Xiaomi sẽ giới thiệu Mi Mix 4 vào ngày 10 Tháng 8 tới
Mikeknowsme
2 thángBình luận: 15
Xiaomi sẽ giới thiệu Mi Mix 4 vào ngày 10 Tháng 8 tới
Xiaomi sẽ có sự kiện ra mắt Mi Mix 4 vào ngày 10 Tháng 8 tới, diễn ra lúc 6h30 tối theo giờ Việt Nam. Như vậy đã từ rất lâu kể từ khi Xiaomi bán ra dòng Mi Mix 3 cho đến hiện tại đã 3 năm. Bản thân Mi Mix là một chiếc smartphone rất sáng tạo từ Xiaomi khi nó khởi nguồn từ một chiếc máy viền mỏng rất đẹp, cho đến thế hệ thứ 2 làm bằng gốm trắng liền lạc, Mi Mix 3 thì làm theo kiểu trượt rất đặc sắc.

Xiaomi không hé lộ gì liên quan đến thiết kế của Mi Mix 4 trong poster ra mắt, chỉ biết trước đó máy được cho rằng sẽ sử dụng Snapdragon 888, MIUI 12.5, sạc nhanh 120W và có camera trước ẩn dưới màn hình.

Theo Gsmarena
15 bình luận
Hết đú apple rồi đú samsung
thanhtuttm
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Phan Chi Dung Anti cũng phải có tí kiến thức chứ không người ta cười đó 😁
Hóng. Mình rất thích cái phiên bản số 4
Hóng
mong là đừng có màn hình cong để múc e nó
Junwei
TÍCH CỰC
2 tháng
@thanhtuttm Thì kiểu dáng bão hòa hết rồi , quan trọng là công nghệ bên trong , lần này chắc đánh mạnh camera dưới màn hình , vả lại đa số khác biệt nằm ở mặt lưng , mặt trước màn hình thì chỉ có thế thôi, đợi thêm vài ngày nữa xem sao.
Junwei
TÍCH CỰC
2 tháng
@poiuy1234 Cái này là coi trên youtube nó đăng , thời gian đăng là 2 ngày trước , thì nó nói là mix4 chứ sao mình biết là mới hay cũ , thì nó có máy để trình diễn thì mình cứ tạm thời tin thôi , dù gì cũng còn cómấy ngày nữa là biết có phải hay không rồi.
Junwei
TÍCH CỰC
2 tháng
@poiuy1234 Mà mình nghĩ kiểu dáng trên hình ít nhất cũng gần giống 90% so với sản phẩm thực tế , dạo này mấy hãng TQ thích chơi màn cong , chủ yếu là cong ít hay nhiều, nếu nhìn kỹ mấy đt các hãng tung ra gần đây, bỏ đi vị trí nuốt ruồi thì mặt trước có khác biệt bao nhiêu đâu, nếu mix 4 lần này mà sài camera ẩn dưới màn hình thì mặt trước của nó giống như trong hình trên không có gì lạ cả.
Xiaomi nghĩ mình đã đủ mạnh. Nên cho ra sp cùng Samsung luôn. Ngày trước Ss đã điều chỉnh lịch ra mắt sp sớm hơn Apple nửa tháng tới 1 tháng. Tránh voi không xấu mặt nào vẫn luôn đúng với Samsung khi gặp Apple. Còn Mixao thấy tự tin đối đầu Sung đấy.
Dòng mix ra tôi sẽ mua 1 cái dù đang xài IPorn
Thấy sạc và cam là hám liền
Ko ai quan tâm nên chả có bài nào
Musk đỉnh quá
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019