[Ý Tưởng] Xe Môtô Cá Kiếm
cuhiep
11 năm trướcBình luận: 33Lượt xem: 11.627
Dựa trên thiết kế bánh xe không trục căm Alexander Kotlyarevsky thiết kế ra chiếc Môtô mà anh đặt tên là Cá Kiếm. Thật nghệ thuật và ấn tượng. Có thể bạn sẽ nghĩ là nó không thực tế cho lắm. Nhưng sau đoạn video về 1 chiếc xe không trục căm chạy trên đường phố dưới đây bạn sẽ nghĩ lại.Chưa thấy loại xe không trục căm này xuất hiện ở Việt Nam, và có vẻ như nó chỉ được sản xuất để chơi chứ không thương mại hóa.

[ame]http://www.youtube.com/watch?v=yJPTSaARlvs[/ame]

Mấu thiết kế khác của Alexander Kotlyarevsky
Theo Thedesignblog.org
Chuyện gì cũng có thể xảy ra! cái gì rồi con người cũng sẽ làm được.
Ngôn ngữ xuất phát từ cuộc sống hằng ngày mà ra, ơ, thế thì từ điển có trước rùi 😁 con người học theo từ điển hả bác?

Ngôn ngữ phản ánh lên mức độ hòa nhập của xã hội. Đúng là các bác bắt giò người khác nhưng chưa đủ sức thuyết phục.
bó tay với các bác không có gì thì không nên cãi nhau thế làm gì.dù sao con xe đó cũng đẹp nhỉ.ước gì mình được như anh ý
https://www.facebook.com/groups/..................../ Hội những người thích mua bán điện thoại trên Facebook - Mua nhanh bán dễ Cùng tham gia nhé các bạn
Các bác chưa thấy thiết kế như vậy bao giờ ah, nó được thiết kế như một ổ bi lớn, viên bi là những khối trụ tròn, bánh sau tương tự , truyền động trực tiếp lên khung ngoài của bánh, phanh sử dụng các má hãm trực tiếp vào lốp xe he eh. Chính vì thiết kế ổ bi nên chỉ có bánh quay nên các bác thấy như vậy, chứ nó chạy ầm ầm. Tiền gia công cái bánh xe này ngang ngữa 1 con xe oto hàng hiệu ở Mẽo đó các bác.
Quá đẹp, nhìn muốn chết luôn i' chứ hehehe
Xe đẹp đến ...tinh tế!

Nhìn xe sướng ghê ... ước gì Sài Gòn có đại gia nào mua vài con về ... chạy nhong nhong trên phố cho bà con lác mắt chơi ... À có việc cho hỏi thăm ... Anh Cu Hiệp dùng loại kem gì mà bị phản ứng da thấy ... ớn quá ... ban đêm nhà nào có con nít hay khóc nhè ... cho xem qua hình anh Cu Hiệp ... thì nó tắt đài BBC ngay. À lại có việc này ... Thời thơ ấu ... còn nhớ Ba me đặt tên mình là CU Tèo ... lớn lên mọi người cứ kêu CU CU CU ... thấy kỳ kỳ ... nên mình bi giờ chỉ còn có tên là TÈO ... sướng thật! Chúc anh em đọc tin luôn vui và có nhiều tiền mua xe này chạy ... chơi ... vừa chạy vừa chơi. :angry6wn::biggrin9gp::angry6wn: OHOmobile. Gọi là Ô Hô mô bai .
xe này về VN, đi sụp ổ gà cái là gãy phuộc luôn 😁
Mấy xe trung quốc mới gẫy thôi:sad9cd:
😕 Xe này mà có thật chạy ở Việt Nam lái con này chắc 1 đi không trở lại quá
đẹp thì công nhận là đẹp thật đấy... Dưng chắc ko đại gia nào dám vác kiếm này về VN đâu, mac có vác về thì với đường xá SG nhà mình thì gãy kiếm ngay :|
không đẹp lắm..nổi bật giữa đám đông.
đường vn sình lầy, rác, ngập nước từa lưa, đem về chạy 1 bữa là ... 😁:D
xe này mà có ở VN thì để chưng vẫn hay hơn, chạy với vận tốc 60km/h mà vấp ổ gà hay xuống gờ cầu là chắc bánh xe 1 nơi, người 1 nơi quá 😁
gãy bằng niềm tin, xe này chỉ có gầm là hơi thấp so với đường xá VN thôi chứ em thấy mọi thứ đều ok! Hãy nhìn thật kĩ thiết kế khung của xe nó nhún tốt lắm đó nhất là phần bánh trước đó có hẳn giảm sóc đó tuyệt thật không j là không thể.
Không biết các bác thế nào chứ em xem video thấy cái bánh nó chả quay. Hình như là fake 😆
Hú hú
coi kỹ lại đi, có lăn ầm ầm mà.
troi oi!xe nay ma chay o VN. gap ket xe mot phat chac lanh du luon.haha
mới chỉ thấy đi đường thẳng thôi, liên kết tay lái với bánh trước như vậy khi đổi hướng thì làm như thế nào các bác nhỉ?
Con "cá kiếm" này có khoảng cách từ bánh trước đến tay lái hơi dài. Điều này khiến cho nó khó linh hoạt trong điều khiển, nhất là quẹo trái, quẹo phải so với 1 xe máy thông thường. Nhưng phải nói là thiết kế trông rất bắt mắt.
Họ đặc mục tiêu là đẹp và độc thôi. Chứ dễ sài và giá thành tốt thì bây giờ nó chạy đầy đường rồi hihihi.
xe đẹp quá anh em ơi.ở nước ngoài không biết bán chưa nhỉ
Kiểu bánh xe này chiếc Audi đã từng có 1 chiếc làm như vậy trong phim Irobo đó
loại ko căm này mấy tay độ xe ở Mẽo chơi đầy ra đó

chỉ lạ đối với dân VN mình thôi 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019