Xuất hiện ảnh render Galaxy Z Fold5: thiết kế không thay đổi, gập lại không có khe hở…?

vn_ninja
23/3/2023 9:17Phản hồi: 24
Xuất hiện ảnh render Galaxy Z Fold5: thiết kế không thay đổi, gập lại không có khe hở…?
Sau những hình ảnh render của Galaxy Z Flip5 thì YouTuber người Hàn Quốc Super Roader đã tiếp tục chia sẻ những hình ảnh render mô tả thiết kế được cho là của chiếc Galaxy Z Fold5 sắp tới.Hình ảnh máy khi gập lại khớp với những gì được báo cáo trước đây khi cho biết Z Fold5 sẽ có cơ chế bản lề giọt nước mới, cho phép gập phẳng hoàn toàn mà không có khe hở. Ngoài ra nếp gấp trên màn hình cũng sẽ khó nhìn thấy hơn.

1.Gập.jpg

Leaker Ice Universe thì cho biết Z Fold5 sẽ không thay đổi về thiết kế tổng thể, màn hình và camera.

2.Màn_Hình_Ngoài.jpg

3.Camera_S_Pen.jpg

Tuy nhiên thiết kế cụm camera sau có vẻ đã được thay đổi, theo kiểu đặt trực tiếp các ống kính lên mặt lưng và không có phần khung viền bao quanh nữa. Ngoài ra máy vẫn hỗ trợ bút S Pen.

4.Camera.jpg

Anh em thấy sao về những hình ảnh này?

Xem thêm: Review Galaxy Z Fold 4: tiếp tục hoàn thiện dòng Z Fold cao cấp
24 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nói thật cải tiến ít quá thì xác định ế chỏng vó như fold4 và ss23. đang dùng Fold3 và đã skip qua fold4. đảm bảo nhiều người như tôi cũng sẽ bỏ qua fold 4 nếu đang dùng fold3.
@khanhdepdzai1706 Giá thấp xún chút nữa chắc ổn 😃
@S.O.J giá rớt te tua rồi, h mua 1 con unbox có care plus 6-9 tháng còn có 20tr hơn ngang vs s23 ultra. con s22 h còn 15tr còn bảo hành ngắn hạn đầy ra trên hội nhóm
@khanhdepdzai1706 năm nay kinh tế Việt Nam kiệt quệ, bạn thử kể tên con nào ko ế đi? thời điểm này năm ngoái 13 pro max 30 triệu bản 128gb, trong khi 14 pro max 128gb năm nay còn có 26tr mà tới tgdđ, topzone còn phải xả lỗ bằng giá đại lý nhỏ lẻ khác, cạnh tranh 100-200 ngàn. Fold4 năm nay phần mềm rất ngon, giữ pin rất tốt, năm ngoái đời 3 ngồi canh sạc pin cho nó thôi cũng mệt.
@Hàng Không Mẫu Hạm kiệt quệ thì nghành nào chả kiệt, vấn đề là với người dùng sẽ khó tính hơn nếu mua 1 con hàng chục triệu. vể bản chất zfold 4 ko có j hot cải tiến hơn zfold 3 nên người dùng ko mặn mà thế thôi, cũng đừng đem so iphone làm j khi nó có 1 tệp khách hàng trung thành hùng hậu bị nhốt trong hệ sinh thái riêng của nó. ko có samsung thì người ta chuyển qua mua xiaomi,huawei,oppo... miếng bánh bị chia rất nhiều
@khanhdepdzai1706 Mình tin ai xài android là đều quan tâm cấu hình. Bạn nhìn bảng so sánh 2 cụm camera là đã thấy fold4 vượt trội hơn rồi, đời này hãng cho ngang hàng với S23+ luôn trong khi dòng gập trước đó chưa có con nào chụp đẹp. Chưa kể nhiều thay đổi về trải nghiệm, cách quản lý đa nhiệm,... những cái không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá được. Về ngoại hình thì mình không thấy nó cần cải tiến gì nhiều, kể cả khe hở hay cái lằn vì nó không ảnh hưởng trải nghiệm.

Còn về vụ bán ế thì đơn giản do kinh tế VN năm nay suy thoái trầm trọng thôi, như năm ngoái 13 Pro Max chẳng khác mẹ gì 12 Pro Max mà bán chạy, trong khi 14 Pro Max có thêm con nhộng mà lại ế tét háng.
dsfds.PNG
đẹp rồi chờ ra Z fold 6 mua 5 là vừa 😆) nói vậy chứ hy vọng cải thiện pin hơn 1 tí
Thiết kế như này thì chỉ cần lọt bụi vào giữa màn hình gập lại thì toang luôn. Điều đơn giản thế Samsung ko chịu khó nghiên cứu gì cả, phải là Apple thì lúc nào cũng nghiên cứu chán chê rồi mới làm chuẩn luôn
@centernc Này nhiều hãng TQ làm rồi mà?
Ra sản phẩm như thế nào mà khi sửa chữa khách có thể sửa và không than phiền vì linh kiện giá quá cao là đc.
Cười vô mặt
Trẻ ranh đi học cái bố láo bố toét của người lớn Apple
Kiểu dáng ko đổi, cam ko nâng cấp, pin ko nâng cấp thì xứng đáng vứt thùng rác.
@tinhdg VL😃
Cảm giác màn hình ngoài tỉ lệ sẽ rộng hơn 1 chút
Samsung đã không còn mặn mà với fold, giờ mỗi nẵm mỗi chút cho có
@Cường Vui Vẻ Chưa có đối thủ 😃
Đẹp vãi lềnh. Nhìn cái này mà hình dung tới con ipad PRO MAX 16inch GẬP thì siêu phê.
Hy vọng nó ko cắt mất chống nước. Phải công nhận gập ko hở như này đẹp. Thêm ko nếp gấp như khựa nữa thì mấy thằng nhìn ké ko sài hết mẹ cái chê rồi.
received_543428217629108.jpeg
received_1354344895379301.jpeg
received_596868115241160.jpeg
bán bao nhiêu
huong080
ĐẠI BÀNG
một năm
Hoàn thiện hơn đi để tớ mua 😃
Không có cái vết thì ngon luôn.
Còn khá sớm
Nhẹ hơn nữa thì tốt 😃
Samsung không phải không làm được điện thoại gập thiết kế đẹp, không khe hở mà mỗi lần ra đt gập mới samsung đều nâng cấp từ từ vậy mới có cái để trình diễn ở thế hệ tiếp theo đó là lý do đến fold 5 máy mới không còn khe hở khi gập lại...không biết đến fold 6 thì samsung sẽ nâng cấp gì nữa đây...!!! 🙃🙃🙃🙃🙃
@Lee Chau Ai cũng cứ đòi không khe hở, lỡ có cục đá hay vật cản gì chánh giữa thì BỤP... bay 15 chai.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019