Winner và Sonic sắp có bộ nồi chống trượt rồi sao ???
chiến49
một thángBình luận: 0
Winner và Sonic có bộ nồi chống trượt rồi sao ???

Từ khóa "nồi chống trượt Winner" trong thời gian qua được rất nhiều anh em chơi Winner Sonic tìm kiếm trên các trang diễn đàn hay các trang mạng. Phải chăng bộ nồi zin trên xe chưa làm thỏa mãn anh em ?

Vào thẳng chủ đề chính. Mình thấy bên Circle Moto Shop mới tung ra sản phẩm nồi chống trượt dành cho xe Winner Sonic của công ty Cardinals Racing đến từ Malaysia. Đây là thương hiệu chắc hẳn không còn quá xa lạ với các anh em biker thường xuyên theo dõi những giải đua chuyên nghiệp.

Cardinals Racing gửi tới anh em bộ nồi chống trượt Slipper Clutch để cạnh tranh với R15V3 phải không anh em ?
Lý do khiến nhiều người quan tâm tới vậy là vì nó gắn hoàn toàn 100% như zin trên chuồng heo Winner Sonic.
Nhưng khi gắn nó lên thì anh em sẽ nhận được những gì?

Quảng cáo


Tại sao nồi chống trượt Cardinals có thể gắn như zin cho Winner và Sonic ?

Giảm lực ghì khi thắng số.
Bảo vệ hộp số khi dồn số gấp.
Cải thiện thời gian chạy Lap ( chạy 2 cua, nhiều cua, cua gấp giống đường đèo cần phải lên và xuống số liên tục)
Nói nôm na dễ hiểu đối với bộ nồi chống trượt CARDINAL RACING MALAYSIA, khi thực hiện thao tác dồn số gấp ở tốc độ cao thì bộ nồi này còn hạn chế tối đa hiện tượng trượt bánh sau - Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bị 'xòe' khi đang giảm tốc khẩn cấp.

Bộ nồi này không chỉ đem đến cảm giác lái phấn khích cho chủ nhân mà còn phần nào đảm bảo sự an toàn khi vận hành, đặc biệt là khi kết hợp với hệ thống ABS vốn có trên xe. Đây là một trong những trang bị thường thấy trên những chiếc mô tô phân khối lớn.

Công ty Cardinal Racing đã tính toán thiết kế và đưa ra phương pháp gia công kỹ thuật tiên tiến chính xác và tối ưu nhất có thể để các chi tiết cơ khí lắp ghép đòi hỏi ăn khớp và hoạt động đạt hiệu suất cao với chuồng heo zin chính hãng Honda mã K56 của Winner và Sonic.

Vì thế, chỉ cần mua cả bộ nồi này về tháo bỏ nồi zin, thả lá bố lá sắt zin, hoặc lá bố lá sắt độ có tổng bề dày nằm trong khoảng 17.8 - 18.0mm và canh lại cho tỉ mỉ rồi gắn vào là được. Đối với thợ máy đây là công việc dễ dàng hoàn toàn nằm trong tầm tay. Chẳng cần phải 'đau đầu' khi chạm trán với những công đoạn như: Đục, tháp, đắp, hàn làm gì cho kì công cả.

Cá nhân mình thấy ở mức giá này là quá hợp lý, mềm hơn gấp 4 lần so với bộ nồi chống trượt CBR 2021. Mình có quen ông bạn làm bên tổ trưởng tổ CNC trong công ty của Honda ở Việt Nam tâm sự rằng: "Chờ nồi CBR2021 bán lẻ tới mùa quýt, nhà máy Honda họ còn đang thiếu để sản xuất xe thì chờ đến bao giờ. Công ty họ tính toán cả 😔((

Để biết cụ thể ưu điểm và nhược điểm của nồi chống trượt cho xe Winner Sonic Cardinals anh em truy cập link sản phẩm mình có để phía dưới :

Quảng cáo

image.jpg
image.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019