Xu hướng sử dụng Cloud - điện toán đám mây lĩnh vực bảo trì năm 2021
hadang1994
7 thángBình luận: 1
Theo số liệu báo cáo của Flexera về xu hướng sử dụng điện toán đám mây cho biết chi phí đầu tư cho cloud trong năm 2021 sẽ tăng lên 47% và được triển khai rộng rãi ở tất cả lĩnh vực.

Xu hướng sử dụng nền tảng Cloud ở thời đại số 4.0

Điểm danh những thành tựu tuyệt vời công nghệ Cloud – điện toán đám mây mang lại trong năm 2020:

93% trong 554 doanh nghiệp khảo sát triển khai thành công nền tảng Cloud


Các doanh nghiệp hầu như đã bị chinh phục bởi sự hiệu quả nền tảng Cloud mang lại. Trong số 554 doanh nghiệp được hỏi, 93% doanh nghiệp đã thực hiện nền tảng cloud trong đó 87% doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kết hợp nền tảng cloud công cộng và riêng tư.


20% doanh nghiệp chi hơn 12 triệu đô la mỗi năm cho công nghệ Cloud 2020


Theo báo cáo của Flexera cho biết năm 2020 chi tiêu cho công nghệ điện toán đám mây tăng nhanh chóng đặc biệt trong đại dịch Covid-19. 20% doanh nghiệp cho biết chi tiêu hàng năm của công ty vượt quá 12 triệu $ so với ngân sách dự kiến cho các thiết bị nền tảng Cloud.

Quảng cáo


59% doanh nghiệp triển khai Cloud – điện toán đám mây như “vũ khí” chống lại COVID-19


Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã khiến ⅔ dân số toàn cầu làm việc tại nhà. Các chính sách làm việc từ xa cho nhân viên và đóng cửa các doanh nghiệp không cần thiết diễn ra ở tất cả các quốc gia. Nhu cầu làm việc trực tuyến tăng lên rõ rệt. Lúc này, CLoud được coi là vũ khí hàng đầu giúp doanh nghiệp chống lại sự tàn khốc của dịch bệnh để duy trì hoạt động bình thường của công ty.

Theo khảo sát trên 187 doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, 59% doanh nghiệp cho rằng: “Công nghệ Cloud là một trong những nhân tố cứu cánh công ty của họ trước bờ vực phá sản trong mùa dịch Covid”.

Dự đoán + 47% chi tiêu cho nền tảng Cloud trong năm 2021

Hiện nay, các doanh nghiệp đang lập kế hoạch ngân sách chi tiêu cho nền tảng Cloud trong năm tới. Điều này phụ thuộc vào những dự đoán về những nội dung nền tảng cloud sẽ can thiệp trong năm tới.

Một dự đoán từ báo cáo của Flexera, các doanh nghiệp sẽ tăng 47% chi tiêu cho nền tảng điện toán đám mây CLoud trong 12 tháng tới để tối ưu công nghệ, phần mềm như: nền tảng Cloud CMMS, Saas CLoud, Paas CLoud,…

Những công nghệ 4.0 trong nền tảng Cloud


Tỷ lệ tăng trưởng của các dịch vụ đám mây khác nhau cung cấp khả năng hiển thị về cách sử dụng của doanh nghiệp thay đổi theo thời gian.
5 dịch vụ đám mây phát triển nhanh nhất cho năm 2020 bao gồm IoT, container-as-a-service, machine learning / AI và serverless.


Tại sao công tác quản lý bảo trì cần “kết hợp” công nghệ CLoud CMMS


Hiện nay, công tác quản lý bảo trì tại nhiều doanh nghiệp vẫn thực hiện theo kiểu thủ công, bảng tính excel hoặc tân tiến hơn là các phần mềm CMMS tại chỗ (phần mềm giới hạn truy cập quản lý trên máy chủ duy nhất). Do đó, hiệu quả quản lý bảo trì tại các doanh nghiệp không cao. Tình trạng mất dữ liệu, quản lý trao đổi công việc thiếu nhất quán, lập kế hoạch hoạch bảo trì chưa sát thực vẫn xảy ra rất nhiều tại các doanh nghiệp.

Quảng cáoTại sao Phần mềm quản lý bảo trì cần “kết hợp” công nghệ CLoud CMMS
Điều đó, đòi hỏi cần có một công cụ quản lý linh hoạt mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo thông tin chính xác ra đời.

Phần mềm Cloud CMMS chính là giải pháp các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

*Nguồn: Speedmaint
Tags:cloud
muốn thuê 1 máy ảo VPS chạy openvpn access server tốc độ tầm 10MB / S thì thuê của ai ngon nhỉ ??


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019