Xe đạp kiểu dáng Harley Davidson độc nhất Việt Nam
Lâm Vũ Phong
9 năm trướcBình luận: 10Lượt xem: 4.227
Một kỹ sư xây dựng ở Hà Nội kết hợp với người bạn thân vừa chế tạo ra chiếc xe đạp với kiểu dáng của xe phân khối lớn Harley Davidson, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng thích thú và trầm trồ khen ngợi. Anh Nguyễn Đức Chính, Giám đốc công ty Xây dựng và Thương mại NDC (Hà Nội) cùng với người bạn Bùi Thế Đức là hai người trực tiếp lên ý tưởng thiết kế và lắp ráp chiếc xe đạp kiểu dáng xe phân khối lớn Harley Davidson. Theo hai đồng chủ nhân, đây là chiếc xe đạp không chỉ độc nhất ở Hà Nội mà còn rất hiếm gặp ở Việt Nam. Có thể đã xuất hiện những chiếc xe đạp độc đáo hơn nhưng anh tin rằng ở Việt Nam hiện nay, xe đạp kiểu dáng xe Harley như anh thiết kế chỉ có một.
Nói về quá trình hình thành ý tưởng và thiết kế chiếc xe, anh Chính cho biết anh quen và chơi với một số "đại gia" ở Hà Nội. Những người này gợi ý rằng họ thích cái gì đó độc đáo, nhẹ nhàng và thoải mái. Sau nhiều lần suy nghĩ, anh Chính cùng với người bạn tên Đức quyết định chế tạo chiếc xe đạp kiểu dáng xe phân khối lớn Harley Davidson để thỏa mãn niềm đam mê.
Tháng 7/2010, hai anh bắt tay vào chế tạo chiếc xe đạp. Thành phần cấu tạo nên chiếc xe khá đơn giản, với thép uốn, vành xe, yên xe và có thêm đèn pin ở phía trước. Xe có chiều dài 2,8 mét, chiều cao 1,3 mét và chiều cao yên xe so với mặt đất là 70 cm.
Tuy nhiên, công đoạn được xem là khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất chính là chế tạo bộ khung kiểu dáng Harley sao cho đáp ứng khả năng chịu lực chiều dài cơ sở, giảm xóc, tư thế ngồi, chống chân để thuận tiện nhất cho người điều khiển.
Sau hơn 3 tháng, chiếc xe đầu tiên cũng đã hoàn thành. Những lần thử nghiệm ở ngoài đường, chiếc xe được rất nhiều người tò mò, ngắm nhìn. Thậm chí có người còn tìm đến tận xưởng của anh Chính để được chiêm ngưỡng xe.
Thành công của chiếc xe đầu tiên đã tiếp tục khích lệ hai kỹ sư cho ra đời hai chiếc tiếp theo, và hiện chiếc thứ ba cũng đã sắp hoàn thành. Theo tiết lộ của anh Chính, chiếc xe đầu tiên đã được một "đại gia" ở Hà Nội mua, tuy nhiên, giá bán không được tiết lộ với lý do người mua muốn giữ bí mật.
Một số hình ảnh chiếc xe đạp kiểu dáng Harley Davidson độc đáo ở Việt Nam:
Anh Nguyễn Đức Chính (ngồi) và Bùi Thế Đức (đứng) là chủ nhân của chiếc xe đạp kiểu dáng Harley Davidson độc đáo ở Việt Nam.


Theo BĐVN
chạy chiếc này ra đường thì gái bu như kiến
mẫu đẹp hơn xe, mà hình như chiếc này chế hơi ngược, thường HD đòn dài như này thì bánh trước vành lớn bề ngang lốp nhỏ bánh sau vành nhỏ bề ngang lốp lớn mới đúng.
Bonus cái hình săn được hồi mùa mít năm ngoái 🆒
[​IMG]
cái bánh xe của bác bự quá, đạp làm sao nổi chứ
Thế mới phải cần thằng to con như thế chứ 😁
Vote cho em người mẫu ;)
Cô bé người mẫu nuột quá @@
em mẫu múp như tô súp nhỉ =))
súp cua fai ko bác
chiếc ni ôm cua thì phải biết ;)
trời.đẹp đừng hỏi 😁. cái này mà ra đường thì hót phải biết 😆
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019