Xu hướng marketing 2018
Hienxxu
3 nămBình luận: 0
1, Sự bùng nổ Instagram
Hơn 200 triệu người sử dụng Instagram Stories mỗi tháng, nhiều hơn 50 triệu người so với Snapchat. Trong khi đó, tính năng này chỉ mới tròn một năm tuổi. Với tốc độ này, gần một nửa số người dùng Instagram sẽ sử dụng Stories vào cuối năm 2018.


Theo nghiên cứu tại Việt Nam có tới 21% số người đang sử dụng Instagram hàng ngày và số lượng này đang dần tăng lên. Điều này có nghĩa nếu các nhãn hàng muốn kết nối với người dùng thông qua Instagram, họ phải dành thời gian để tìm hiểu và khám phá hết những điểm mạnh của Instagram Stories.

2, Nền tảng nhắn tin
Hơn 2,5 tỷ người sử dụng nền tảng nhắn tin trên toàn cầu, tuy nhiên các thương hiệu lại chủ yếu tập trung vào việc kết nối với người tiêu dùng trên mạng xã hội thuần túy. Năm 2018 được dự đoán các thương hiệu sẽ tham gia nhiều hơn vào các nền tảng tin nhắn. Trí tuệ nhân tạo, trợ lý ảo và chatbot sẽ cho phép những nhãn hàng tăng trải nghiệm mua sắm trên nhiều ứng dụng nhắn tin như Messenger, WhatsApp và Kik.

3, Sự lan rộng của live streaming
Ngày nay, các thương hiệu dù lớn và nhỏ đều bắt đầu sử dụng Live Stream để thu hút sự chú ý của followers.


Trong năm 2018, sức mạnh của Live stream sẽ càng được gia tăng, đó chính là kết hợp hoàn hảo cho kế hoạch truyền thông của các thương hiệu.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019