“Weird Al” Yankovic lại phát hành track châm biếm Pac-Man cho ca khúc của Beatles
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-weird-al-yankovic-pacman-1.jpg
“Weird Al” Yankovic là cái tên luôn mang lại tiếng cười cho khán giả với hàng loạt các ca khúc châm biếm những tác phẩm hay nghệ sỹ nổi tiếng. Mới đây với sự đồng ý của Yankovic, album boxset Squeeze Box: The Complete Works of “Weird Al” Yankovic sẽ được kèm theo ca khúc Pac-Man “nhái” lại nhạc phẩm Tax Man của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Boxset hiện vẫn đang được chuẩn bị và sẽ chính thức phát hành vào cuối năm nay (khoảng tháng 11)


Ca khúc Pac-Man được “Weird Al” Yankovic thu âm từ rất sớm vào năm 1982, 2 năm sau khi trò chơi điện tử cùng tên được phát hành. Ca khúc được DJ Dr.Demento phát trên sóng radio khoảng vài tuần sau khi thu âm rồi phải dừng lại khi có thông cáo không đồng ý từ bên chủ quản của The Beatles. Pac-Man từ đó xem như là một track vi phạm bản quyền và không còn được phát hành chính thức nữa.

monospace-weird-al-yankovic-pacman-2.jpg

Các fan của “Weird Al” Yankovic sẽ phải đợi đến tháng 11 năm nay để có thể sở hữu được bộ album boxset Squeeze Box: The Complete Works of “Weird Al” Yankovic với 14 album của Yankovic kèm theo ca khúc Pac-Man. Bản thu lại (bootleg) từ radio năm 1982 của Pac-Man hiện vẫn đang được lan truyền trên internet.


Nguồn theverge


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019