Yamaha ra mắt cộng đồng Y-Riders Club dành cho anh em chơi xe Yamaha trên cả nước
su béo béo
6 ngày trướcBình luận: 57Lượt xem: 4.093
Yamaha ra mắt cộng đồng Y-Riders Club dành cho anh em chơi xe Yamaha trên cả nước
Yamaha đã chính thức ra mắt cộng đồng Y-Riders Club vào sáng hôm nay (28/06/2020). Đây sẽ là một cộng đồng chính thức cảu các câu lạc bộ (clb) xe Yamaha trên toàn quốc. Trong buổi ra mắt này, đã có rất nhiều anh em Leader của các clb tham gia. Anh em nào đang đi xe Yamaha mà muốn tham gia vào cộng đồng này có thể đăng ký tại đây.

Xe_Tinhte_Yamaha_Y-riders-3911.jpg

Năm 2003, Yamaha Club Việt Nam bắt đầu được hình thành, quy tụ những người yêu thích các sản phẩm xe máy Yamaha nói chung. Tới khi chiếc Exciter đầu tiên được chào sân năm 2005, mở ra thời đại mới cho phân khúc xe số thể thao cao cấp, thì cộng đồng mê xe thể thao Yamaha cũng bắt đầu được định hình rõ ràng hơn. Đó là cái nôi đầu tiên cho Y-Riders Club ngày hôm nay. Trải qua gần 20 năm, cộng đồng yêu xe Yamaha cũng ngày càng phát triển lớn mạnh và gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam. Xe máy không đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là “bạn đồng hành” tạo nên sự kết nối, chia sẻ. Để phát triển cộng đồng lên một tầm cao mới, đồng hành và lan tỏa niềm đam mê cho các tay lái yêu thích những dòng xe thể thao Yamaha, Y-Riders Club đã chính thức được thành lập.

Xe_Tinhte_Yamaha_Y-riders-3918.jpg

Không chỉ là nơi quy tụ các câu lạc bộ xe Yamaha, Y-Riders Club sẽ là không gian để các Y-Riders thỏa mãn niềm đam mê tốc độ và mong muốn chia sẻ, tìm thấy những chiến hữu có chung sở thích. Trong không gian chung ấy, các câu lạc bộ sẽ tiếp tục kết nối theo từng mẫu xe tùy theo sở thích riêng như CLB Exciter, NVX, TFX, R15, MT-15… và tụ họp bằng nhiều hoạt động sôi nổi, độc đáo. Trái tim của Y-Riders Club chính là các mẫu xe thể thao mang đậm DNA của Yamaha như: Exciter, NVX, R3, R15, TFX và MT-15.

Xe_Tinhte_Yamaha_Y-riders-3960.jpg

Trong suốt chặng đường phát triển, cộng đồng Y-Riders đã quy tụ hơn 5.000 thành viên và 300 câu lạc bộ trên khắp cả nước với vị thế dẫn đầu cùng nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa xã hội như: chuỗi sự kiện “Triệu trái tim, Một huyền thoại” với cột mốc Kỷ niệm 1 triệu Exciter được bán ra tại thị trường Việt Nam, 2 kỷ lục Guinness thế giới được xác lập (Kỷ lục hình xe máy Exciter được xếp bằng người lớn nhất và Kỷ lục logo được xếp bằng xe máy lớn nhất), giải đua Yamaha GP, sự kiện Exciter Fest hàng năm, hành trình Asean Touring 3.000km 2017, hành trình touring Nối Vòng Tay Lớn 2018… với hơn 6.000 lượt thành viên tham gia sự kiện. Y-Riders cũng là cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Biệt đội Yamaha Angels (trước đây là Exciter Angels) có sứ mệnh trở thành cầu nối để lan tỏa nguồn cảm hứng bất tận trong cộng đồng Y-Riders.

Xe_Tinhte_Yamaha_Y-riders-3915.jpg

Hình thành từ tình yêu, lớn mạnh bằng niềm đam mê, cộng đồng Y-Riders Club đang ngày càng hoàn thiện hơn. Sự ra đời của Y-Riders Club chính là lời cam kết từ Yamaha Motor Việt Nam cho những nỗ lực trong việc phát triển cộng đồng đam mê xe thể thao Yamaha lên một tầm cao mới với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng và mang ý nghĩa xã hội.

Xe_Tinhte_Yamaha_Y-riders-3959.jpg

Sau lễ ra mắt, buổi họp mặt các trưởng câu lạc bộ Y-Riders trên cả nước lần thứ nhất năm 2020 cũng được tiến hành. Buổi họp mặt cũng đã thông qua khẩu hiệu “TRIỆU TRÁI TIM - MỘT ĐAM MÊ”, một số nguyên tắc hoạt động chung và các hoạt động sắp tới với nhiều ý kiến đóng góp sáng tạo, vì một cộng đồng yêu xe văn minh và an toàn.

Xe_Tinhte_Yamaha_Y-riders-3939.jpg
mình chỉ mê 4 em kia thôi, yamaha ko mê lắm
@Nguyễn Thắng 89 đám đực lại kia che hết bác ạ

| Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-1981 using TheBubsBerry HétLa |
@Nguyễn Thắng 89 giống
@Nguyễn Thắng 89 chùng khớp í với bé
đang có con Jupiter R từ 2003, không biết có đăng ký tham gia club được không
@fuaka93 có đam mê hoặc có tiền là vào được hết
Đừng giống cái Bfan club gì đó của bác Quảng là đc, toàn 1 lũ nói láo
_ Club exciter thì phải ... cu em có con grande không biết tham gia được không 😁
@iceteazz Ko bạn nhé, chỉ mấy em xe có kiểu dáng thể thao thôi.
Mấy hãng này tiền nhiều thì bảo hành xe cho khách đi, Hon,Ya,Su ông nào cũng có vài dòng bị lỗi. Bh thì chối bay chối biến, cù nhây xong còn phán, xe nó thiết kế vậy =]] Rảnh tiền đi tổ chức ba cái nhảm nhảm là giỏi.
@Rich Leon Hàng thương mại nó sx số lượng lớn nên đã lỗi là lỗi cả lô vài chục nghìn đến vài trăm nghìn chiếc. Còn nói cá nhân mỗi dòng sẽ có mỗi điểm mạnh yếu riêng, không phải cứ thấy có vấn đề là cứ nói lỗi này nọ được.
@Rich Leon Làm gì có hãng k nào phải bảo hành. Nhưng bạn hỏng gì ah
@Rich Leon Bh chổ này k đuoc thì bh chổ khácc. Toàn quốc mà . Làm ăn gian dối thì tố cáo cửa hàng đi
Hôm trước Honda ra Liên minh Winner, hôm nay Yamaha đáp trả ngay
@gentlemanpro102 Honda có Fortune mà. Suzuki có EN150
@gentlemanpro102 Chính mình cũng thấy fz nó dư thừa bạn ạ, kiểu như muốn mua underbone thì có ex và nakebike thì lên tfx chứ lọt con fz vào thấy sao sao ấy 😃
@Evolution X fortune tư nhân nhập khẩu thôi. Nếu tính độ phổ biến giờ có khi con thua verza ấy. Đáng nhẽ như con verza bán chính hãng tại VN có phải ngon không? Giá cũng hợp lý
@Huy †rần thì tfx là dòng thay thế Fz mà, tuy nhiên TFX theo mình thấy nó không hướng vào số đống như fz! Vẫn khá thích cái dáng của Fz hơn.
cộng đồng nầy có độ xe ko nhỉ
@choigiky Độ xe chụp ảnh đem khoe thì club nào cũng có
@_-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_ hẵn là chỉ chụp nhỉ, tốn tiền xe ba gác kha khá ta
Thôi mình cũng đang chạy Ya mà không có ham cộng đồng này, dòm coi đông quá nhìn ô hợp... Phấn đấu chạy grab chăm chỉ kím xèng mua bê em đúp còn join cộng đồng bên anh Cu Hiệp mới khoe bữa nọ nhìn víp sang choảnh hơn hihi
@ntvinh1602 tưởng trời nóng thế này mà được ngồi xe mer thì mát chứ
Đang định mua NVX - không biết đã bớt lỗi chưa
@simca Lỗi gì ??
Đã nhỉ, chuẩn bị mua e NVX để tham gia với mọi người cho vui.
vui nhỉ
Mê quá à
| Sent from ĐIÊNDÂMDẠI1981 using Blackberry lếu lều
Cái này dành cho các bạn trẻ thôi. Mấy hội nhóm đông này tham gia vài lần là chán bm.
@makeitmine Mình trẻ nhưng cũng k thích kiểu tào phớ ntn
novo 5 không biết có tham gia đươc hay không?
Hay nè, honda hóng thôi
Người trộm chó đã có clb
@fx26f41289 phát ngôn kém thông minh vậy nhỉ
@fx26f41289 Nó lấy tiền nhà mày à
4 em mẫu cao ráo thật 😁😁. Anh em nào đang đi xe của YAMAHA và có thời gian, muốn giao lưu thì vào hội sớm đi
Cộng đồng bắt chó chuyên nghiệp.
@Rockiessoul Những chiếc xe đó đã bắt chó của nhà bạn ak???
@NQN.79 Có, không những là chó.
Mấy em đang đứng ko biết có xài yamaha ko hay chỉ diễn 1 hôm rồi biến mất?!
@NDC9057 Hỏi thế cũng hỏi. Minh hoạ thôi
@NDC9057 Cả 4 em không biết chạy côn tay
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019