Lạc xoong

Lạc xoong


Xin hỏi về máy lenovo IBM T43
0979079104dung
13 nămBình luận: 10
máy em đã cài lại win nhưng kô phải win bản quyền trong máy. em thấy các phần mềm trong máy của IBM trước đây bị mất hết. làm sao có thể lấy lại được các phần mèm đó. em đã cài tất cả các driver cần thiết cho máy. nút access IBM cũng mết tác dụng rồi. bây giờ muốn bật bluetooth và tắt wifi cũng kô đc nữa. em muốn có lại tất cả các phần mềm như mới mua máy về đó. nhờ các anh nào biết chỉ dùm em với. cảm ơn.
10 bình luận
em dùng IBM T43 2668 6JA anh ạ.em cài các driver âm Thanh, và màn hình cả wifi nữa.mà trong lúc cài lại win em cũng thấy có một ổ đĩa khoảng hơn 4 GB.em kô biết nên đã fomat ổ đó.làm sao để có các phần mềm như lcú trước hả anh.
tekpal
TÍCH CỰC
13 năm
Hình như nó có kèm theo một đĩa nữa là để cài các phím điều khiển đó bạn, bạn thử cài xem sao
Tìm recovery của T43 về bung vào máy là nó sẽ tạo mới một bộ recovery mặc định trong máy. Lúc đó sẽ có đầy đủ phần mềm lúc sản xuất. Nếu cần bộ recovery thì liên hệ mình luôn.
ziczac86
ĐẠI BÀNG
13 năm
1 người tốt... em nhớ nick bác rùi... khi nào có khó khăn j sẽ nhờ bác tư vấn.
Bác đồng ý nhé. :yes4lo:
hieppg
ĐẠI BÀNG
13 năm
IBM có trang web support rất tốt, bảo đảm có đầy đủ driver cũng như các utilities để có thể cài lại máy hoàn chỉnh, đầy đủ.
Bạn vào www.ibm.com/support rồi nhập machine type (2668 6JA) vào, bạn sẽ có đủ các thứ cần thiết, hoặc vào luôn >>đây<<
Bác dùng dòng Thinkpad thì nên biết đến công cụ Thinkvantage System Update. Chỉ cần cài vào "chú" Thinkpad của bác, nó sẽ tự tìm và download các drivers và softwares mới nhất cho thằng Thinkpad của bác. Đơn giản thế thôi!:p, kể cả bộ Recovery mới nhất luôn.

Bác download theo link bên dưới nhé:

http://www-307.ibm.com/pc/support/si...cid=MIGR-66956
bac oi bac cho em xin bo recovery cua T43 voi, may cua em bi loi o cung nen mat mat rui, hay bac bit cho nao down thi chi em voi em cam on.
neu su dung Thinkvantage System Update thi mat khoang bao nhieu thoi gian ha nac.em chua thu?.no tu dong dow ve va tu dong cai` luon hay sao ha bac.mong bac chi giup em voi.em xin cam on truoc nha.
hoang0501
ĐẠI BÀNG
13 năm
chắc khoảng 1h. Nó download gần 500 mb đấy
Bác nào cao thủ cho em hỏi với: Em dùng cái T43 mang đi bảo hành thay mainboard xong bay giờ recovery lai nó không nhận ra Machine tyre có cách nào để xử lý không? các bác giúp em vơi!!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019