Xanh SM vượt mốc 50 triệu lượt khách sau 1 năm ra mắt

Trung Dt
15/4/2024 11:38Phản hồi: 236
236 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Vì 1 cộng đồng taxi xanh vững mạnh! Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm kakaka

Tiền tay trái lại nhảy qua phải, phải lại đốc lại cho trái. Bác Vượng chơi tung hứng tài tình 🤣🤣
Cứ làm gắt thổi nồng độ thì lượt khách tăng thôi
Khách hàng đặt xe thì thấy hài lòng, chứ với góc nhìn người đi xe máy hay xe hơi mà đi chung với xe Xanh này thì khó chịu, ức chế vô cùng.
Không phải tự nhiên mà có rất nhiều report xấu xí về hãng taxi Xanh này, lỗi đa số là từ tài xế, một số ít là từ chính cái nguyên lý hoạt động của xe điện mà ra.
Tôi không ghét bỏ gì hãng này, chỉ xin mọi người đừng tung hô, làm quá lên cái sự ưu việt của xe điện, rồi đem so sánh với xe xăng, dìm xe xăng xuống, bỏ qua các hạn chế của xe điện. Xe nào cũng có ưu nhược điểm cả, xin hãy có góc nhìn rộng ra và công tâm hơn.
Nhưng chất lượng của tài xế thì càng ngày càng tệ: Mới ra nghề, mù đường, mù công nghệ... nữa
Xe Vin còn nhiều lỗi. Việc cho nó thành taxi giúp lỗi đc phát hiện, khắc phục nhanh hơn. Cuối cùng người dùng đc lợi. Thế mà lắm thằng cứ chê xe ế nên mới làm taxi.
nsphim
ĐẠI BÀNG
một tháng
Mình về VN vẫn dủng Grab vì có thể đăng ký, muốn thử GSM mà ko đăng ký được vì ko dùng số phone VN, rõ ràng là bất tiện.
xe điện phù hợp chạy taxi, di chuyển quãng ngắn, di chuyển liên tục hơn. 😁
chưa bàn tới hiệu quả của xe điện ra sao, trước mắt mình ưng Xanh SM vì quan trọng nhất là thái độ tài xế, giá cả cạnh tranh mạnh với grab, be,... Đó là những thứ mà người tiêu dùng cần
Mình ở Pq. Xanh ngoài này xe nhiều cực kỳ, book nhanh, giá ok, tài xế cực kỳ nice
mình dùng giao hàng. cùng thời điểm mở app lên so với grap thì giá rẻ hơn tí. nên chọn. có điều app bản đồ hơi cùi so với grap
Bài bình thường thì có mấy mống vô chửi qua chửi lại hay cmt. Còn lên bài Vin là 1 đống acc lạ lẫm vô khen như đúng rồi.
Post nào mà cũng xum tụ vậy thì tinhte hốt bạc 🤣
@8Keo Vin làm truyền thông bẩn thật. nó cho nọn vino vào bình luận kinh thật. Toàn nick mới bào khen đáo khen để
Thuê xe 12h mà chỉ cho phép đi 150km, sao mà đủ đi về quê?
Rất ủng hộ Xanh SM, Xe chạy êm, không khói, không ồn ào. Ô tô điện Xanh SM thì không mùi. Bây giờ đi đâu tôi luôn đặt xe Xanh SM.
snappy
ĐẠI BÀNG
một tháng
Hãng taxi yêu thích của mình: tài xế phục vụ chuẩn hơn và bài bản hơn, xe sạch và không mùi hôi, xe cũng mới và đi êm hơn các hãng taxi khác hay Grab. Giá cả thì tuỳ lúc: có mã khuyến mãi thì cũng rẻ, không có mã thì cũng cao hơn. Mình đi cũng quen nên giá cao hơn Grab cũng ưng đi Xanh SM hơn.
Từ khi có xanh sm toàn book của nó. Bike thì 100% là đi xanh sm vì xe điện nó êm vãi, ko phải khó chịu bởi cái nồi rần rần của xe tay ga. Car thì hên xui, đi 1 mình thì xem nếu Be rẻ hơn thì đi, còn có vợ nữa thì cứ sm luxury vf8 cho sướng thân kk
ở chỗ mình ở có 3 con xanh VFe34, 5 con xanh VF5 với chục con taxi Kia Morning. Từ khi có xe taxi Xanh về là anh em taxi Kia Morning mất hết khách.
cá nhân tôi từ khi có xanh không đi hãng khác, tiếc là sân bay xanh chưa khai thác nên vẫn đi hãng khác từ sân bay.
Chỉ khi ko gọi được 2 hãng kia mới gọi đến xanh ,và thường là ko gọi đc 😆
đi gần thì vẫn cứ Grab thôi vì rẻ hơn tầm 15%, nhưng đi sân bay thì đúng là bọn Xanh này nó phê thật, cốp rộng rãi, xe lúc nào cũng sạch sẽ.
thấy giá cao hơn grab luôn mà ta. ai cũng khen rẻ?

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019