Xếp hình 72 đoạn, phát triển tư duy và kích thích trí tưởng tượng tối đa cho bé, rất đáng mua
nkinhluan
một thángBình luận: 6
Xếp hình 72 đoạn, phát triển tư duy và kích thích trí tưởng tượng tối đa cho bé, rất đáng mua
Sau khi dành 3 ngày để chơi món này, thì cá nhân mình thấy đây là một món đồ chơi cực kỳ đáng mua cho các bé. Kỹ năng các ngón tay, trí tưởng tượng cũng như tính kiên nhẫn sẽ được rèn luyện và phát triển rất tốt qua quá trình chơi. Đầu tiên xin mời xem qua video.

IMG_0948.jpg
Chất liệu của đồ chơi là nhựa ABS, với nhiều màu sắc rất đẹp. Độ hoàn thiện của sản phẩm rất tốt. Mình có ngửi thử thì không có mùi.
IMG_0951.jpg
Thanh nhựa gồm 72 đoạn khác nhau, có thể bẻ theo nhiều chiều để tạo mẫu hình. Ở sức của các bé thì có thể chơi một cách dễ dàng, tuy nhiên đối với các bé hay ném đồ chơi thì nên cho chơi trên giường nệm, vì chỉ cần gãy một đoạn là ko thể tạo hình.
IMG_0936.jpg
IMG_0940.JPG
IMG_0941.jpg
IMG_0942.JPG
IMG_0943.jpg
IMG_0944.JPG
IMG_0946.jpg
Tóm lại đây là một món đồ chơi phát triển tư duy từ dễ đến khó, từ các hình đơn giản đến phức tạp. Mình đã dành hẳn 3 ngày để chơi và sau khi quen dần thì đã tạo hình một cách nhanh hơn. Đây là một món hoàn toàn rất đáng mua, bé sẽ tập được tính kiên nhẫn, sự tưởng tượng một cách tối đa, tư duy logic, đồng thời còn rèn luyện được sự khéo léo của đôi tay.

Có thể mua với giá khoảng 180.000vnd ở Shopee, ngoài ra nếu bé khoảng 3 tuổi, mọi người có thể xem lại bài viết "Vòng đua trí tuệ", một món rèn luyện kỹ năng đôi tay rất hay mà mình đã viết trên tinhte.

Đây chỉ là trải nghiệm và ý kiến cá nhân của mình để mọi người tham khảo trước khi mua, hoặc tìm những sản phẩm khác phù hợp hơn. Nhưng nếu quyết định mua từ link này mình sẽ được chút hoa hồng từ dịch vụ, giá cả và mọi chính sách đều không thay đổi. Xin cám ơn vì đã xem

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

6 bình luận
nhìn trò này nhớ ngày xưa chơi cái bộ có 2 màu xanh với trắng, ghép được con lạc đà thích =)))
@vinius197 Đúng rồi nè, trò này ngày xưa mình cũng có chơi
Bài của b rất hay.
@Lang băm️ Cám ơn bạn rất nhiều
nhìn như rubik nhỉ.
@JerryKist Đúng vậy bạn, kiểu chơi giống giống vậy nhưng khác thiết kế
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019