Win 7 Pro OEM bản quyền hỗ trợ NVME, Skylake, Kabylake chính hãng HP, Dell ISO
Lãng khách
2 nămBình luận: 1
Trong rất nhiều trường hợp các bạn vẫn cần cài Windows 7 Pro để làm đồ họa hoặc chơi game trên Laptop đời mới Skylake (6th như core i7 6700HQ), Kabylake (7th như core i7 7700HQ), thậm chí được trang bị SSD NVMe tốc độ siêu cao, với bộ cài Windows 7 Pro thông thường sẽ không cài được.

Đáp ứng nguyện vọng đó, 2 ông lớn USA là DellHP có cung cấp các bộ cài Windows 7 Pro bản quyền, hỗ trợ hoàn hảo các máy lắp sẵn ổ SSD NVMe tốc độ cao, thế hệ mới. Khi cài các bạn chỉ việc dùng UltraISO ghi ra USB là có thể boot cả 2 chế độ UEFI/Legacy để cài đặt bình thường. Cũng có thể boot vào Windows PE anh dv để mount file iso cài đặt bình thường, hoặc ghi thẳng ra DVD để cài đặt.

Bộ cài này mình để nguyên bản của hãng, chỉ tích hợp phần tự động nhận bản quyền HP + Dell chung 1 bộ cài. Do là bộ cài gốc nên drivers xịn chuẩn hãng các bạn nên tải từ trang chủ tương ứng về cài.

Để thuận lợi cho các bạn không dùng 2 hãng lớn Dell, HP, mình có bổ sung công cụ kích hoạt bản quyền xịn sò trong file ISO là thư mục SOFTS (có IE 11 nếu các bạn muốn cài BitDefender Free kèm theo, bản AV nhẹ và mạnh mượt nhất hiện nay, miễn phí, có Chrome online siêu nhẹ mượt mà nhẹ nhàng ăn ít RAM, có 7zip mở file nén miễn phí, và có 3DP Net hỗ trợ cài driver LAN/Wifi - tuy nhiên vẫn có máy đời mới phải tải ở trang chủ driver mạng).

Link tải:
https://www.fshare.vn/file/ZFVUBSPUYZTS

HP_Dell_Win7_OEM_MD5_e1e7ab96a0fce2bd411dab57d1ec4b70.iso - Fshare

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến giúp khách hàng lưu trữ thông tin, dữ liệu (album ảnh, phim, phần mềm, tài liệu, game, nhạc, v.v...) mọi lúc, mọi nơi, tương thích trên mọi thiết bị.
fshare.vn


Công cụ kích hoạt bản quyền xịn cho các máy dòng khác không phải HP, Dell các bạn mở mật khẩu LK nhé.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019