Xử lý thế nào khi Samsung Galaxy S8 bị vỡ nứt mặt kính
ngudingay
2 nămBình luận: 0
Tình trạng Samsung Galaxy S8 bị bẻ mặt kính là vấn đề rất dễ xảy ra nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi thiết bị hoặc có va đập hay thậm chí là có vật nặng và nhọn đè lên thiết bị. Với trường hợp này người dùng cần phải sửa chữa Samsung mới hoàn toàn để có thể khôi phục và tiếp tục trải nghiệm thiết bị như bình thường. Tuy nhiên người dùng hãy cân nhắc và tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích và biết cách xử lý như thế nào khi thiết bị hỏng mặt kính nhé.

Có tương đối nhiều nguyên nhân làm cho mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8 bị nát và bể mặt kính. Nhưng đa phần và hầu hết trong số đó là lỗi của người sử dụng, người sử dụng không cẩn thận hoặc vô ý để điện thoại rơi xuống nền cứng hoặc thấm nước hay do ngoại lực tác động vượt quá ngưỡng cho phép khiến cho mặt kính bị vỡ. Không dừng lại ở đó việc bạn để điện thoại trong môi trường có tính axit hoặc các có chất ăn mòn hay hóa chất cũng khiến cho mặt kính dễ dàng bị bào mòn từ từ và bị rạn nứt.

galaxy-s8-vo-tray-nut-mat-kinh-hinh-1.jpg

Ngoài ra thì tình trạng mặt kính bị rạn nứt hoặc vỡ nhiều hay ít cũng có thể bắt nguồn từ phía nhà sản xuất do hãng sơ xuất tuy nhiên khả năng này rất ít khi xuất hiện, nếu trường hợp vừa mở hộp hoặc thấy mặt kính S8 bị vỡ hoặc rạn nứt ngay từ những ngày đầu dùng cần nhanh chóng mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành hoặc đến trực tiếp cửa hàng bán thiết bị để được đổi máy mới.

Cấu tạo của màn hình Samsung Galaxy S8 được cấu thành từ lớp kính bên ngoài cũng như phần màn hình và cảm ứng bên trong chia ra làm 2 phần riêng biệt. Chính vì vậy nếu người dùng xác định chỉ có mặt kính điện thoại bị rạn, vỡ… thì hãy yên tâm bên trong màn hình và phần cảm ứng bên trong an toàn không bị gì và chỉ cần thay mặt kính Samsung S8 là sẽ hoàn toàn khắc phục thành công vấn đề và tiết kiệm được khá nhiều chi phí để sửa chữa.

Để nâng cao mức độ an toàn thì người dùng hãy trang bị thêm 1 tấm kính cường lực ví dụ như Gorilla Glass của Corning hoặc các hãng uy tín khác để bảo vệ mặt kính màn hình bên trong giúp hạn chế nguy cơ vỡ,rạn… mặt kính thiết bị.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019