Xperia Pro-I sắp được Sony công bố
Đông June
7 thángBình luận: 8
Xperia Pro-I sắp được Sony công bố
Xperia Pro-I sắp được Sony công bố

Thế hệ Xperia Pro đầu tiên lên kệ với giá 2500 USD (khoảng 57 triệu đồng), được Sony định vị như một phụ kiện “máy ảnh” chuyên nghiệp để phát trực tuyến video. Xperia Pro có thể gắn thẳng vào máy ảnh/máy quay của Sony thông qua kết nối HDMI để biến màn hình điện thoại thành một chiếc màn hình rời, hỗ trợ xem preview video trực tiếp. Màn hình của Xperia Pro cũng là 4K nên hoàn toàn có thể dùng để lấy nét hoặc kết nối 5G để phát trực tiếp các đoạn footage lên các mạng xã hội.
Qua thế hệ này, Xperia Pro-I như tin rò rỉ sẽ sử dụng cảm biến kích thước lên đến 1 inch, lớp phủ ZEISS T* phía sau và hỗ trợ khẩu độ thay đổi f/2.0 - f/4.0
Thiết bị dự kiến ra mắt trong buổi livestream giới thiệu sản phẩm mới vào ngày mai (26/10). Chúng ta có thể dễ dàng theo dõi thông qua kênh YouTube của Sony Xperia.
8 bình luận
Vãi 2.500$
@hongphuc1992 Đừng vãi ! Ngay từ đầu con máy này không dành cho số đông người dùng rồi . Chỉ phù hợp với những Vlog hoặc youtuber làm nội dung . Tất cả những thứ mạnh mẽ đó họ làm ra đều có mục đích riêng .
Khi mục đích đó không phù hợp với bạn thì dĩ nhiên bạn không cân nổi là điều chắc chắn nhưng với những người cần thì đó không phải là rào cản về giá mà là những gì thiết bị có thể làm đc , phục vụ đc . Cá nhân mình thấy đây là con máy đầy tiềm năng nhưng không dành cho số đông , ngoại trừ những bạn dư dả tài tính thì không nói làm gì .
Có khi nào sau này nguyên cái hệ mặt trời trên phone không ta 😁 thấy giống giống rồi đó 😆 Cam chính là mặt trời hahaha
Sona6789
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Cái giá như Sony k xem iphone ra gì kakaa
Cái giá
Giá đó fold 3 hay ip13prm max option đập chết con sony này, ngáo giá vãi
Có tiền thi mình chọn em sony này vì cụm cam quá đẹp
VN mua Sony thi lên web hãng mua hay sao ạ? Pin sony như thế nào ạ?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019