Xperia 1 III sắp mở đặt hàng đợt 2
AmbitiousMan
một nămBình luận: 6
Xperia 1 III sắp mở đặt hàng đợt 2
Xperia 1 III sắp mở đặt hàng đợt 2

Sau đợt đặt hàng đầu tiên với quà tặng trị giá 8.5 triệu đồng, tai nghe Bluetooth ANC WH-1000XM4, Sony Việt Nam chuẩn bị mở tiếp đợt 2.

Đợt đặt hàng này vẫn giữ nguyên giá niêm yết gần 35 triệu đồng như trước. Song, quà tặng kèm sẽ bị đổi thành loa di động Bluetooth Extra Bass trị giá 5 triệu đồng.

Có thể vì số tai nghe dành ra làm quà tặng đã hết, nên hãng phải triển khai thêm đợt đặt hàng mới. Dù sao, xét về giá trị của quà tặng thì lần này cũng kém hấp dẫn hơn.

Xperia 1 III là flagship mới nhất của Sony, có màn hình OLED 4K HDR 10-bit 120Hz, ống kính tele zoom quang có cảm biến lấy nét Dual Pixel và khả năng thay đổi tiêu cự. Sau Xperia 1 Mark 3, dự kiến hãng cũng sẽ phân phối cả Xperia 5 III.
6 bình luận
Giờ vẫn có người mua sony xperia nhỉ. Mình đã nghỉ chơi sony từ thời xperia P, lâu quá không nhớ mấy năm. Camera thấu kính ngon mà chụp ảnh xong xấu không mê được.
Con Xperia cuối cùng dùng là Z3 Compact. Nhưng vẫn luôn mong ngóng 1 siêu phẩm đột phá để quay lại Xperia. Một ngày làm fan Sony, cả đời làm fan Sony. Giống Man UTD vậy
iporn 13promax năm nay ngon hơn r
ra lúc đầu năm lên bán luôn lúc đó thì hơn
hoặc bây h bán tặng kèm ps5 ấy
chính sách bán hàng của sony ngu như bò ko biết tận dụng lợi thế để bù đắp cho smp yếu kém
kiwinati
ĐẠI BÀNG
một năm
nhớ hồi ấy xài 3 đời Sony từ Acro S -> Z1 -> Z3 , thích chất riêng của Sony nhưng thực sự đổi qua LG V10 thì mình thấy phần nhạc nổi trội hơn hẳn và phần hình cũng có vẻ ổn hơn. Thế là đổi qua nhà LG và nhà SS tới giờ. Thấy Sony mới này cũng mê nhưng giá chát quá ^^
nhìn chất thật, vẫn mê nét riêng của Sony
Đẹp thì đẹp thật nhưng giá cao quá


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019