Xbox One đang thua PS4 và Switch xa đến mức nào?
P.W
2 tháng trướcBình luận: 85Lượt xem: 9.743
game gì xbox có, trên pc cũng có vậy dồn $ làm con pc cấu hình mạnh thêm cái tay cầm chơi cũng ok tội gì mua xbox chi, tốn thêm 1 khoảng đầu tư
@hungkhoia10 Chơi ntn bạn
@kyu1311 Xbox Play AnyWhere
Xbox xưa nay vốn thua rồi chứ đợi gì đến bây giờ.
Lượng game không nhiều như PS. Game độc quyền chủ yếu bắn súng chặt chém. Thị trường tập trung chủ yếu ở Mĩ & châu Âu. Dịch vụ khách hàng tệ (ngày xưa bên mấy diễn đàn Xbox, kể cả nước ngoài, ae còn lập riêng 1 mục bóc phốt nữa kia).
Rồi còn vụ không tương thích ngược. Bên PS, máy đời sau chơi được game của máy đời trước. Còn Xbox thì gần như không. Ngày xưa thời X360 thì phải, ban đầu chỉ 1 số game của Xbox cũ mới chơi được trên Xbox mới, còn lại vứt! Dân tình chửi quá nên mới chịu sửa. Sau đó vụ vòng tròn đỏ nữa.
Tóm lại 1 câu của 1 anh bạn Tây lông: mua máy chỉ để chơi 1 vài game độc quyền thì không đáng.
2 sản phẩm kia chỉ bằng 1/2 của PS4
Cộng cả 2 lại cũng không bằng
Thứ duy nhất Xbox tốt hơn PS, tay cầm 😁
Thật sự từ khi biết tới 2 nền tảng PS và Xbox thì mình chưa thấy năm nào Xbox hấp dẫn hơn PS cả. Game xịn game hay toàn trên PS thì Xbox "win" thế nào được?
Thua ở kho game độc quyền.
Mới xem cái showcase của MSoft, đúng chán, game thì toàn thể loại kinh dị ko thì toàn gameplay nhàm chán, đã vậy đồ họa cũng chưa nâng mức tầm thế hệ game next gen. Sony chưa làm mà đã thằng thế rồi, hóng sony ra show cho ps5 sớm thế nào. Có thể Horizon, thêm trailer nữa là ngon và hy vọng cuối năm nay em nó ra là đúng mùa luôn
Sony PS5 ạ 😃. Xin lỗi Xbox chứ với em thì cái controller ko nuốt đc
Thật sự đối với giới trẻ vào cuối những năm 90 đầu 2000 thì ps là phổ biến nhất đặc biệt là ps2. Sau đó là máy băng nintendo rồi mới tới xbox một phần cũng vì chỉ có người thân từ mỹ về thì mới có máy xách về mà lúc đó xbox lại dùng dòng điện 110v nên lúc dùng phải thêm máy chuyển đổi. Khiến người dùng cũng kén vì khá bất tiện với việc đĩa game cho xbox thời đó cũng khá hiếm và giá cao. Chính vì vậy mà thời đó khá ít người chơi xbox. Mình cũng có thèn bạn có xbox do người nhà bên mỹ xách về, chơi đâu đó cũng được vài năm thì cũng để một xó vì quá ít game để chơi.
Cá nhân mình đi mua hàng thì thấy Xbox hay giảm giá hơn PS, giá bán thường rẻ hơn từ 80-100€. Thành ra tính doanh số thấy đỡ chứ xét về phần lợi nhuận chắc còn thê thảm hơn 😁
Sony giờ mà đổi layout tay cầm như Xbox nữa là cuộc chiến sẽ "nóng" hơn thôi.
Công ty phần mềm mà làm phần mềm game os các kiểu chán nhỉ 😁
có cái kinect hay thế thì lại dẹp cmnr. chán MS
dành cho bạn nào chưa biết: Game pass ultimate 3 năm + 1 tháng chỉ tốn 181USD (tức là tương đương 3 năm Gold live) nếu bạn dùng lần đầu. mà Ultimate thì bao gồm game pass pc + game pass console + gold
Khi Xbox one ra mắt, chiến lược của anh Don là quá sai lầm (xem phim, giải trí, chơi game, nghe nhạc...) kéo theo hệ lụy mà Phil đang cố gắng khắc phục. Nhìn cách mà Phil đang làm thì thiết nghĩ xbox sẽ vực lại hình ảnh của ông lớn (chứ ko thể kém hơn cả nintendo switch như thế đc vì phần cứng rõ ràng hơn hẳn).
Cái mà xbox cần là sự thiếu phụ thuộc vào windows (cũng khó vì lệ thuộc tài chính).
Hi vọng series X sẽ là đối thủ xứng tầm vs PS5.
Có chỗ nào bán trả góp ps hay xbox không nhỉ. Không đủ t mua
Mình thì ko quan tâm lắm chỉ tập trung mua game mình thích về cày thôi, bên xbox mua game dễ vl, lập tk lên store add credit card vô là mua thôi, ko có phân vùng gì cả. Thấy thằng bạn chơi PS4 mà cực dã man phải lập 2 tk 1 cái thái để add credits card, cái us để lâu lâu có game us only thì mua psn card rồi add vô mới mua dc. Chi mà cực khổ quá.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019