Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng
Tử Vi số
13 ngàyBình luận: 0
Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng
Can Chi: Nhâm Thân
Nhâm Thân: 29 Tuổi – Nữ mạng
Sinh trong khoảng 4-2-1992 tới 22-1-1993
Xương con khỉ - Tướng tinh con dê
Con nhà Bạch Đế - Tướng phú quý

TỔNG QUAN VỀ NHÂM THÂN NỮ MẠNG

Cung: Khôn

Quảng cáo


Trực: Nguy
Mệnh người sinh năm Nhâm Thân 1992: Kiếm Phong Kim
Ngũ hành tương sinh sở hữu mệnh: Thổ và Thủy
Ngũ hành tương khắc có mệnh: Mộc và Hỏa
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Màu tương sinh của tuổi Nhâm Thân:
các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu.
các màu thuộc về bản mệnh như trắng, xám, ghi.
Màu tương khắc của tuổi Nhâm Thân:
giảm thiểu những màu ứng với hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím vì Hỏa thì khắc Kim, ko phải chăng cho người tuổi Nhâm Thân.
Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành
Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành
Hướng tốt:
Hướng Tây: Sẽ được viện trợ.
Hướng Tây Bắc: Được về phúc lộc.

Quảng cáo


Hướng Tây Nam: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa mọi sự bình an.
Hướng Đông Bắc: Mọi việc được trơn tuột, thuận lợi.

Ngày giờ lên đường hợp nhất:

Nên chọn phát xuất vào những giờ, ngày, tháng chẵn là thấp cuốn hút nhất.
nếu được nên chọn thời khắc khi mặt trời bắt đầu mọc, tinh hoa vận khí của đất trời thời khắc này vượng phù trì cho nữ mạng Nhâm Thân giúp công tác, tài lộc được tiện lợi.
nói chung cuộc thế

Nhâm Thân nữ mạng là cô nàng sở hữu vẻ ngoài đẹp đẽ ưa nhìn, mang thân hình mảnh dẻ và cũng khá bác bỏ diện. Tính bí quyết sáng tạo, khôn ngoan, lanh lợi, tạo lập mối quan hệ tốt mang mọi người tiếp giáp với nhưng cũng có sự ương bướng chấp nệ. Thỉnh thoảng rất thông minh nhưng thỉnh thoảng lại ko kém phần khờ dại. Tuy nhiên Nhâm Thân còn là 1 cô nàng mang tính tự tôn cao.

Xem thêm:

Quảng cáonhân số học số 7

Lê đỗ quỳnh hương thần số học

Kiếm Phong Kim. Cũng như dòng tên, để rèn được thanh kiếm phải trải qua công đoạn vất vả rèn dũa mới tôi rèn được 1 thanh kiếm sắc nhọn rắn rỏi. Các người nữ Nhâm Thân thường với thủa nhỏ nặng nhọc, tình cảnh gia đình mang chút dị biệt chính hoàn cảnh đó tác động tạo nên một cô nàng Nhâm Thân mạnh mẽ, tự lập và thực tại. Cô ta sẽ mua đủ mọi công việc để sắm cách nuôi sống bản thân, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh để đạt được chỉ tiêu của mình. Vì vậy cuộc sống khi nhỏ khó khăn lận đận nhưng tới trung vận trong khoảng 30 tuổi trở đi cuộc sống được trọn vẹn, hạnh phúc toàn bộ hơn.

Thực chất của cô nàng Nhâm thân là tùy hứng, không muốn ổn định, thích thử sức ở những ngành mới nên hay đổi thay môi trường làm việc. Đề xuất họ chỉ yên ổn một chỗ khiến cho một công việc một mực nhàm chán là điều không thể.

Giả dụ việc gì họ cảm thấy với hứng thú thì họ rất chuyên tâm còn không họ chỉ sơ lược và lại mơ mộng về những công tác khác. Cứ tiếp tục như thế. Đổi lại họ có tri thức cộng sự thông minh sắc sảo nên bất cứ lĩnh vực gì đeo đuổi họ rất dễ dàng nắm bắt, hiểu chuyên sâu.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng số phải chăng, tuy sáng tạo, đa dạng nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim nên ít người được nhàn nhã, ấm êm. Người thường đau ốm nên ảnh hưởng tới việc phát triển sự nghiệp vậy nên phải đến trung niên công danh và sự nghiệp mới ổn định và mang đa dạng cơ hội kiếm phổ thông tài lộc.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MỆNH - tơ duyên

Nữ Nhâm Thân là cô nàng mạnh mẽ, không những thế khi đối diện mang chuyện tình cảm thì lại tận tình nồng hậu, vì tình yêu đôi khi bỏ lỡ cả sự nghiệp chính vì vậy tình duyên của tuổi này thường tương đối trắc trở lận đận, phải nỗ lực và kiên nhẫn mới được hạnh phúc.
các tháng sinh ảnh hưởng đến tình duyên của nữ Nhâm Thân như sau:
Sinh vào các tháng này thì cuộc thế nữ mệnh Nhâm Thân sẽ thừa hưởng hạnh phúc viên mãn, sống sở hữu nhau đến đầu bạc răng long. Ấy là sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.
Sinh những tháng hai, 5, 9, 10, 11 âm lịch cuộc sống hôn nhân thuận hòa nhưng dễ mang kẻ thứ 3 xen vào, cần tỷ mỉ đề phòng.
Còn ví như sinh vào tháng một và 7 âm lịch thì tình duyên không mấy tiện lợi, trắc trở mới đến được với nhau. Cuộc sống hôn nhân êm ả, kinh tế cũng chỉ bình bình. Sau 50 tuổi cuộc sống mới tương đối fake.

Gia cảnh, CÔNG DANH

Công danh với thì cũng chỉ bình bình ko được nhãi con.
Phần gia đạo, buổi đầu trắc trở nhưng càng về sau đến trung vận càng êm ấm hạnh phúc.
Sự nghiệp, trước 30 tuổi sự nghiệp không ổn định `bấp bênh nhưng sau lúc lập gia đình sự nghiệp thăng tiến, ít gặp rủi ro.
Tiền bạc: có vận tiền nong về sau. Càng về già càng với phổ quát tài lộc.

>>>Trải nghiệm:


Những TUỔI HỢP khiến cho ẲN

Người phụ nữ sở hữu thể với sự nghiệp riêng hoặc cùng chung sức có chồng tăng trưởng sự nghiệp nên để mọi chuyện được thuận tiện cũng cần tuyển lựa tuổi cho thích hợp với tuổi của mình mà cộng tác cộng tác hay giao dịch giao thương thì mới có thể đem đến thành công.
những tuổi dễ dàng và hợp sở hữu tuổi nữ mạng Nhâm Thân là: Nhâm Thân cộng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần.
Ba tuổi này rất hợp cho việc khiến ăn của Nhâm Thân. Vậy nên hiệp tác hay làm cho mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi thích hợp để khỏi sở hữu lấy thất bại.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MỆNH - tuyển lựa CHỒNG

Đối mang 1 người nữ giới, việc chọn cưới gả mua một người chồng chấp thuận rất là quan trọng trong thế cục. Nó ảnh hưởng đến phần đông ngành cuộc sống sau này như tài lộc, con loại, sự nghiệp và nhất là hạnh phúc của bản thân mình. Chính vì quan trọng thế người phụ nữ nên kỹ lưỡng lựa chọn người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo thời cơ cho công danh và sự nghiệp của cả bản thân và của người chồng, tác động con loại.

những tuổi nên giảm thiểu đấy là kết giao có những tuổi: Quý Dậu, Kỷ mão. Ví như kết duyên với những tuổi này thì tơ duyên phổ quát trắc trở, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh thiếu thốn nghèo khó cả thế cục.

Những tuổi hợp mang Nhâm Thân là: Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn và Nhâm Thân cùng tuổi. Kết hôn sở hữu tuổi Giáp Tuất sự nghiệp sẽ được phất lên nhanh chóng phát triển rỡ. Thành thân sở hữu tuổi Mậu Dần sẽ tích tụ được phổ thông tiền nong, cuộc sống giàu sang. Còn kết hôn mang tuổi Canh Thìn, Nhâm Thân hoàn toàn tốt trên cả 2 bình diện tình cảm cùng tài lộc hầu hết cả. Con loại khi hôn phối mang cả 4 tuổi trên đều tiện lợi, khỏe mạnh.

Còn nếu như kết hôn sở hữu những tuổi này thì hợp về mặt vật chất nhưng không hợp về mặt tình cảm. Đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Nếu như lấy các tuổi này thì bản mệnh cần phải quyết tâm gắn kết các thành viên trong gia đình, trau dồi tình cảm và luôn đổi thay ko khí gia đình.
có những năm giả dụ thành hôn sẽ không thành hoặc ko đem đến ,may mắn cho cuộc hôn nhân như chịu cảnh xa vắng, gượng nhẹ vã hoặc chia lìa đấy là các năm ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 41 và 48 tuổi. Bạn nên giảm thiểu các năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận tiện.

Những TUỔI ĐẠI KỴ

Các tuổi này bạn không nên kết duyên hay cộng tác làm cho ăn, vì những tuổi này rất xung khắc có tuổi Nhâm Thân, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.
Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc khiến ăn thì nên giảm thiểu ko giao dịch về tiền bạc, ko hợp tác lớn mạnh các Dự án lâu dài. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình thân tộc thì giảm thiểu ở sắp nhau, nhường trong cuộc sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để giải hạn.

Các NẲM KHÓ KHẲN NHẤT

những năm ở vào số tuổi 24, 26, 30 và 33 tuổi
những năm này tuổi Nhâm Thân nữ mạng sẽ trải qua quá trình đầy rẫy những khó khăn và tai ương phổ thông nhất trong cuộc đời. Ngừa các việc như tai nạn, sở hữu thể tai vạ trên trời rơi xuống hay mất của bất thần.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH - những DIỄN TIẾN TỪNG NẲM

Từ 18 tới 25 tuổi: mang một mối nguồn cơn đẹp đẽ sâu sắc ghi tạc trong giai đoạn này tưởng dường như sẽ kết thúc viên mãn thì bất ngờ chia tay vào đầu của năm 23 tuổi. Người là chồng của bản mệnh sau này lại là 1 người bạn trai khác đã quen biết từ lâu và hai người sẽ ấm cúng hạnh phúc. Năm 22 tuổi sở hữu chút thành tựu nhỏ về công danh. Đến cuối năm 25 tuổi bạn có thể lập gia đình và sẽ hạnh phúc viên mãn có gia đình nhỏ này.
trong khoảng 25 tới 35 tuổi: sở hữu phổ biến triển vọng về tài lộc và tình cảm, nhất là vào năm 26 tuổi. Đây là quá trình may mắn và tinh quái nhất của thế cục nữ mạng Nhâm Thân. Nữ Nhâm Thân nên tận dụng và phát huy tối đa bản thân vào thời kỳ này để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và tài lộc.
trong khoảng 31 tới 35 tuổi: giai đoạn này kỹ càng với bệnh tật và tai nạn hy hữu. Với thể mang bệnh nặng bất ngờ nên đi rà soát sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh, lưu ý nhất là vào năm 31, 32 tuổi. Sự nghiệp tăng trưởng rẻ nhưng với chút hao hụt về tài lộc, không nên khiến ăn xa hay đi chơi xa vào năm 34 tuổi. Tới cuối của thời kỳ này có sự rung động về mặt tình cảm, bản thân nữ Nhâm Thân cần phải tỉnh táo để minh mẫn trong quyết định của mình. Cuối năm 35 tuổi với thể sở hữu được món nguồn vốn bất thần.
từ 35 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cẩn thận về tiền nong, công tác khiến ăn mang sự mất mát và lưu ý giảm thiểu đi xa vào giữa năm. Sang tới tuổi 37 mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn và sẽ phát triển phải chăng đẹp đến tận cuối công đoạn này trên mọi phương diện công tác, tình cảm, tài lộc và con mẫu. Sở hữu 1 xíu lưu ý là vào tháng 10 của cuối thời kỳ ko nên đi xa hay cho vay mượn tiền bạc không sẽ mất mát.
từ 40 đến 45 tuổi: Ngoài vấn đề chính bản thân của nữ Nhâm Thân cần phải coi sóc, còn đầy đủ mọi thứ đều thường ngày ko với gì nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống. Gia đình đầm ấm, con cháu đông đảo, cuộc sống thuận hòa hạnh phúc, tài lộc may mắn tổng thể đây là công đoạn đứng tuổi viên mãn. Kỹ càng vào tháng 10 năm 44 tuổi ốm đau, tai nạn.
trong khoảng tuổi 45 tới 50: kỹ lưỡng việc làm ăn, chuyện tình cảm sở hữu thể có chút bất lợi vào đầu năm và giữa năm 46, 47 tuổi còn lại thời kỳ này làm cho ăn phát đạt, tiền bạc tài lộc thu được lớn. Cuộc sống yên vui nhiều ý nghĩa. Đây là thời gian viên mãn hạnh phúc nhất của bản mạng.
từ tuổi 50 tới 55: Trong giai đoạn này hạn chế việc đi xa ví như ko đích thực cấp thiết còn lại mọi việc cũng bình thường ko có gì quan trọng xảy đến. Vào năm 52, 54 tuổi giả dụ ký kết hay đầu cơ lớn vấn đề gì thì nên thận trọng. Nếu như sở hữu thể thì đừng nên khiến vào những năm này vì dễ thất bại.
trong khoảng tuổi 55 trở đi: Sức khỏe đôi phần suy yếu, khiến ăn thành bại lúc lên khi xuống không được như trước. Tới năm 60 tuổi trở đi thì sức khỏe hơi hơn nhưng kỵ tháng 10 âm lịch, cần kỹ càng cho sức khỏe phải chăng hơn. Cuộc sống về già an ổn, con cháu sum hiệp hạnh phúc.

Theo nguồn: https://tuviso.com/12-con-giap/

12 Con Giáp - Xem lá số tử vi 12 con giáp hôm nay

12 Con Giáp - Xem lá số tử vi 12 Con Giáp hôm nay để biết được tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ, tiền tài, vận hạn tốt xấu biến đổi hàng ngày.
tuviso.com


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019