xe đạp LOOK 695 Light
xeom23h
4 nămBình luận: 0
Look được biết đến là một nhà sản xuất xe đạp có tính sáng tạo và áp dụng nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến trên các mẫu xe đạp của mình nhất . Các nghiên cứu và sự sáng tạo của Look luôn mang tính đột phá và mở ra một cuộc cách mạng mới trong ngành sản xuất xe đạp trên thế giới . Từ việc phát triển các mẫu khung sườn carbon từ rất sớm vào năm 1986 và cùng năm đó các mẫu xe đạp đua của Look đều giành được những chiến thắng to lớn , điều đó khẳng định Look luôn nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm ra các giải pháp mới trong việc sử dụng vật liệu và áp dụng công nghệ để các sản phẩm xe đạp của Look có thể mang đến vinh quang chiến thắng cho mỗi người sử dụng .

Trong 30 năm nghiên cứu tìm tòi không biết mệt mỏi đối với công nghệ sản xuất các mẫu khung xe đạp Carbon mới , Look luôn cho thấy mình là nhà sản xuất tiên phong trong công nghệ , đi đầu trong các mẫu thiết kế mới , và tất cả điều đó muốn nói lên rằng : “ Look là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp xe đạp trên toàn thế giới “ Không chỉ dừng lại ở việc phát triển các mẫu xe đạp , mà Look còn trú tâm phát triển các trang thiết bị và phụ tùng khác như Pedal , Đùi đĩa , Gi đông – Tay Lái …và ở lĩnh vực sản xuất nào cũng vậy Look luôn có được những sản phẩm thành công và chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của những người yêu mến xe đạp trên toàn thế giới .

Phiên bản Look 695 Light được thay thế cho người tiền nhiệm trước là mẫu 595 . Các phiên bản của Look 695 được ra đời từ những năm 2011 trải qua nhiều phiên bản khác nhau . Ở mỗi phiên bản thì Look 695 đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất , để mang đến cho làng xe đạp thế giới những mẫu xe được trở nên hoàn thiện hơn . Và ở phiên bản Look 695 Light này chúng ta không thể mong đợi hơn một mẫu khung tuyệt vời cho các tay đua , đặc biệt là với những ai là “ Tín Đồ “ và phải lòng Look từ rất lâu rồi .

Với tất cả tính năng và hiệu quả tuyệt vời , Look 695 Light vẫn là một lựa chọn quá đỗi phù hợp với nhiều người chơi xe . Cũng giống như trên các mẫu 795 , công nghệ sản xuất Carbon trên 695 Light cũng là công nghệ Carbon HM 1.5K , dòng công nghệ này giúp cho khung sườn được tăng độ dày về chịu lực trên các mảng Carbon được dệt nhưng nó lại không làm tăng trọng lượng tổng thể của nguyên mẫu khung sườn , qua đó mang đến cho 695 Light một hiệu năng tốt và đạt một độ cứng siêu việt , đảm bảo độ đàn hồi và gia tăng quán tính đạp hơn nữa trong suốt quá trình , những ưu điểm này cực kỳ có lợi cho các tay đua đưa ra bước tân công cuối cùng đầy mạnh mẽ khi chặng đua bắt đầu vào giai đoạn nước rút .

Càng trước của Look 695 Light sử dụng cộng nghệ Carbon nguyên khối HSC 7 làm tăng độ cứng chịu lực thêm 15% và trọng lượng được giảm nhẹ hơn 16% so với HSC 6 . Tổng trọng lượng của càng trước chỉ là 295 gr , một trọng lượng có độ nhẹ rất đáng nể .

Look 695 Light , bộ đùi đĩa được tích hợp là bộ đùi đĩa Zed 2 . Đây là bộ đùi đĩa được làm từ 100% nguyên khối với một trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 320gr . Đùi đĩa Zed 2 của Look mang đến cho chiếc xe một lực đạp vô địch , mang đến cho người sử dụng một bộ đùi đĩa có lực đạp mạnh mẽ từ lúc mới bắt đầu hành trình , suốt chiều dài chặng và hơn hết là phát huy tối đa khi chặng đua vào giai đoạn nước rút . Đùi đĩa Zed 2 là bộ đùi đĩa có tính khí động học cao và thiết kế đẹp mắt . Với các chiều dài đùi đĩa theo từng lựa chọn từ : 170 mm , 172.5 mm và 175 mm .

Stem ( cổ cò ) được làm bằng vật liệu Carbon HM . Đây là Stem có khí động học cao , cung cấp một Stem linh hoạt cho tất cả mọi người với nhiều tính năng , và điều nổi bật nhất là Stem này có thể thay đổi được góc nâng từ từ -13 ° đến + 17 ° , cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh để phù hợp với góc đạp và có được tư thế đạp thuận lợi và quen thuộc nhất của mình . Look cung cấp cho người sử dụng với 6 độ dài cơ bản của Stem từ : 80 mm , 90 mm , 10 mm , 11 mm , 12 mm , 13 mm .

Tay lái Look ADH

Một tay lái có tính khí động học cực kì cao cấp với trọng lượng rất nhẹ chỉ 250 gr được làm bằng 100% carbon HM . Với thiết kế khí động học này tay lái sẽ đảm bảo cho người đạp mọi góc cầm luôn thoải mái và thuận tiện nhất trong suốt quá trình đạp . Có sẵn 4 kích thước tay lái từ : 38 cm , 40 cm , 42 cm , 44 cm .

Look 695 Light , quả thực là một chiếc xe đạp mong đợi của mọi tay đua và của những người yêu mến bộ môn đạp xe đường trường . Ở nó chúng ta có thể chạm đến những công nghệ tiến tiến , những kĩ thuật sản xuất độc đáo đầy riêng biệt và có được một trải nghiệm đầy tuyệt hảo về tốc độ và thỏa mãn được cái nhìn về một thiết kế tạo hình nổi bật đầy hiện đại .
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019