Wandering Trapper Mod (1.19.3, 1.19.2) – MOB MỚI
heh_1920
một thángBình luận: 0
Wandering Trapper Mod 1.19.3, 1.19.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.19.3, 1.19.2 có tên là Wandering Trapper.

Wandering Trapper là một sinh vật (mob) mới. Wandering Trapper tương tự như Wandering Trader sẽ có khả năng xuất hiện ngẫu nhiên ở trên thế giới của bạn. Thế nhưng, Wandering Trapper chỉ có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở các biome lạnh. Wandering Trapper có khả năng nhỏ để xuất hiện cùng với một chú Wolf.
Wandering Trapper là một thợ săn kì cựu. Wandering Trapper sẽ luôn đi tìm các loài động vật như Fox, Bear, vân vân để săn và lấy da (pelt) của chúng. Wandering Trapper sẽ bán cho người chơi da của các con động vật nếu như họ có Emerald (thỉnh thoảng có thể là Lantern hoặc Clock) cho anh ta. Vậy các loại da động vật này để làm gì?


Các loại da động vật này có thể được một lần nữa bán lại cho Furrier (một nghề nghiệp (profession) mới của Villager) với một lượng Emerald rất lớn! Để biến một Villager thành một Furrier, bạn sẽ cần chế tạo Pelt Scraping Log rồi đặt nó cạnh một Villager chưa có nghề nghiệp.
Bạn cũng nên cẩn thận không chọc tức Wandering Trapper vì anh ta cũng khá là nguy hiểm đó. Đặc biệt, nếu như bạn có cài đặt mod “ewewukek’s Musket Mod” cho phiên bản 1.19.3, 1.19.2 cùng với Wandering Trapper thì Wandering Trapper sẽ cầm một cây súng Musket thay vì một cái Bow.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Download:
Link Download chính thức: https://www.9minecraft.net/wandering-trapper-mod/
Xem thêm mod tại: https://www.9minecraft.net/tag/minecraft-1-19-2-mods/

Minecraft 1.19.2 Mods Archives

Here is a list of Minecraft 1.19.2 Mods compiled by the community. The new version 1.19.2 introduces the Deep Dark and Mangrove biomes; ancient cities; mobs like the warden, the frog, the tadpole, and the allay, as well as new items obtainable...
9minecraft.net

Trang chủ chính thức: https://www.9minecraft.net/

9Minecraft | The Best Resource for Minecraft

9minecraft is a website about Minecraft where you can easily download free resources like: minecraft mods, minecraft maps, resource packs, data packs, and much more.
9minecraft.net
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019