WinToHDD Enterprise 3.8 Release 1 - Cài win từ ổ máy tính không cần qua USB
kiemkhach9xx
2 nămBình luận: 1WinToHDD là phần mềm hỗ trợ cài Windows lên ổ cứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng nâng cao giúp tăng tốc độ cài Win lên HDD cũng như nhiều tùy chọn thiết lập nâng cao. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng cài đặt Windows theo ý muốn.


Phần mềm này nổi bật với những tính năng vô cùng dễ sử dụng. Vì vậy, kể cả những người không biết gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Quảng cáo


Phần mềm có giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Cách tính năng của phần mềm được thiết kế theo dạng ô vuông, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tính năng muốn sử dụng.


Install Windows


Tính năng cho phép người dùng dễ dàng cài đặt các phiên bản Windows 10/8/7/Vista/2016/2012/2008 lên HDD sử dụng các loại file có định dạng ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc đĩa CD/ DVD.


Reinstall Windows


Cho phép người dùng cài lại Windows 10/8/7/Vista/2016/2012/2008 trực tiếp bằng file ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần đĩa CD/DVD hoăc USB. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng cài lại Win với chỉ vài click chuột mà không cần có kiến thức về máy tính.


Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi khi bạn không cần sử dụng USB hay đĩa cài Win mà vẫn có thể cài lại Win một cách nhanh chóng. Điều bạn cần làm chỉ là tải file có chứa bộ cài Win về máy, khởi động phần mềm WinToHDD, chọn tính năng Reinstall Windows và đợi vài phút.

Quảng cáo
Với vài bước đơn giản và một vài click chuột, bạn đã có một phiên bản Windows mới với đầy đủ tính năng, nâng cao bảo mật dữ liệu, giúp nâng cao hiệu suất máy tính.


System Clone


Cho phép người dùng tạo bản sao của phiên bản Windows đang dùng lên một ổ HDD mới. Với tính năng này, người dùng có thể tạo một bản copy chính xác của bản Windows đang dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ HDD này sang HDD khác mà không phải cài lại Win.


Multi-Installation USB

Quảng cáo
Giúp tạo USB cài Win để cài mọi bản Windows 10/8/7/Vista/2016/2012/2008 từ một chiếc USB lên máy tính có chuẩn BIOS và UEFI.


Với tính năng này, bạn chỉ cần một chiếc USB để cài đặt hầu hết các bản Windows lên các máy tính khác nhau theo nhu cầu sử dụng.


Các tính năng chính trên WinToHDD

 • Cài Windows mọi phiên bản trực tiếp lên HDD
 • Cài lại Windows mà không cần USB hay CD/DVD
 • Sao lưu Windows lên ổ cứng khác
 • Tạo USB cài Windows mọi phiên bản
 • Hỗ trợ cài nhiều định dạng file ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX
Hướng dẫn cài đặt:

- Giải nén và cài đặt

- Chạy Patch để lấy license


Link tải về:

WinToHDD Enterprise 3.8 Release 1 - Cài win từ ổ máy tính không cần qua USB
1 bình luận
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019