HoanDuc
CAO CẤP
Xem mấy bố vn chơi golf vung gậy đi đứng nhìn rất ngượng, đúng kiểu dân trưởng giả học đòi. Trong khi đó lại tốn quỹ đất quá lớn, 500ha để đó cho dân họ cấy lúa trồng trọt có khi là kế sinh nhai lâu dài hơn là một cục tiền không biết để làm gì, rồi thành ra nhàn cư vi bất thiện. Vn đã có quá nhiều sân gôn rồi, nên xem xét thật kỹ trước khi phê duyệt bất kỳ dự án nào nữa.
0
10
bomduc
VIP
Thì cũng phải học đòi rồi mới có học thật chứ ông ? Ko có ai chơi thì lấy đâu ra người chơi chuyên nghiệp ? Còn mình nghĩ là. 500 ha golf kiếm tiền về nhiều hơn trồng lúa quy mô nhỏ lẻ. Nông nghiệp giờ hiện đại rồi. Ko cần diện tích nhiều mà cần diện tích lớn, quy mô công ty sản xuất nó mới hiệu quả.
1
macinPhone
TÍCH CỰC
Lúa sao hái ra lợi nhuận bằng golf bạn ưi
0
Tư duy của bạn rất cổ hữu trong thời đại này. Nếu không muốn nói là lệch lạc. Sân golf nó không thể tự nhiên mà người vô đó dùng được, nó phải có người nhân công vận hành. Số tiền lương trả công cho nhân viên nó còn nhiều hơn nhiều lần mang số đất đó đi trồng trọt. Chưa nói tới thu hút dân có tiền sinh sống, đô thị phát triển, kinh doanh mua bán phát triển, thì tạo thêm nhiều lao động hơn, nhiều tiền hơn. Hãy từ bỏ tư duy của bạn, tư duy đó làm cho quê hương của bạn nghèo đấy!
0
caothudeche
ĐẠI BÀNG
Bạn có biết địa hình ở đó như thế nào không mà phán 500 ha để đó cho dân họ cấy lúa. Tìm hiểu cho kỹ trước khi phát biểu nhé. Đấy là đất huyện nhà tôi, đất đồi thấp, đặc trưng là đất đỏ trồng cây không mấy hiệu quả chủ yếu là trồng cây lấy gỗ và chè, lấy đâu ra mà trồng lúa.
Tuy đất không thuận lợi cho nông nghiệp nhưng bù lại thì đầm Ao Châu lại rất đẹp cho du lịch sinh thái, có một khu đô thị, nghỉ dưỡng ở đây là quá hợp lý. Điều đáng nói là khu này không gần các thành phố hay khu du lịch lớn nên chỉ sợ cảnh đìu hiu vắng khách hay vắng người mua nhà. Suy cho cùng thì xây dựng cái gì thì cần phải đánh giá với nhu cầu thị trường, tránh việc xây xong bỏ đó thậm chí dự án bỏ dở đất đai bỏ không (nhiều dự án đã bị vậy rồi.)
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019