Xin kinh nghiệm lựa chọn trang thiết bị mở tiệm rửa xe máy và ôtô
thailycuong
6 nămBình luận: 4
Chào mọi người,

Em có mặt bằng tại cây xăng ở Phnom Penh và có ý định mở tiệm rửa xe oto và xe máy nên muốn lập topic này xin kinh nghiệm những bác đã kinh doanh hay có kinh nghiệm về loại hình này.
Theo dự định, em có khoảng 250tr cho thiết bị máy móc (2 cầu nâng oto và 4 cho xe máy).
 1. Tham khảo những nhà cung cấp trang thiết bị thì em thấy có nhiều thương hiệu đến từ các nước khác nhau (TQ, Đài loan, Nhật, v.v) Tuy nhiên em còn không rõ về những thiết bị cần phải có và những thiết bị nếu có thì khách hàng sẽ thích hơn?
 2. Ngoài ra các bác có thể cho em xin kinh nghiệm chọn thiết bị (dựa vô tiêu chí nào để chọn? Bền, dễ sửa chữa? Ưu khuyết mỗi loại?)
 3. Những loại hoá chất tẩy rửa, dầu nhớt, chăm sóc xe tốt trên thị trường. Em thấy bên Campuchia họ hay xài loại Wurth, AMS Oil, 3M, những loại này so với những thương hiệu thịnh hành ở VN thì thế nào(như Sonax...)?
 4. Về phần cầu nâng xe oto em thấy chi phí cũng không nhỏ nhưng ngoài việc làm sạch gầm xe không biết có tác dụng gì khác không? Có nên lắp nhiều cầu nâng không?
 5. Em nghe nói về máy rửa bằng hơi nước nóng cho động cơ không biết nó có thật sự cần thiết không các bác? Vì em ngại là ban đầu tiệm em chưa có người rành về máy móc trong động cơ nên không biết là rửa như truyền thống(bọc mạch điện rồi xin nước vào) có hay gây hỏng hóc cho xe không và dùng máy xịt hơi nước nóng có an toàn hơn không?
 6. Thông thường khách hàng đến rửa oto họ thường chọn gói rửa xe nào các bác nhỉ(rửa ngoại thất, nội thất, đánh bóng), bao lâu đánh bóng một lần?

Em chân thành cám ơn các bác và xin hậu tạ cho bác nào chia sẻ chi tiết


4 bình luận
vmhung1906
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bác muốn được tư vấn chi tiết liên hệ số này nhé: 0983854612
Mình giới thiệu cho bạn nào cần nhé. Liên hệ anh Phú - 0986 954 423 bên SPRO.VN á. Bên đó mình đã từng hợp tác và cảm thấy rất là hài lòng. Chúc các bạn thành công !
nếu bạn đang băng khoăn có thể inbox cho em,em có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019