Bàn chải điện Sonic WhiteningWall Street Journal: MIcrosoft đang nghiên cứu vài bản mẫu của một chiếc set-top box đơn giản
Duy Luân
8 nămBình luận: 8
Microsoft_Set_top_box.jpg
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Theo Wall Street Journal, Microsoft đã và đang nghiên cứu vài bản mẫu của "một chiếc set-top box đơn giản dùng để truyền video từ Internet và chạy những tính năng giải trí". Nguồn tin chưa biết khi nào thì thiết bị này được ra mắt, cũng không rõ là nó có xuất hiện ở sự kiện Xbox ngày 21/5 hay không. Họ chỉ nói là thiết kế của máy đã được đổi mới nhiều lần, trong đó một phiên bản gần đây có thể hoạt động với cảm biến Kinect. Wall Street Journal cho biết thêm rằng giá của set-top box này sẽ rẻ hơn máy chơi game Xbox và có thể xuống thấp khi khách hàng đăng kí gói cước 2 năm Xbox Live. Một người có liên quan tiết lộ rằng Microsoft đang dự tính cung cấp nhiều loại thiết bị khác nhau chạy phần mềm của hãng, tương tự như cách mà Apple xây dựng hệ sinh thái của mình với iPhone, iPod, iPad, Apple TV và máy Mac.

Cũng liên quan đến Xbox, theo một ghi chú nội bộ bị rò rỉ hồi tuần rồi, thế hệ Xbox mới sẽ không cần phải có kết nối Internet liên tục, đồng thời được tích hợp tính năng của set-top box. Nếu thông tin này là đúng thì xác suất ra đời của chiếc set-top box mà Wall Street Journal nói đến sẽ giảm xuống.


Bên cạnh đó, Microsoft còn được cho là đang có những nỗ lực nhằm đơn giản hóa việc phát triển game cũng như ứng dụng cho hệ sinh thái của mình. Wall Street Journal tiết lộ Microsoft đã yêu cầu các nhóm lập trình viên viết phần mềm theo một chuẩn mà hãng mới vừa phát triển. Mục đích của việc này là để app có thể dễ dàng chạy trên Xbox, Windows Phone cũng như Windows.

lawyer
ĐẠI BÀNG
8 năm
Hy vọng giá rẻ để có thể mua được tại Việt nam.
cứ cộp luôn vào cái xbox có phải hơn ko. đỡ phải lằng nhằng nhiều thứ. đồ rẻ mà công dụng chả đáng bao nhiêu thì có phải ai cũng mua đâu???
vduc_hp
ĐẠI BÀNG
8 năm
Thêm một tính năng, thêm 1 thiết bị!
Một thiết bị đã không dùng hết chức năng rồi, ra cái khác thêm làm chi 😃nạp tiền topup, mua thẻ điện thoại, thẻ games giá rẻ tự động 24/7 tai muathe247.com
babe_in_car
ĐẠI BÀNG
8 năm
chờ xem thế nào
lbrolken
ĐẠI BÀNG
8 năm
MS dạo này ý tưởng hay đi sau GG với APP nhỉ 😃
tienlequoc
TÍCH CỰC
8 năm
"một chiếc set-top box đơn giản dùng để truyền video từ Internet và chạy những tính năng giải trí"
Tính cạnh tranh với android box đang bành trướng thị trường đây mà. Nhưng android box đã trãi qua 1 thời gian khá dài và đang ngày càng hoàn thiện. Con box này cũa Microsoft theo dự đoán thì sẽ khó thành công đây.

Android box đã qua quá trình phát triển từ lõi đơn đến bây giờ là lõi tứ. Đã xem được file mkv 3D fullHD, đã chạy XBMC phim HD mượt mà, đã xuất được âm thanh đa kênh DTS, AC3, xem truyền hình trực tuyến, download torrent, sopcast bóng đá chủ nhật ầm ầm...và hàng tá thứ mà các thiết bị android có thể làm được. Microsoft bắt đầu bằng con số 0 to tướng, chỉ bằng vào kinh nghiệm của bản thân công với nghía từ những người đi trước===> khó lắm ai ơi.
xbox mới cũng là setop box luôn còn gì?


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019