World Mate Pro: Phần mềm không thể thiếu cho Palm

cuhiep
12/02/2007 02:02Phản hồi: 53
53 bình luận

Xu hướng

viprocker
ĐẠI BÀNG
15 năm
nhìn lên tý xíu thấy bài của anh vanphuong_vn đó anh #24...có hàng đó anh
adthuyanh
TÍCH CỰC
15 năm
Bác nào có *** bản dùng lâu dài thì xin gửi cho mình với! Cắn rơm cắn cỏ, cắn giò cắn chả xin các bác đấy! 😁
email: [email protected]
Worldmate 2007 Professional Edition Expired

Khốn khổ thân em, sau khi cài xong bản path này, em rất sung sướng update được các thông tin như dự báo thồi tiết, tỉ giá, lịch bay, bản đồ vệ tinh vân vân và vân vân rất ngon lành khoảng 1 tháng... nhưng đến hôm qua, 25/11/08, khi em nhấn vào nút update thì 1 dòng chử lạnh lùng hiện ra:

"Your free trial has expired, please visit http://subs.mobimate.com for subscription information."

Đương nhiên là e không thể nào dám visit cái web site trên để mà FYI được, vậy bác nào rũ lòng thương giúp em thuốc chữa bệnh với.
E cám ơn các bác nhiều.
namtuoc8x
ĐẠI BÀNG
15 năm
Của bác đây!
Giải nén vào cài vào RAM, chạy nhé
WMPRenew.rar
jumx
ĐẠI BÀNG
15 năm

- Cuối cùng thì điều tôi dự báo cũng đã xảy ra.
- Việc chia sẻ tràn lan bản path của tôi post lên sẽ làm cho nhà phát hành fix lỗi, phát hiện phần mềm bất hợp pháp khi các bạn tiến hành update.
- Tôi đã chia sẻ bản path này cho rất nhiều bạn qua email, và mong các bạn đừng post trực tiếp file path lên các website chia sẻ. Tuy nhiên, các bạn đã không để ý điều này.


* File renew code mà namtuoc post lên tôi cũng đã có. Nhưng hãy làm ơn chia sẻ qua email. Đừng post công khai.
namtuoc8x
ĐẠI BÀNG
15 năm
Em không hiểu ý của bác là sao.
Mấy cái bản .... thì k có trong diến đàn này sẽ có trong diễn đàn khác. Tại sao lại k share được nhỉ
Theo em thì chỉ có một câu đơn giản thôi: SHARE IS HAPPY!
jumx
ĐẠI BÀNG
15 năm

Đúng là bạn không hiểu ý tôi, mặc dù tôi đã nói rõ ràng.

Share is happy, nhưng cần cộng thêm sự hiểu biết.


Các bản path hỗ trợ dùng phần mềm bất hợp pháp nếu post tràn lan lên diễn đàn, các nhà sản xuất phần mềm sẽ phát hiện và fix lỗi. Do vậy, hãy chia sẻ với nhau wa email (hơi mất công cho thân chủ nhưng đảm bảo dùng được lâu).

Trong forum tinhte này, không chỉ tôi hiểu điều đó mà các Mode cũng đã tiên phong làm điều đó đấy thôi, ví dụ: maianhtungsteng...

Nếu thật sự có tấm lòng rộng lượng, bạn hãy chia sẻ cho mọi người vào mail.

Thân

Trước hết em xin cám ơn bác namtuoc8x đã rộng lòng chia sẽ cho em "trình độ chuyên nghiệp" của bác ấy. Mong bác đừng trách anh em là "thiếu hiểu biết"

1./ Thực ra bản path mà em cài là em down từ forum khác chứ ko phải từ bác pót lên. Bác thử xem xem trong forum này có để cái link nào có bản path "của bác??" ra đâu

2./ Em cho là bản path này đã bị nhà phát hành fix lỗi từ lâu rồi vì vậy mới có cái renew mà các bác đang xài ra đời, chứ nếu như nó không bị fix thì chả ai phải cần làm ra cái renew này, chẳng qua là do em trình độ thấp kém ko biết nên mới phải muối mặt mà xin các bác.

Thôi thì cứ như bác admin hay nói: "Vạn sự tùy duyên"
Vấn đề không đến nổi trầm trọng đâu các bác ơi. Cái chính là tuân thủ nội quy diễn đàn, thứ hai là chia sẽ tế nhị và Tinh Tế qua mail, PM, YM, MSN, ..... nhiều lắm. Vui là chính mà, không dùng cách này ta dùng cách khác. Còn riêng cái bản Renew mà bác namtuoc8x post lên thì có khả năng là từ pxdxa hay pda4x, mà cái bản này tới nay mình vẫn dùng tốt và rất nhiều người đang xài đấy thôi.
Hungnhon
TÍCH CỰC
15 năm
Hi he ha Có gì mà đâu mờ hỉ, chả có dự báo dự biết, dự phòng, dự …thời tiết chi ráo trọi.

Theo mình tham khảo các nơi thì hiểu tạm như sau: Thực ra việc Server của MobiMate đã lưu lại cái tạm gọi là số căn cước Palm (ID ROM) hay cái gì đó như số điện thoại (nếu dùng GPRS) hay IP (nếu là wifi)… khi người dùng cập nhật và phát hiện….

Và kể từ cuối năm 2004 thì cư dân dùng Worldmate đã truyền nhau dùng phương thức thủ công là chỉnh sửa số hiển thị của cái số “ID ROM” chỉ cần thay đổi 1 hay 2 số bất kỳ trong dãy số dài trong đó mà vị trí của nó nằm trong file Saved preferences/WrMp 1071 …thế là update thoải mái từ bản WMP original không path pếth chi ráo (cũng mần 30 ngày/lần – việc này tiến hành không đầy 30 giây), trước đây để làm việc chỉnh sửa này người ta hay dùng soft http://Quartus RsrcEdit.com ….việc này sau này (2007) đã được tự động hóa nó với cái soft có tên là WMPRenew …còn các bản là path mà ta thấy đó thì chỉ là biện pháp so tài & thử nghiệm thôi chứ thực ra có dùng được quá 30 ngày đâu…..kết luận WMP đã “bị” từ 2004.

Nhưng nói chung chia sẽ cho nhau là điều đáng quý, nhưng khi chia sẽ “đồ quý” nên kín đáo, tế nhị tí cho hợp tình, hợp pháp hợp các kiểu v.v…chứ cứ phơi phành phạch thế kia thì nhà sản xuất chắc mai mốt free luôn thì sướng.

Công nhận anh Hungnhon viết bài văn vẽ hay thật và bố ích.
anx0ngbien
ĐẠI BÀNG
14 năm
đang nghịch palm , đánh dấu để lúc nào đọc
Xin chao moi nguoi!
Xin giup minh voi vi minh dung phan mem nay cho S620 (WM6) ma khi chay len thi may lai bao la low memory and have to shutdown now.
Vay la sao vay?
Phần mềm này hiện giờ dùng tốt không vậy? Bạn nào hướng dẫn cài chút thì tốt quá!
spiderman
ĐẠI BÀNG
14 năm
Sáng nay thử edit HaNoi thành Ho Chi Minh thì update OK. 😃 Hôm trước mình tạo mới luôn Ho Chi Minh thì không được. Lạ nhỉ ?😕
ngthevan
ĐẠI BÀNG
14 năm
Các bác cho em hỏi với ạ: Em dùng cái WMP Renew của bác Nam Tước để lấy code - nhưng khi em gõ vào WMP thì phần số không gõ được mà chỉ được phần chữ? Mà code nào cũng gồm cả chữ và số.
Bác nào biết chỉ em với ạ.
câu hỏi tương tự... ko hiểu sao renew được... T_T
Xin chào.
mình mới hard reset lại máy. cho mình thuốc với.
mình cảm ơn nhiều.
email của minh đấy: [email protected]
cảm ơn rất nhiều.
pvb14
ĐẠI BÀNG
14 năm
WMP Renew là chương trình tự động, bạn chỉ cần chạy chương trình đó là được rồi, không cần phải điền key vào phần mềm World Mate Pro nữa đâu. Mình dùng bản World Mate Pro patched (bản patched:không có thông số đăng ký nhưng vẫn dùng được :biggrin9gp😃, khi nào có thông báo không cập nhật được dữ liệu thì chạy bản Renew là lại dùng được bình thường.
bác có kẹo vừng ko cho mình 1 gói! mình cài dùng rồi nhưng máy nó đòi ăn keo! lam sao bjo bạn?😕
TerryFox
ĐẠI BÀNG
12 năm
Ai có vừng ko gửi mail mình với bacsydakhoa[MENTION=362321]Gmail.Com[/MENTION] . thank

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019