Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Yamaha Exciter 155 VVA 2021 lại xuất hiện với diện mạo rõ ràng hơn
PTTP
7 thángBình luận: 1
Exciter 155 lại có thêm một phen 'lộ ảnh nóng' sau lần xuất hiện gần đây nhất vào tháng 5 năm nay. Nhưng lần này nó lại trông rõ ràng và chắc chắn hơn hẳn.


Góc ảnh chiếc Exciter 155 lần này hoàn toàn giống với tấm ảnh đợt trước ở cụm tay lái. Theo tấm ảnh đợt trước (bên trái) thì màn hình đã bị che phủ bởi một tấm bọc không nhìn rõ. Tấm ảnh đợt này (bên phải) thì chúng ta đã thấy rõ chiếc đồng hồ LCD vô cùng sắc sảo của Exciter 155.
Đồng thời cũng khẳng định Exciter 155 sẽ có một bộ Smartkey hiện đại thừa hưởng từ chiếc tay ga NVX. Bên cạnh đó là cổng sạc USB rất phù hợp với nhu cầu hiện tại. Hai điểm ưu việt trên là những thiếu sót mà những đối thủ của nó hoàn toàn không có.


Tấm ảnh tiếp theo mang tính vô cùng chân thật, dòng chữ 'Exciter GP' lộ mồn một thế này thì quả thật là chẳng còn tin đồn gì nữa! Điểm tiếp theo là số hiệu '155' nằm ở vị trí phía bên cánh phải của chiếc xe. Cộng thêm phần lốc vô lăng mâm lửa quá giống R15.
Dựa vào hai đặc điểm đó thì mình chắc chắn rằng chiếc xe này sẽ sở hữu cục máy của mẫu Sportbike cùng nhà, đi đôi với đó là những công nghệ mà R15 đang có như VVA và Slipper Clutch.

Ngoại trừ phiên bản Exciter 155 GP thì mình còn săn lùng được phiên bản Exciter 155 RC màu đỏ trắng. Nó đang dựng bên cạnh hai chiếc xe đó chính là Yamaha Freego và Yamaha Sirius.
Anh em nghĩ gì về thông tin của chiếc Exciter 155 này? Khi nào có thông tin tiếp theo thì mình sẽ đưa tin đến anh em sớm nhất có thể!
thêm smartkey, sạc điện thoại , tăng công suất,.......Honda Winner và các đối thủ bắt đầu mệt rồi đây.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019