Will Smith cố liên lạc với Chris Rock sau cú tát lịch sử tại Oscar
2 thángBình luận: 0
Will Smith cố liên lạc với Chris Rock sau cú tát lịch sử tại Oscar
Sau cú tát lịch sử tại lễ trao giải Oscar, nam tài tử Will Smith gần đây đã đăng tải đoạn video gửi lời xin lỗi đối với MC Chris Rock . Vụ việc xảy ra khiến cho hình ảnh của hai người ít nhiều cũng bị ảnh hưởng khi trò đùa quá lố và hành vi bạo lực được phát ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Liệu nam MC Chris Rock có sẵn sàng muốn hàn gắn tình bạn với Will Smith sau sự cố nói trên? Hãy cùng godailynews tìm hiểu nhé!

Trong đoạn video, Will Smith chia sẻ “Tôi đã cố gắng liên lạc với Chris Rock nhưng anh ấy nói hiện tại vẫn chưa sẵn sàng nói chuyện. Tôi mong muốn thời gian sẽ xóa nhòa sự tổn thương mà không may mình đã đem lại cho người khác. Đó luôn là điều mà tôi cảm thấy hối hận và suy nghĩ rất nhiều trong nhiều tháng qua”.

Ngoài ra, Will Smith cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khi anh đã khiến không ít người tổn thương, buồn bã sau hành động được cho là “xốc nổi”, thiếu tôn trọng đồng nghiệp của mình.

1073c47f2a7a9c68ccdb35a5582a41a7.jpg
Will Smith dành cú bạt tai cho MC Chris Rock khi cho rằng anh chế giễu về mái tóc của vợ mình – Jada Smith.. Ảnh: Xinhua

Còn phía Chris Rock được cho là hoàn toàn thờ ơ với thái độ hối lỗi của Will Smith và cho rằng, hành động xin lỗi của nam tài tử chỉ vì lợi ích của bản thân mà thôi.

Cũng chính hành động bạo lực này mà nam tài tử nổi tiếng Hollywood nhận quyết định xử phạt của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (AMPAS), đó là không cho phép anh tham dự tất cả sự kiện của Viện Hàn lâm trong vòng 10 năm tới.

Nguồn: godailynews
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019