Sony Xperia 1

Sony Xperia 1


Xịt sơn cam lên đá Stonehenge, 2 người hoạt động môi trường của Just Stop Oil bị bắt

Nam Air
20/6/2024 11:56Phản hồi: 63
63 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

bảo vệ môi trường mà nó đi xịt sơn lên mấy tảng đá cổ, méo hiểu tôn chỉ của tụi này là sao, và mấy tảng đá này liên quan gì đến oil?

đấu tranh thì phải có tôn chỉ rõ ràng, hành động nhất quán, ví dụ đến nhà thằng CEO tập đoàn dầu mỏ tạt sơn vô nhà nó thì ok hoặc qua Dubai mà tạt sơn, bày tỏ quan điểm rõ ràng, còn nó xịt lên mấy bức tranh hoặc tệ hơn là di tích cổ méo ai thấy được thông điệp của tụi này.

mà bọn này phản đối oil thì cởi hết mẹ quần áo ra, đừng nhuộm tóc, khỏi xài điện thoại, ăn lông ở lỗ luôn, thì lúc đó đi phản đối oil người ta còn tin, chứ nó mặc cả đống đồ làm từ oil trên người xong đi phản đối oil thì mẹ như trò cười cho thiên hạ.

bữa mới coi phim Under Paris trên netflix, cũng có đám choai choai "bảo vệ cá mập" rồi con nhỏ trưởng nhóm bơi bơi sờ sờ con cá mập làm như nó là con chó hay con mèo vậy á, đoạn nó bị con cá mập đớp mình hả hê vcl, lúc nó cắn tụi choai choai mình nghĩ trong đầu cắn chết mẹ hết tụi này đi sống chi cho chật đất =)) chỉ tội mấy anh cảnh sát bị cắn lây.
cái giá của sự tự do quá trớn của phương Tây!
hậu quả của việc ít học ở tây đấy 😆 mồm thì ra rả vì môi trường nhưng các bạn ấy vẫn hồn nhiên ăn đồ ăn đóng gói sẵn và đi đến khu vực bảo vệ môi trường bằng oto, tối về bật Tv với điện thoại lên xem thành tích
Trời Tây đúng tự do nên cũng nhiều cái dị hợm. Hồi đó có tổ chức gì bảo ăn chay là ăn cá được, vcl 😆
sơn nó cũng có thành phần từ dầu mỏ mà
Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên 🤣🤣🤣🤣
Đúng là nhục nhã
bọn ngu ngục

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019