Web chuyên game giả lập console đầu tiên ở Việt Nam
Ngô Xuân Tháp
9 thángBình luận: 1
Hẳn tất cả chúng ta ai cũng có một thời mê mệt với các tựa game NES – thường được biết tới là điện tử 4 nút chơi được ngay trên đầu đĩa, bắn Contra với mã lệnh huyền thoại, mài đũng quần ngoài quán PS2 với các God of War, Dragonball, Pes,… Từ các hệ máy Xbox, Play Station, Nitendo, các hệ máy cầm tay như PSP, Game boy,… Thời gian trôi qua, công nghệ phát triển chóng mặt, game thời nay đã bỏ quá xa các trò chơi xưa cũ về đồ họa, nhưng đâu phải trò chơi nào cũng có thể khiến ta say mê hàng giờ đồng hồ với một niềm vui thú đến khó tả như thế.

Ngày nay với sức mạnh của các cỗ máy PC, hay Smartphone ta có thể dễ dàng giả lập bất kỳ tựa game nào kể cả XBOX 360 hay PS3, nhưng nếu bạn muốn ôn lại tuổi thơ với các game thời xưa ấy, thì quả thật không dễ gì kiếm được vì các tựa game càng xưa cũ thì càng dễ bị thất lạc. Đó chính là lý do bọn mình thành lập Phigatru.com

Phigatru là trang web đầu tiên ở Việt Nam chuyên về game giả lập, cung cấp đầy đủ link tải game, công cụ giả lập và đặc biệt hỗ trợ chơi ngay trên nền web với một số hệ máy.

Tuổi thơ luôn là những điều thú vị, với chúng ta nó không phải là một bộ PC led RPG 16 triệu màu, không phải là PS4 hay Xbox One. mà đó là những ngày trốn học chơi game cùng lũ bạn, nhịn hai ba ngàn ăn sáng để đá vài ván PES với chiến hữu. Chúng ta đều đã bỏ tuổi thơ cả một quãng dài, Phigatru hy vọng sẽ giúp bạn ôn lại một phần nào tuổi thơ, hồi tưởng một chút về những kỷ niệm tươi đẹp ngày xưa ấy!

Mời các bác trải nghiệm web để ôn lại tuổi thơ :p, và đừng quên cho ý kiến để bọn mình hoàn thiện web ngày một tốt hơn nhé! ;)

Link trang: www.phigatru.com

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019