh như cội nguồn của ông ta, để hình dung ra một viễn cảnh quá hiện đại như vậy. Những ý tưởng thế này sẽ khiến thân phận thật sự của ông bị người ta nghi ngờ.

Powerwall

spacex-tên-lửa_tinhte_04.jpg
Ảnh: Technobuffalo

Thật ra là có thứ gì bên trong những bộ pin Tesla Powerwall? Câu trả lời: Không ai biết.

Nhà máy Gigafactory


Gigafactory_tinhte.jpg

Quảng cáo


Ảnh: Teslamotors

Ông đang xây dựng một nhà máy khổng lồ với các tấm pin năng lượng mặt trời đặt trên mái, đủ để cung cấp năng lượng cho ông ấy trong việc giao tiếp với bạn bè của mình trên hành tinh khác. Đó cũng là lý do tại sao ông muốn xây dựng một mạng lưới Internet trong không gian .

Hiểu biết của ông ấy về Mặt trời


“Rất nhiều người không đánh giá cao việc Mặt trời của chúng ta là một vụ nổ nhiệt hạch khổng lồ”, ông cho biết năm ngoái, trong nỗ lực diễn giải về lý do phải tạo Mặt trời nhân tạo trên sao Hỏa, bằng cách đánh bom nhiệt hạch trên hành tinh này. Vâng, đó là điều nhân loại không thể nghĩ ra được.

Kiến thức về luật pháp liên hành tinh và tàu vũ trụ


musk_tinhte.jpg
Ảnh: Qz

Tại sao ông ta có thể hình dung ra việc một chính phủ vận hành trên một hành tinh khác? Đơn giản là vì ông đang có một chính phủ trên một hành tinh khác. Ngoài ra, Musk cũng cho biết tàu vũ trụ Dragon 2 của ông có thể đáp xuống tại bất cứ nơi nào trong hệ thống năng lượng mặt trời, bởi ông ấy đã thực hiện điều này trước đó rồi.

Ông ấy là một cyborg


“Tôi nghĩ anh ấy là Terminator. Anh khóa ánh nhìn của mình vào một cái gì đó và nói: ‘Nó sẽ là của tôi’”, Justine Musk, vợ cũ của Elon Musk nói về những hành động kỳ quặc của ông.

Hyperloop


Hyperloop_tinhte.jpg
Ảnh: Thelibertarianrepublic

Thiết kế một phương tiện di chuyển mà có thể dễ dàng hoạt động ở hành tinh khác, ông Elon Musk chắc chắn đang thực hiện điều mà mình đã làm ở nơi mình sinh ra.

Lời cảnh báo về Thế chiến thứ III


“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải thừa nhận chắc chắn về khả năng xảy ra cuộc Chiến tranh Thế giới thứ 3, và nếu điều đó xảy ra, nó có thể còn tồi tệ hơn bất cứ điều gì đã xảy ra trước đây”, ông cho biết vào năm ngoái. Ơ! Sao ông ấy lại biết nhỉ?

Lo sợ AI


musk_tinhte_01.jpg
Ảnh: Slashgear

"Với AI, chúng ta đang triệu hồi quỷ dữ", Elon Musk chia sẻ về trí thông minh nhân tạo với thái độ tiêu cực, trong một phát biểu hồi cuối năm 2014. Tại sao ông Musk lại lo lắng về sự phát triển của AI, trong khi một số ‘ông lớn’ khác lại đang tập trung phát triển hệ thống này, như Google chẳng hạn? Đơn giản thôi, vì Musk đã thấy được những gì sẽ diễn ra ở tương lai.

Musk có thể đi xuyên thời gian


Musk đưa ra một số nhận định kỳ lạ, như thể ông đã biết tất cả những gì sẽ xảy ra. Như trong đêm qua, khi Joshua Topolsky đặt câu hỏi về việc thế giới liệu có phải được tạo ra từ một trình mô phỏng, thì khi từ “simulation” (mô phỏng) chưa thốt ra, ông Musk đã nói ra trước. Làm thế nào ông ấy có thể đoán được anh phóng viên kia sẽ hỏi câu đó?

Một ví dụ khác: Ông Musk gọi là chiếc xe bí ẩn của Apple là một cơ hội bị bỏ lỡ. Thế nhưng, mẫu xe do Apple phát triển thậm chí có thể vẫn chưa có trên bản vẽ, vậy làm thế nào ông biết được? Có lẽ ông đã nhìn thấy nó, bằng cách du hành vượt thời gian.

Musk không cư xử như một con người


musk_tinhte_04.jpg
Ảnh: Wired

Musk cho biết ông ‘ngủ’ tại bàn làm việc của mình, vì rõ ràng, ông có cần phải ngủ đâu. Trong một phát ngôn, Elon Musk cũng nghĩ rằng việc cho ra lò những chiếc xe thì cũng giống như quá trình tạo thành trẻ sơ sinh thôi. Ông cố gắng chia sẻ điều này nhằm tạo một mối liên kết nào đó giữa những sản phẩm mình làm ra với con người, nhằm chứng tỏ ông cũng có cảm xúc, nhưng thất bại.

Bằng chứng cuối cùng: bạn hãy nhìn vào ông ấy xem! Rõ ràng bên trong diện mạo có vẻ giống người thường, nhưng đằng sau đó là một nhân vật đến từ hành tinh khác.

musk_tinhte_02.jpg

Tham khảo: Gizmodo, Ảnh: aeon.co
cv_elon_tinhte.jpg
131 bình luận
Đệt, di cư sớm không ông này đẻ thêm người ngoài hành tinh thì con người tuyệt chủng
tucammoi
TÍCH CỰC
5 năm
@Ly Nguyễn Trần thế ổng chưa có con à?
peterpan80
TÍCH CỰC
5 năm
@Ly Nguyễn Trần Đi đâu h bác? ☺☺☺
@peterpan80 Xuống mồ
@tucammoi :v Di cư lên mặt trời đi ae
99v9.9999
TÍCH CỰC
5 năm
ảo tưởng sức mạnh
Quá dzữ...!
vupicaso
TÍCH CỰC
5 năm
So funny ! 🆒
Trí tưởng tượng của tác giả hay thật, như đọc comic.
Công nhận Elon Musk vượt bậc và rất khác với những ông lớn công nghệ khác hiện nay.
@hallobamboo Kiểu như ông ấy là một người từ tương lai du hành về thế hệ chúng ta vậy !
mr.pakapun
ĐẠI BÀNG
5 năm
có vẻ các phóng viên đã phóng đại và ảo tưởng rồi :eek:
qloved
CAO CẤP
5 năm
@mr.pakapun Thì vui vẻ mà bạn
bựa vl 😆))
kuongli
TÍCH CỰC
5 năm
Giỏi thì có giỏi nhưng đọc bài báo lược dịch lại thì mắc cười
Hết chuyện, đcm nếu ông ấy sinh ra o VN giờ này chắc cũng đang uống rượu, chém gió với tao mà thôi.
@trieuniemvui Đương nhiên. Bạn nói những điều mà ai cũng đã biết. Bạn giỏi thật.
@cuongbk12 Cũng không định trả lời nhưng thôi lại phải nhắc bạn, rằng cái comment mà bạn trích dẫn của mình là để trả lời riêng chứ không dành cho nhưng người cái gì cũng biết như bạn.
gaubupro
ĐẠI BÀNG
5 năm
@trieuniemvui chọc bác thôi 😃
ninjatrung
ĐẠI BÀNG
5 năm
@trieuniemvui vậy là bác đang uống rượu và chém gió 😁
fu09fjtnhj
TÍCH CỰC
5 năm
làm khổ mình và làm khổ người khác.
Nhìn nước người ta nghiên cứu khoa học phát ham, ở đây đi xin duyệt đề tài cũng khó.
@TNSang Mạ có giỏi thì ra nước ngoài mà sống. Suốt ngày chỉ biết than vãn.
@cuongbk12 Tao đi rồi con trai ạ. Mày thử nộp cái đề tài xin ngiên cứu khoa học đi rồi biết, có thư giới thiệu của Hiệu trưởng trường ĐH cũng không ý nghĩa gì nhé, bắt mày chạy từ sở về phường lên bộ rồi m hiểu.
😃
Ông này là người duy nhất mình không dám thần tượng, vì khôgn có cái nào mà mình làm được như ổng cả.
thuyết âm mưu
namvios
ĐẠI BÀNG
5 năm
Phóng viên hơi nổ chút nhưng cũng phải thừa nhận rằng ông ta giỏi thiệt.
binhbinh5555
ĐẠI BÀNG
5 năm
Giỏi về ý tưởng mới tốt cho con người lấy từ ý tưởng cũ, chứ Musk so với bác học thì thua xa rồi , không có bác học nghĩ ra điện năng hay về nghĩ ra lực hấp dẫn vũ trụ thì Musk cũng bó tay. Musk chế xe điện, cũng ngang ngửa Jobs nghĩ ra sản phẩm kỳ lạ điện thoại cảm ứng
@binhbinh5555 Jobs nào nghĩ ra đt cảm ứng vậy bạn?
@binhbinh5555 ủa,jobs là người nghĩ ra đt cảm ứng hả bác?
Nokia6686
TÍCH CỰC
5 năm
@binhbinh5555 Sao không bảo là nếu không có má ổng đẻ ổng ra thì ổng đâu có trên cõi đời này để mà sáng chế luôn đi 😁
locyt
ĐẠI BÀNG
5 năm
@binhbinh5555 Trước khi Job ra cái iPhone đầu tiên thì trước đó HTC đã là cho O2 cả 1 ghe điện thoại cảm ứng roài bạn ơi :v Thậm chí trước đó vài năm cũng đã có tablet, tablet PC các kiểu con đà điểu rồi 😁
g_p3
TÍCH CỰC
5 năm
Haha..
qua đấy ngay
@hikaru2014 Ít nhất tao cũng được nghiên cứu, còn hơn ở cái xứ, nộp đề tài còn không được.
@hikaru2014 Mà nhìn nick thì chắc cũng biết bác chả có cái gì trong não rồi. Thậm chí còn chưa bao giờ suy nghĩ đến nghiên cứu khoa học. Hôm nào đi xin duyệt đề tài phát đi rồi hiểu bác nhá. Tôi chỉ nghiên cứu về học thuyết kinh tế tân cổ điển thôi, nên chắc chả áp dụng được gì đâu haha.
hikaru2014
TÍCH CỰC
5 năm
@TNSang Thế ợ 😃 nói mồm ai nói ko được
hikaru2014
TÍCH CỰC
5 năm
@TNSang Ba hoa chích chòe, thầy bói xem voi, ếch ngồi đáy giếng 😃 muốn xả hết cay cú thì tìm lí do khác, đem cái nick ra phán thì đủ hieu trình độ u cao đến mức nào ha 😃))).. ở xứ nào thì cung thể hiện đúng bản chất 😃 méo có sai 😃
Thuyết âm mưu của tác giả bài viếc này kinh thật :p


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019