Xiaomi ra mắt robot hút bụi thế hệ mới Vacuum Mop 2 Pro: mang đến nhiều cải tiến so với Vacuum Mop P
vn_ninja
6 thángBình luận: 5
Xiaomi ra mắt robot hút bụi thế hệ mới Vacuum Mop 2 Pro: mang đến nhiều cải tiến so với Vacuum Mop P
Xiaomi đã ra mắt một con robot hút bụi lau nhà mới dành cho thị trường Ấn Độ có tên là Xiaomi Robot Vacuum Mop 2 Pro. Trên trang chủ thì Xiaomi có so sánh trực tiếp với Vacuum Mop P, cộng với tên gọi khá tương đồng thì nhiều khả năng đây chính là thế hệ 2 của Vacuum Mop P hiện đang có bán chính hãng ở Việt Nam. Thế hệ mới đi kèm với nhiều cải tiến bao gồm lực hút mạnh hơn, dung lượng pin cao hơn, dung tích bình nước lớn hơn, có khả năng lau rung và tăng số lượng cảm biến từ 12 lên 19.

1.Vacuum_Mop_P_Mop_2_P.jpg

Hệ thống điều hướng Laser LDS thế hệ mới trên Vacuum Mop 2 Pro được nâng cấp khoảng cách quét lên đến 10m (nâng cấp từ 8m) giúp lập bản đồ nhà chính xác hơn và cung cấp một lộ trình dọn dẹp đáng tin cậy hơn dù là ban ngày hay ban đêm.

2.LDS_Next_Gen.jpg

Lực hút cao hơn 43% kết hợp với khả năng lau rung 10.000 lần/phút giúp dọn dẹp các vết bẩn cứng đầu hiệu quả hơn. Ngoài ra máy cũng mô phỏng lại cách lau nhà thủ công của con người bằng cách thường xuyên lau từ trái sang phải để loại bỏ vết bẩn trên sàn, có các lộ trình lau được cải tiến hơn và bình chứa nước cũng có khả năng điều khiển điện tử thông minh.

3.Lau_Rung.jpg

Dung lượng pin tăng lên 5200mAh giúp máy có thể dọn dẹp diện tích 2000 feet vuông chỉ trong một lần sạc. Với 19 cảm biến độ chính xác cao bao gồm cảm biến chống va chạm LiDAR, 6 cảm biến chống rơi (Cliff Sensors) và các cảm biến khác giúp tăng độ chính xác khi robot leo qua độ cao 20mm.

4.Cảm_Biến.jpg

Máy hiện chỉ có màu đen và có giá 25999 Rupee (khoảng 325 USD) tại Ấn Độ. Cho đặt hàng từ ngày 22 và bắt đầu giao hàng từ 23 tháng này.

Tham khảo: Xiaomi India, Gizmochina
5 bình luận
ra lâu rồi mà ta, thấy fpt bán đầy rồi , mới đem qua ấn độ thôi .
nhà em chắc cũng phải sắm một chiếc
Theo mình tìm hiểu con này hơn con Dreame D9 Pro phần lau rung sonic và 16 cảm biến so với 13 cảm biến. Nhưng lại thua lực hút 3000 so với 4000 của Dreame D9 Pro. Cả nhà ai dùng rồi xin cảm nhận mình chuyển bị mua với ? Cám ơn nhiều ạ
rất tiếc là nhà m đã xài 1 em irobot rồi
@Camera_Benco Bạn sài mẫu irobot mã bao nhiêu vậy ? Tham khảo Ngại nhất irobot quả tường ảo ? Có đúng vậy không bạn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019