Xem Anime Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 - Kanojo Okarishimasu Ss2
meomoe
5 thángBình luận: 1
Hãy nói về buổi ra mắt phần 2 của Dịch Vụ Thuê Bạn Gái - Rent a Girlfriend. Chúng ta cũng sẽ nói về những gì sẽ xảy ra trong phần sắp tới 2. Sau một thời gian dài chờ đợi, các nhà sản xuất anime Rent a Girlfriend đã công bố ngày phát hành cho phần 2. Cuối cùng, người hâm mộ sẽ được chứng kiến phép thuật của Waifu Chizuru Mizuhara mà mọi người yêu thích. Phần kết của Season One Of Kanojo, anime Okarishinasu để lại cho người hâm mộ rất nhiều câu hỏi, sẽ được giải đáp trong season 2. Anime Rent a Girlfriend được chuyển thể từ manga cùng tên do Reiji Miyajima viết và minh họa.

Nội dung Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2


Bạn Gái Thuê Phần 2 tiếp tục nội dung kể về một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả xiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây? Các bạn đón xem nhé!

Link xem anime: https://vhay.net/phim/dich-vu-thue-ban-gai-phan-2-17352/

Câu chuyện kể về Kazuya Kinoshita, người sau khi bị bạn gái ruồng bỏ đã rơi vào trạng thái trầm cảm hoàn toàn. Cách duy nhất anh ấy đối phó với căn bệnh trầm cảm này là thông qua một ứng dụng dịch vụ Cho thuê cung cấp bạn gái. Anh ấy hẹn hò với một cô gái tên Mizuhara, và sau lần hẹn hò đầu tiên của họ, anh ấy đã hoàn toàn yêu cô ấy. Nhưng trái ngược với điều đó, danh tính thực sự của cô ấy không phải như những gì Kazuya tưởng tượng. Định mệnh cố gắng mang họ lại với nhau và quá khứ của Kazuya bắt kịp với anh ta. Điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ giữa Kazuya và Mizukara? Hãy theo dõi Phần 2 để Drop. Dưới đây là tất cả các thông tin chi tiết về Ngày phát hành của Rent a Girlfriend Season 2.
1.jpg

Điều gì sẽ xảy ra trong Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2?

Phần một của anime Rent a Girlfriend kết thúc với việc Kazuya nhận ra tình cảm thực sự của mình đối với Mizuhara. Mặc dù anh đã nói xấu cô về việc anh muốn cô như thế nào, và rồi đột nhiên anh chuyển chủ đề bằng cách vặn vẹo lời nói của mình. Anh ấy rõ ràng đã đi theo con đường dễ dàng, trước khi đối mặt với cảm xúc của mình một cách trung thực. Phần 2 Premise sẽ lấy bối cảnh Kazuya có được tình cảm của Mizuhara.
2.jpg
Và anh ta cũng sẽ phải đối phó với những Bạn gái Cho thuê khác, đặc biệt là Ruka. Trong tập cuối của phần 1, Kazuya định nói điều gì đó với Ruka. Nhưng anh ấy dừng lại khi thấy Mizuhara và Mami, bạn gái cũ của anh ấy đang bước vào một phòng Karaoke. Ruka sẽ rất mong chờ cuộc trò chuyện đó với Kazuya. Nhưng câu hỏi chính mà mọi người hâm mộ anime Rent a Girlfriend đặt ra là, Kazuya sẽ kết thúc với ai ?. Nào, hãy cùng tìm hiểu trong Rent a Girlfriend Season 2.

Anime sẽ có Câu chuyện gốc của riêng nó chứ?

Liên quan đến anime Manga of the Rent a Girlfriend, nhiều tranh cãi đã nổ ra gần đây. Nhiều người hâm mộ đang yêu cầu một câu chuyện gốc mới sẽ được kể trong các mùa sắp tới của anime. Vì họ không muốn cốt truyện tương tự như Manga. Lý do cho điều này là tốc độ phát triển nhân vật chậm của Manga. Có những lúc Slow Burn in a Romance hoạt động, nhưng những người hâm mộ manga lại rất mâu thuẫn với Truyện Manga. Liệu anime Rent a Girlfriend Season 2 có câu chuyện gốc của riêng nó không? Cũng theo những người sáng tạo, không có bất kỳ xác nhận nào về sự thay đổi trong kịch bản tổng thể. Nhưng bạn không bao giờ biết rằng, Dịch vụ người hâm mộ là những gì liên quan đến ngành công nghiệp anime.
1 bình luận
K biết các ông thế nào, chứ t thì k hấp thu đc mấy con anime trong cái thể loại hentai 🤣🤣🤣
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019