Xuất Hiện Domain CNAME về tinhte.vn là tinhte.info

minhvip20956
10/05/2016 17:05Phản hồi: 10
Như hình. Mấy anh chị tinhte xem hộ em có phải hàng nhái không ạ.
- ICANN WHOIS.png
10 bình luận

Xu hướng

Bạn @mrpaint xem giùm bạn ý nhé 😃
Chào bạn,
Domain này không phải của Tinh tế. Là giả mạo.

Chúng ta không có đăng ký domain này. Tinhte.vn hoạt động chỉ trên domain tinhte.vn. Tinhte.com chỉ làm nhiệm vụ redirect về tinhte.vn. Ngoài ra không còn sử dụng domain nào cho website tinhte.vn chính thức.

Cảm ơn bạn
Trân trọng.
@dihuta Vậy mong Admin đưa domain này vào backlist. Domain này xem phân tích Code thì thấy nó nhằm lấy Traffic cho http://vanhoagiaitri.vn/ cũng như ăn ké tinhte để SEO. Mong Admin xem xét.
@minhvip20956 Blacklist cái gì, tên miền có đầy rẫy ai muốn đăng ký nào thì kệ người ta. Miễn sao bạn không vào thì không ảnh hưởng. Nếu muốn bảo vệ thương hiệu thì cứ mua hết tất cả các đuôi như Google ấy thì lấy ai mua được.
Kiểu như vầy thì nhiều lắm. Mọc lên như nấm.
Tinhte.vn sử dụng 100% https, anh em không thấy có ỗ khoá thì nên hết sức cẩn thận.
Còn cái này nữa nè
Capture 1.PNG
Capture 2.PNG
Sao lại có thể thế được. Tinhte phải xem về vụ này. Nếu không bên kia can thiệp có thể ăn cắp tài khoản tinhte của thành viên thì sao.
@minhvip20956 Tôi hỏi bạn. Họ đã làm gì bạn? Tên miền người ta mua bằng tiền có giấy tờ hợp pháp chứ có phải ăn cắp hay chôm chỉa của ai đâu. Nói chuyện nên dựa vào luật chứ đừng nói ngang nha bạn.
@#JK TUi lạy bạn. Bạn thấy có mục đăng nhập ở trong đó không. Lỡ như nó viết code keylog thì ăn cho hết. Được mấy cái tài khoản để Spam trong Tinhte. Và sẽ có người bị lock tài khoản mà không hiểu lý do.
@#JK Với hơn nữa việc liệt vào backlist khổ lắm à trời. Theo mình biết thì server tinhte dùng Litespeed và Xenforo. Chỉ việc viết đúng 1 dòng vào .htaccess thôi có gì khó khăn đâu.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019