WAZE - Cộng đồng, ứng dụng lái xe thú vị

kinddo
5/10/2023 1:7Phản hồi: 0
WAZE - Cộng đồng, ứng dụng lái xe thú vị
Ứng dụng Waze (một công ty con của Google) đã được sử dụng từ lâu trên thế giới, tại Việt Nam từ đầu năm đến nay, có rất nhiều anh em đã bắt đầu quan tâm sử dụng. Điểm hay của bản đồ Waze là chính anh em có thể chỉnh sửa bản đồ để đóng góp cho cộng đồng. Một số tính năng chính của Waze:

Dẫn đường: Tất nhiên rồi, Waze dẫn đường, điều hướng cho các phương tiện di chuyển, sở hữu tính năng ra lệnh bằng giọng nói, bạn có thể hỏi đường và Waze giúp bạn một lộ trình di chuyển nhanh và hiệu quả.

Cảnh báo: Trên app có icon giúp các bạn thêm nhanh các cảnh báo cho các tài xế khác, từ kẹt xe, hay ngập lụt, hoặc các vụ tai nạn, hay những khu vực lưu ý xxx. Tất cả đều trực quan và có thể thao tác với 1 nút bấm

Cảnh báo tốc độ: Đây là tính năng khá hay khi các bạn đi xa, tính năng thông báo tốc độ tối đa cho từng cung đường giúp bạn tập trung lái xe, và tránh các nguy cơ vượt quá tốc độ cho phép.

Tất cả những tính năng và dữ liệu trên đều do các editors (người dùng) đóng góp. Tại Việt Nam các editors đã cộng tác và hiệu chỉnh dữ liệu từ các tỉnh phía Nam nên về cảnh báo tốc độ khá đầy đủ và chính xác. Mời anh em download sử dụng trên AppStore hoặc Playstore, app tương thích với CarPlay và cả Android Auto. Nếu tham gia vào cộng đồng editors và giúp cảnh báo vị trí cần chỉnh sửa, anh em có thể search Facebook Cộng đồng Waze Việt Nam. Cảm ơn anh em, Happy Driving! ;)
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019