WD làm mới dòng ổ cứng My Book, ra mắt My Cloud dung lượng từ 2TB đến 4TB

Trung Dt
02/10/2013 12:10Phản hồi: 30
tinhte_WD_My_cloud_.jpg

Sau 6 năm kể từ khi giới thiệu sản phẩm đầu tiên, WD vừa công bố phiên bản mới của dòng ổ cứng để bàn My Book hướng tới đối tượng khách hàng lưu trữ dữ liệu với ổ cứng gắn ngoài cỡ lớn. Dòng sản phẩm My Book mới của WD có thay đổi một chút về thiết kế, sử dụng kết nối USB 3.0 cho cả hai dòng tiêu chuẩn và cho người dùng Mac với dung lượng từ 2 TB đến 4 TB. Bên cạnh đó, WD cũng giới thiệu thêm ổ cứng My Cloud, phiên bản nâng cấp của ổ cứng mạng WD My Book Live với phần cứng mạnh hơn, bổ sung kết nối USB 3.0 bên cạnh LAN Ethernet 1Gb tiêu chuẩn, thích hợp cho người dùng sử dụng lưu trữ mạng tại gia.

WD My Book mới tương thích với ứng dụng sao lưu tự động WD SmartWare Pro tích hợp cùng dịch vụ Dropbox, mang đến các khả năng sao lưu lên đám mây điện toán; phần mềm AcronisTrue Image phiên bản dành cho WD cho phép người dùng sao lưu toàn bộ hệ thống cũng như xóa các file và chương trình một cách an toàn. Phiên bản My Book dành cho Mac sở hữu màu tông màu đen, thay vì màu bạc như trước đây. Ổ cứng được định dạng sẵn phân vùng tối ưu cho Mac OS X 10.5 trở lên và đi kèm hai tiện ích WD Security và WD Drive Utilities. WD My Book có sẵn dung lượng 2TB đến 4TB, riêng My Book for Mac chỉ có hai phiên bản 2TB và 3TB.

WD My Cloud là ổ cứng mạng cá nhân (NAS) được nâng cấp từ mẫu WD My Book Live trước đây. Ngoài việc sở hữu thiết kế mới có vỏ màu trắng, WD My Cloud bổ sung thêm một cổng USB 3.0 giúp mở rộng thêm ổ cứng rời để hoà mình vào hệ thống mạng. Ổ cứng sở hữu cấu hình với bộ xử lý lõi kép giúp tăng tốc độ truy xuất cho nhiều thiết bị hơn, tương thích chuẩn DLNA 1.5 và các thiết bị UPnP trong mạng Ethernet. Ứng dụng dành cho điện thoại hoặc máy tính sẽ quản lý, đồng bộ dữ liệu cũng như hỗ trợ việc truy xuất từ xa. My Cloud cũng hỗ trợ ứng dụng WD SmartWare Pro và tương thích với hệ thống sao lưu dữ liệu Time Machine trên hệ điều hành Mac OS X của Apple.

WD My Book đã có mặt trên thị trường với giá bán tham khảo lần lượt là 130, 150 và 200 USD (2TB đến 4TB). Trong khi đó My Cloud có giá lần lượt là 150, 180 và 250 USD (2TB đến 4TB).Nguồn: wdc (1) (2)
30 bình luận

Xu hướng

giá vẫn cao quá nhỉ
Có vẻ hơi to 😃
hunterval
TÍCH CỰC
10 năm
giá cha't nhỉ, mỗi mẫu giảm 50$ còn đc hehe
Giá hơi cao , thấp chút e quất ngay 😁
đã
ngon
Dùng thiết bị này mua thêm gói sao lưu của bên mình nữa thì ngon 😁
vuvan111
ĐẠI BÀNG
10 năm
Cũng may hôm trước chưa mua my book live , giờ để dành tiền mua my cloud La hợp lý, chắc giờ Việt nam chưa bán dòng này rồi 😔( hoang thôi
Nam bmw
ĐẠI BÀNG
10 năm
4T thì dùng bao giờ mới hết 😃
hongducwb
TÍCH CỰC
10 năm
@Nam bmw thích là hết được thôi bạn....
4T, chứa phim HD thì đã
vithienlan
ĐẠI BÀNG
10 năm
Cái này dùng cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ là ngon
Đang dùng Buffalo, có ai cần k để lại cho. Con My Cloud này thích rồi.
phat277
ĐẠI BÀNG
10 năm
@bud's con của bác là loại 2.5'' hay 3.5'' , giá rổ thế nào inbox em
ù cái này ngon, có cổng Lan nun...kaka..có ai dùng chưa..có ổn ko ạh..mua ở đâu hcm các bác nhỉ...😁
zxuxxuz
TÍCH CỰC
10 năm
Cái này dùng để lưu trữ văn bản hay file txt thì được khoảng bao nhiêu file nhỉ? 😁
Vinhnghizpv
ĐẠI BÀNG
10 năm
mua my book live được vài tuần, bây giờ lại ra sản phẩm mới, buồn . ....
Dahaka321
TÍCH CỰC
10 năm
trông to quá, máy tính, màn hình, loa, chuột..., tốn thêm ko gian trên bàn 😕
Không to hơn con Seagate Backup Plus Desktop Drive bao nhiêu cả, bàn dài 1m2 là dư , tốn khoảng 5cm chiều ngang là cùng chứ mấy.

Mình xài con Seagate 3TB để chứa phim HD mà gần hết rồi nè bạn, vì phim mình chứa phải là phim hay chứ cả chấp nhận đc thì mình full từ bao giờ rồi.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019