WebMoney Vietnam cập nhật phiên bản tài chính toàn cầu
QuanNDD
5 nămBình luận: 38
WebMoney Vietnam cập nhật phiên bản tài chính toàn cầu
VNO chính thức tung ra ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) phiên bản tài chính toàn cầu tại sự kiện vừa diễn ra hôm 14/6 qua. Đây cũng là lần cập nhật lớn của ví điện tử sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, cho phép người dùng mua sắm, thanh toán trực tuyến trên khắp thế giới an toàn và dễ dàng hơn.

WebMoney_tinhte.vn 1.jpg

Theo đại diện VNO cho biết trong phiên bản mới, WebMoney Vietnam sẽ được cập nhật nhiều chức năng mới từ WebMoney quốc tế để góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tài chính online. Cụ thể người dùng có thể thanh toán trực tuyến tại các website thương mại điện tử trên khắp thế giới an toàn hơn. Tính năng gây quỹ từ thiện, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các startup nhỏ đầy tiềm năng cũng như giúp việc chuyển tiền ở bất cứ đâu, thời điểm nào.

WebMoney_tinhte.vn 3.jpg

Với doanh nghiệp và người kinh doanh nhỏ lẻ, ví điện tử WMV sẽ giúp giải quyết vấn đề thanh toán trực tuyến, hạn chế lừa đảo trong giao dịch thương mại điện tử cũng như đem đến cơ hội tiếp cận cộng đồng toàn cầu với khoảng 35 triệu tài khoản người dùng. Thậm chí trong bối cảnh việc kinh doanh trên mạng xã hội phổ biến như hiện nay, WebMoney cũng là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ kinh doanh trực tuyến bởi hệ thống này được sẵn tích hợp trên cả Facebook lẫn Youtube.

Quảng cáoHiện WebMoney Vietnam có 6 tính năng chính, gồm: dịch vụ chuyển tiền toàn cầu, thanh toán trực tuyến trên khắp thế giới, gây quỹ từ thiện, gọi vốn dự án khởi nghiệp, giao dịch đảm bảo và kiếm tiền trên mạng xã hội.

WebMoney_tinhte.vn 4.jpg

Cũng theo đại diện VNO, hệ thống chuyển tiền của ví điện tử WebMoney cũng áp dụng với thẻ thanh toán quốc tế VisaMaster. So với các phương thức truyền thống thì việc chuyển tiền qua hệ thống nội bộ của WebMoney Vietnam nhanh và dễ dàng hơn hẳn với phí chuyển đổi hấp dẫn. Nền tảng bảo mật cũng được kế thừa từ WebMoney quốc tế giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi giao dịch tài chính.

WebMoney_tinhte.vn 5.jpg

Đặc biệt với các chương trình gây quỹ từ thiện. Việc kết hợp cùng Yeah1, cộng đồng có hơn 62 triệu người theo dõi trên Youtube, 28 triệu người theo dõi tại Facebook, sẽ giúp lan tỏa thông tin về các trường hợp cần giúp đỡ một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như kiểm định tính minh bạch để đảm bảo sự chia sẻ của cộng đồng mạng được sử dụng đúng mục đích.

WebMoney_tinhte.vn 2.jpg

Chẳng hạn trong thời gian gần đây, WebMoney Vietnam kết hợp cùng quỹ Hiểu về Trái tim đã gây quỹ cho 5 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh cần phẫu thuật sớm. Và chỉ trong 1 tuần lễ, qua sự chia sẻ của cộng đồng đã quyên góp được gần 100 triệu đồng cho những ca mổ tim trên thành công tốt đẹp.

Quảng cáo

H_WebMoney.jpg
38 bình luận
tronghien
ĐẠI BÀNG
5 năm
Chưa nghe cái này nhiều. Nhưng có dạng đầu tư cho các startup là khoái rồi. Trước giờ toàn đầu tư bọn nước ngoài. Hơi rắc rối!
taunguyen
ĐẠI BÀNG
5 năm
phí có cao như blockchain, coinbase
@taunguyen 😆))
phoden
CAO CẤP
5 năm
Giờ mấy nghe tới
Mình hay dùng Paypal, lần đầu nghe thấy cái này
HuynhNgLe
ĐẠI BÀNG
5 năm
Phí 0.8%, payer trả, rất hấp dẫn nếu cho phép thoải mái chuyển đổi từ VND qua các loại tiền tệ khác trong hệ thống của Webmoney.

Đã có thêm 1 cách để tiêu tiền 😁
Bùi Định
ĐẠI BÀNG
5 năm
anh em mmo sài cái ầy lâu lắm rồi. giờ mới về việt nam nhỉ
Ai làm MMO thì k thể k biết cái này.........;)
Mình chơi mmo từ 2013 đã dùng cái này r, không rút được toàn bán cho trader. Lâu lắm r không động lại.
kusanghi
ĐẠI BÀNG
5 năm
Xài webmoney cùng mới thời Liberty Reserve
linhliver
ĐẠI BÀNG
5 năm
@kusanghi Nhắc LR mới nhờ hồi nó sụp mất 60$ trong tk, trong khi các ae khác, nhất là trader thiệt hại quá nhiều, ko biết co ai nhảy cầu ko. Đáng tiếc thật, LR xài tốt giá cao, chỉ vì thg chủ ngu mà sập.
Webmoney của tụi Nga ngố. Có 2 ví mà vứt xó 😔
Tôi chỉ thích thanh toán bằng Bitcoin thôi... không có nhu cầu dùng cái này!
long_pn
TÍCH CỰC
5 năm
Trước định mua của Aliexpress thanh toán bằng Webmoney mà tổng đài báo "anh ơi bị cấm giao dịch từ VND ra USD"
WebMoney của nga ngố khác hả ta
emeien_13
ĐẠI BÀNG
5 năm
Ai chơi MMO những năm 200x thì chắc đều biết cả. Thằng nè của Nga Ngố
plarzk
ĐẠI BÀNG
5 năm
WMZ Việt Nam là chi nhánh riêng hay sao ấy nhỉ, mình dùng WMZ chính chủ của Nga.
langtudaik
TÍCH CỰC
5 năm
Bác nào chiến mmo chắc ko xa lạ vs e nó 😆
mrphamvn
TÍCH CỰC
5 năm
Btc ra mắt cái là mấy thể loại này đứt hết
tuxedo198x
TÍCH CỰC
5 năm
Dạo này các ngân hàng xâm chiếm nước ta hơi bị nhiều
kevin_lukas
ĐẠI BÀNG
5 năm
@tuxedo198x Nói chính xác thì phải là các ngân hàng trong nước lẫn nước ngoài đồng loạt ra các gói dịch vụ, sản phẩm hoặc chi nhánh với 1 cái tên khác, nhưng trên mặt báo và công chúng lại nói là " được sự bảo trợ " : ))) trong khi vốn 100% là của nó....

Như 1 kiểu rửa tiền hợp pháp 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019