Xin hướng dẫn cách update FW cho irobot
citizent
12 nămBình luận: 5
Mình co con irobot đang chạy FW 1.7.4. loại mà có thêm 1 adapter mà cái adapter ấy có 2 cổng usb và 1 cổng lan ấy. mình đã thử mấy cách như các bạn hướng dẫn trên 4rum vậy mà vẫn không thể update được. Hay do cách làm của mình sai? các bước làm của mình như sau:
1. tắt máy
2. giữ phím Menu
3. Bật máy + cắm cable usb (cable cắm qua adapter)
trong quá trình trên vân giữ phím menu
vậy mà nó cứ phi thẳng vào trong chứ không dừng lại để up FW
Mình làm sai chỗ nào thì mong các bạn hưông dẫn minh làm lại nhé
5 bình luận
ratmitdac
ĐẠI BÀNG
12 năm
Trước hết bạn phải đọc bài phân loại android tablet để xem máy của bạn thuộc loại nào. Không dựa vào bao bì được đâu. sau đó mới tính tiếp nhé
Oặc, sao mình chỉ cần copy folder Rom vào thẻ nhớ, reset lại phát là máy up rom luôn. Xài con Epad
MrK1988
ĐẠI BÀNG
12 năm
bạn là flytouch rồi nhé
Mình cũng bị tình trạng tương tự chủ thớt cũng chọc ngoáy các kiểu nó vẫn phi thẳng vào trong mà k có cài đặt cài điếc gì cả 😢 Máy mình có 2 cổng USB mini liền thân máy chứ k phải loại cắm qua Adapter như chủ thớt. Lúc mua được quảng cáo là iRobot chip Rock 1.2 nhưng thực ra là ARM 300MHz :cold: RAM 256>128mb vì gà mờ androild lên chẳng biết kiểm tra cấu hình kiểu gì lên đành ngậm ngùi trả tiền ngu để học được cái khôn chẳng giống ai :smoke:.

Hiện tại trên máy đang là androild 1.5 đang muốn cài bản 1.7.4 hoặc cao hơn nhưng nghịch mãi copy mỏi cả tay download các loại ver vào SD nó vẫn phi vào bên trong chứ k cài đặt. Vì thế ai có kinh nghiệm trong vụ này xin hãy chỉ bảo tận tình để mình mở rộng tầm mắt thêm một chút nữa.

Thanks!
của mình làm như sau: format thẻ nhớ, copy file scrip vào thẻ, cắm vào máy , bật máy lên, máy báo là đang update, chờ đến lúc nó báo tháo thẻ ra, rút thẻ reset lại là ok
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019