[Ý tưởng] Siêu xe cho ông già Noel
niky
11 năm trướcBình luận: 18Lượt xem: 7.554
Cho đến nay, có lẽ chưa có một ai tận mắt nhìn thấy ông già Noel đi đến mọi nhà bằng phương tiện gì, cho dù họ có ở Bắc Âu, Đông Âu, Bắc Mỹ, Bắc Cực... Giả sử như sự có mặt của ông ấy là thật, thì bên cạnh việc loại trừ các khả năng siêu nhiên (tuần lộc kéo xe bay, ông tự bay...), nếu như ông già tuyết muốn đi khắp nơi, vào khắp mọi nhà trên toàn thế giới như trong phim ảnh hay các câu chuyện mà ta vẫn kể cho các em bé nghe thì ắt hẳn ông phải sở hữu một phương tiện di chuyển thuộc hàng siêu cấp!

Và mới đây thôi, nhằm làm phong phú thêm cho mùa lễ hội cuối cùng trong năm, rồi làm phong phú thêm suy nghĩ của mọi người, cũng như gởi đến cho ông già Noel thêm vài sự lựa chọn về phương tiện di chuyển tốt hơn, sang hơn và ấn tượng hơn thì 4 nhãn hàng xe ôtô nổi tiếng: Aston Martin, Jaguar, Audi, và Land Rover hợp cùng thương hiệu xe Anh Quốc - Vauxhall đã giới thiệu các ý tưởng siêu xe rất đặt biệt của riêng họ.

Tất cả các siêu xe mà các hãng nói trên thiết kế đều nhắm đến việc cung cấp một phương tiện di chuyển tuyệt đối "xịn" cho riêng ông già tuyết. Có hãng thì cho biết xe của họ có tốc độ nhanh như khi bắn đạn súng shortgun, hãng thì giới thiệu xe của họ đẹp như một thiếu nữ sexy, còn Vauxhall thì cho biết xe của họ tích hợp "siêu động cơ" hybrid (không rõ là "siêu" như thế nào?) nhằm làm giảm tiếng ồn, tránh gây sự chú ý và bảo vệ môi trường, trong khi hình mẫu của Audi lại mang thiết kế của dòng xe A1 với trang bị đèn chiếu sáng LED và đây đủ đồ chơi gắn thêm...

Tuy nhiên, theo đánh giá sơ bộ thì hâu hết các siêu xe dưới đây vẫn chưa đáp ứng được điều kiện đỗ/đáp (có lẽ là cơ bản nhất trong các câu chuyện kể) tại các ngôi nhà có ống khói.


Siêu xe Land Rover cho ông già Noel.


Siêu xe Jaguar cho ông già Noel.


Siêu xe Aston Martin cho ông già Noel.


Siêu xe Vauxhall cho ông già Noel.


Siêu xe Audi cho ông già Noel.

Nguồn: AutoBlog
Càng ngày các ông già noel càng sành điệu, theo kịp thời đại 😆 kết con land rover
Ông già Noel chơi waaaaaa! có lẽ kkkhi có được những thứ này mình thành ông già Noel rùi ý chứ không được nhận quà 😁:D:D
Ông già Noel mà đi xe này thì mình sẽ xin cái xe chứ ko xin quà nào khác 😁
Ông già noel phải tuyển thêm vài em chân dài nữa mới sành điệu. kaka
Xạo xạo, hôm qua em còn thấy ông già Noel đi chiếc Wave tàu trên đường Cách Mạng Tháng 8 đây. làm gì có xe 4 bánh mà đi.
em thì lại thấy bác ấy cưỡi 67 😁
😆 trong film ông già noel đi xe cưỡi tuần lộc thế mà vẫn phát quà kịp trong 1 đêm.. ! Chứ mà đi chiếc Audi thì chỉ có mà kẹt xe ở Q.1 =))
ông già noel bây giờ khủng quá toàn chơi siêu xe không
kiểu này ông già noel cbi thành "anh già ăn chơi" rùi,ha ha,cái audi cuối cùng là hợp lí rùi đấy!😁
ông già Noel đi xe lăn do trước đó chạy siêu xe [​IMG]
đẹp thì cũng đẹp but nó đâu còn gì là truyền thống xmas. cái này gọi là noel thời hiện đại thì đúng hơn
hôm bữa thấy ông già noel bị kẹt lô cốt,mình mướt mồ hôi thấy thương wá keke ... 😃
Ông già Noel mà đi siêu xe thì thịt hết tuần lộc làm đồ nhắm ! Nhưng e nghĩ đi tuần lộc cho nó truyền thống và thân thiện với môi trường.
Ùi, con landrover đẹp quá hixhix
Nhìn kết thế.Ônh già noel ăn chơi ghê
ôg già NOEL còn sắp sửa lấy vợ cơ 😆
có thêm bà già NOEL 😃)
hôm nay thấy 1 đàn ông già noel đi SimSon nah
ha ha, cái audi là thực tế nhất 😃 merry christmas 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019