Xuất hiện kho app của Nokia trên Marketplace của WP
babybungbu
11 nămBình luận: 76

Người dùng điện thoại [TAG]Lumia[/TAG] chạy [TAG]Windows Phone[/TAG] từ nay trở đi sẽ được hỗ trợ thêm một gian ứng dụng riêng của [TAG]Nokia[/TAG], có tên Nokia collection, được tích hợp sẵn trong Marketplace. Danh mục mới này vừa được thêm vào, và chỉ có những thiết bị Lumia mới thấy và có quyền truy cập. Hiện tại, Nokia collection mới chỉ có năm ứng dụng là Nokia Maps, Contacts transfer, WRC Live, TuneIn Radio và App Hightlights. Việc tích hợp một danh mục riêng của hãng sản xuất vào trong Marketplace của [TAG]Microsoft[/TAG] không phải là chuyện mới. [TAG]LG[/TAG], [TAG]Samsung[/TAG] và [TAG]HTC[/TAG] đều có những kho ứng dụng độc quyền cho những thiết bị chạy Windows Phone của họ. Đối với Nokia, danh mục mới trong [TAG]Marketplace[/TAG] đóng vai trò quan trọng trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa hãng và Microsoft. Đây chỉ là bước khởi đầu, chắc chắn trong tương lai, số lượng phần mềm của Nokia collection sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.

Nguồn: The Verge
76 bình luận
nokia đang mạnh lên từng ngày
justar1989
ĐẠI BÀNG
11 năm
Nokia -Microsoft . Lên như diều gặp gió ?😃
nokia đang trên đường bước dậy, Apple HTC SS hãy coi chừng
Lắm trò nhỉ....!
Hi vọng tương lai Nokia sẽ trở lại và lợi hại hơn với wp
ahxdtngh
TÍCH CỰC
11 năm
Cứ diễn biến thế này thì tốt quá :x Mua Windows Phone của Nokia thôi :x
cugung212
TÍCH CỰC
11 năm
Nokia giờ chạy nước rút với WP.
like nokia, like microsoft...
Like mạnh 😃 tiếc rằng đang dùng HTC. Bao giờ em Lumia rẻ rẻ tí sẽ đổi 😃
hoaihungtv
ĐẠI BÀNG
11 năm
Chờ đợi sự trở lại của no.có điều kiện sẽ rước một e wp của no moi đc...hjc
Ưu ái thế thì SS với HTC sản xuất WP làm gì để cho Nokia tỏa sáng? Thảo nào SS và HTC có vẻ chẳng mặn mà với HDH này có vẻ như giữ mối quan hệ của hãng với Microsoft thì đúng hơn. Tự dưng bây giờ thằng có thằng không trong khi để duy trì phát triển WP được như bây giờ HTC và SS, LG đóng góp nhiều máy hơn cả Nokia vậy mà nhận kết cục thảm thương đau nhất là HTC
Không biết có đọc kĩ bài không nữa :| :banghead:
Chờ Lumina giảm giá thôi, hiện tại giá ngất trời (do mấy bác thương gia hét giữ quá)

---------- Post added at 11:53 AM ---------- Previous post was at 11:50 AM ----------

Ai ưu ái vậy....? Nokia tự làm App riêng cho mình trên WP, giống HTC cũng có app riêng của mình trên Android và cả WP.
SS hay LG cũng có thể tự làm kho App riêng cho mình mà.
Nên từ tốn thôi giỏi hơn ai mà bày đặt ngu này ngu nọ. Vậy vào http://www.samsungapps.com/ xem có app nào cho hdh WP7 cho con Omina không. Nếu không thì làm ơn ngậm cái mồm thối vào.
haimap87
TÍCH CỰC
11 năm
Vẫn giỏi hơn cái loại không biết mà cũng to mồm. Thật lòng mà nói thì giỏi hơn cái loại đó cũng chẳng vinh dự gì
http://www.youtube.com/watch?v=YBSilRVcSWg
Giây thứ 40 có thấy cái Samsung Zone to đùng ngay hàng thứ 2 trong Marketplace hub không thằng ng* ....?
trước hết bạn nên đọc kỹ bài viết của chủ topic và chỉ nên đưa ra những nhận xét mang tính so sánh khi bạn đã thực sự trải nghiệm hoặc lắm chắc chắn thông tin về vấn đề đó. không nên đưa ra nhận xét mang tính chủ quan như những comment của bạn.
kho ứng dụng của các hãng cho wp7 được cài luôn trên máy điện thoại rồi nên bạn muốn sử dụng chỉ việc kết nối và down về cài đặt thôi. hãy thử trải nghiệm WP7 và cảm nhận nhé. thank
Nếu đã chưa dùng wp7 thì đứng qua 1 bên đi anh bạn, cứ cố nguy hiểm hoài vậy! Đối với marketplace của wp7 thì với mỗi 1 hãng phát triển đều có thể tích hợp 1 cái chợ ứng dụng nhỏ của riêng hãng bên cạnh chợ ứng dụng chung của wp7 (ngoài ra máy được phân phối qua nhà mạng nào thì nhà mạng đó cũng có thể tích hợp 1 cái chợ nhỏ của hãng đó lên marketplace). Qua đó Nokia có Nokia apps tiêu biểu là có Nokia map và Nokia drives, Samsung có samsung zone với 1 vài phần mềm như xem thời tiết, xem tin, LG cũng vậy, còn HTC thì có HTC apps mà với phần mềm tiêu biểu nhất là HTC hub với những hiệu ứng xem thời tiết rất đẹp, các phiên bản giao diện sence gần đây của HTC trên android có 1 widget xem thời tiết chính là của HTC hub bên wp7 được đem sang đó.
co tien au 1 em lumia 800 thoi........!like manh cho no:bounce:
Mình vẫn thích Nokia, bền chắc là thương hiệu rồi, nhưng từ ngày nhìn thấy mặt thằng CEO của Nokia là nản luôn, nhìn mặt ngu ngu ngơ ngơ đần đần béo béo, là biết ko làm ăn đc gì rồi.
chienhm
ĐẠI BÀNG
11 năm
không có gì bất ngờ cả vì nokia hợp tác với microsoft nên chắc chắn sẽ có kho apps của nokia trên marketplace của winphone thôi 😃. Cái đáng xem đó chính là liệu nokia có thành công với nền tảng winphone của Microsoft không....?
MS+Nokia >---< Google+Motorola
Cân tài cân sức nhỉ!
Nhưng hiện tại Android đang thắng thế!
tungjty
TÍCH CỰC
11 năm
tên ứng dụng trên WP sao khó nhớ thế nhỉ (ý kiến cá nhân thôi)
sớm muộn j cũng bị các vọc sĩ mang lên các con Wp7 khác 😁
đã quá!hehe...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019